One Piece: Những vật bất ly thân của băng Mũ Rơm mà 'fan cuồng' cũng chưa từng để ý (P.2)

LinhxD  - Theo Helino | 16/11/2019 10:26 AM

Mỗi thành viên trong băng Mũ Rơm đều sở hữu cho mình những vật bất li thân riêng và điều đó tạo lên sự đặc biệt cho họ.

6. Điếu thuốc của Sanji

One Piece: Những vật bất ly thân của băng Mũ Rơm mà fan cuồng cũng chưa từng để ý (P.2) - Ảnh 1.

Sanji là một đầu bếp và luôn cẩn thận trong việc chế biến món ăn, nhưng anh lại bỏ qua nguyên tắc không hút thuốc trong khi nấu ăn. 

Dù vậy hút thuốc chính là thói quen khó bỏ của Sanji, khi vui, buồn, thất vọng… anh đều làm điều này. Và ai cũng công nhận rằng mỗi khi Sanji hút thuốc đều rất ngầu và lãng tử.

7. Gậy thời tiết của Nami

One Piece: Những vật bất ly thân của băng Mũ Rơm mà fan cuồng cũng chưa từng để ý (P.2) - Ảnh 2.

Được chế tạo bởi "thánh gió" Usopp. Đây là mõn vũ khí có một không hai, nó có thể tạo ra các hiện tượng thời tiết để tấn công. Tuy nhiên lần đầu sử dụng thì nó có công dụng để "làm ảo thuật", khiến cô ăn hành sấp mặt.

8. Nỏ của Usopp

Với các xạ thủ thì họ thường ưu tiên các loại súng có sát thương và tầm ngắm xa. Nhưng Usopp lại chọn cho mình chiếc ná để làm vũ khí. Tuy nhiên nó vẫn phát huy tác dụng rất lớn. Sau timeskip anh đã đổi toàn bộ đạn của mình thành đạn thực vật, giúp ích rất nhiều trong chiến đấu của cả đội.

One Piece: Những vật bất ly thân của băng Mũ Rơm mà fan cuồng cũng chưa từng để ý (P.2) - Ảnh 3.

9. Ba thanh kiếm của Zoro

Zoro là kiếm sĩ trong team, vì thế không lạ gì việc anh mang kiếm bên mình. Chỉ lạ ở một chỗ là anh mang nó mọi lúc từ ngủ cho đến mò đường… 

Zoro không thể rời xa chúng, đặc biệt là thanh Wano Ichimonji của người bạn quá cố của anh để lại. Chưa lúc nào chũng ta thấy Zoro tay không đánh người cả (kể cả đánh nhau với Sanji).

10. Chiếc mũ rơm của Luffy

Cuối cùng là ông main trâu bò của series One Piece. Chiếc Mũ Rơm chính là quà của Shanks để lại cho Luffy với mong muốn đứa bé sẽ trở thành Vua Hải Tặc. Để rồi Luffy đã lấy chiếc mũ làm biểu tượng cho cả team làm chao đảo cả thế giới. Vì thế chẳng lạ khi thấy Luffy sẵn sàng đã tung đít kẻ nào làm rách chiếc mũ này

One Piece: Những vật bất ly thân của băng Mũ Rơm mà fan cuồng cũng chưa từng để ý (P.2) - Ảnh 4.