One Piece: "Nổi da gà" với hình ảnh Luffy cùng bộ ba Siêu Tân Tinh tập hợp, họ sẽ là những người đánh bại Kaido?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/09/2020 05:28 PM

 
  thích

Nhiều người kỳ vọng rằng Luffy và bộ ba Siêu Tân Tinh khác là Kid,Law và X-Drake sẽ cùng nhau đánh bại Kaido.

Như chúng ta đã biết thì "nội tại hiệu triệu thiên hạ" của Luffy thêm một lần nữa được sử dụng tại Wano. Luffy đã có thêm được một đồng minh mới khi X-Drake trong tình thế "bước đường cùng" đã quyết định "đầu quân" cho liên minh chống Kaido của Luffy. Như vậy hiện tại, đã có tới 6 cái tên trong 11 Siêu Tân Tinh bao gồm: Luffy, Zoro, Kid, Law, Killer và X-Drake là cùng chung một chiến tuyến.

One Piece: Nổi da gà với hình ảnh Luffy cùng bộ ba Siêu Tân Tinh tập hợp, họ sẽ là những người đánh bại Kaido? - Ảnh 1.

X-Drake là cái tên mới nhất gia nhập vào liên minh chống Kaido ở Wano quốc

Và mới đây nhất, một bức ảnh do các fan hâm mộ One Piece tưởng tượng ra, nội dung bức ảnh tái hiện cảnh bộ tứ Siêu Tân Tinh là Luffy, Kid, Law và X-Drake tập hợp, cùng nhau thể hiện quyết tâm đánh bại Kaido.

Như chúng ta đã biết thì Siêu Tân Tinh được cho là thế hệ những Hải tặc mới nổi của thế giới One Piece. Trong khi đó thì Tứ Hoàng là những Hải tặc đã thành danh, có chỗ đứng vững chắc và là những vị vua của biển cả. Chính vì vậy nếu tại Wano quốc, Kaido và danh tiếng của ông ta nếu bị đánh bại sẽ là một lời khẳng định của Oda rằng, thế hệ Hải tặc cũ đã thực sự qua đi rồi, và One Piece giờ đây sẽ là thời đại của những Siêu Tân Tinh.

One Piece: Nổi da gà với hình ảnh Luffy cùng bộ ba Siêu Tân Tinh tập hợp, họ sẽ là những người đánh bại Kaido? - Ảnh 2.

Bức ảnh nói về cảnh 4 Siêu Tân Tinh cùng hợp sức đánh bại Kaido

Chính vì điều này mà nhiều độc giả chờ đợi vào màn kết hợp giữa 4 cái tên Luffy, Law, Kid và X-Drake trong trận chiến với Kaido và mong rằng họ sẽ là những người đánh bại kẻ được cho là "sinh vật mạnh nhất thế giới". Tất nhiên để đánh bại Kaido sẽ là một nhiệm vụ khó khăn, một trận chiến sinh tử thực sự dành cho 4 cái tên mà chúng tôi vừa kể trên.

Không những vậy thì để đánh bại Kaido và đập tan thế thống trị của Tứ Hoàng, 4 Siêu Tân Tinh trên sẽ cần đến những sự trợ giúp của những hải tặc mạnh mẽ khác. Để đánh bại Kaido trong lúc hắn ta mạnh nhất có vẻ như là điều quá sức đối với thực lực của Luffy, X-Drake, Kid và Law. Tuy nhiên nếu như Kaido bị "làm mềm" và rồi giây phút quyết định là khoảnh khắc cả 4 cái tên trên tung đòn đánh quyết định và hạ gục Kaido sẽ là một hình ảnh đẹp và nhiều ý nghĩa trong One Piece. Kaido bị đánh bại, 4 ông Vua của biển cả giờ đây không còn giữ được vị trí của mình nữa. Tứ Hoàng sẽ không còn là "vùng đất bất khả xâm phạm", là nỗi khiếp sợ mà Siêu Tân Tinh phải "đau đầu" mỗi khi nhắc tới.

One Piece: Nổi da gà với hình ảnh Luffy cùng bộ ba Siêu Tân Tinh tập hợp, họ sẽ là những người đánh bại Kaido? - Ảnh 3.

Sau arc Wano, Tứ Hoàng sẽ không còn là nỗi khiếp sợ dành cho các Siêu Tân Tinh nữa

Các bạn nghĩ sao về điều này, liệu hình ảnh bộ tứ Siêu Tân Tinh là Luffy, Law, Kid và X-Drake có cùng nhau đánh bại Kaido trong arc Wano này hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!