One Piece: Những vật bất ly thân của băng Mũ Rơm mà 'fan cuồng' cũng chưa từng để ý (P.1)

LinhxD  - Theo Helino | 15/11/2019 10:19 AM

Mỗi thành viên trong băng Mũ Rơm đều sở hữu cho mình những vật bất li thân riêng và điều đó tạo lên sự đặc biệt cho họ.

1. Áo choàng của Jinbei

One Piece: Những vật bất ly thân của băng Mũ Rơm mà fan cuồng cũng chưa từng để ý (P.1) - Ảnh 1.

Jinbei được giới thiệu lần đầu là ở nhà ngục Impel down. Và cho tới arc Wano quốc chúng ta vẫn thấy ông luôn đeo trên người một chiếc áo choàng. Ngoài đẹp ra ta vẫn chưa thể thấy tác dụng và ý nghĩa của nó. Mà thôi chỉ cần ngầu thì cần gì tác dụng nhỉ.

2. Cây gậy và đàn của Brook

Ông là người đặc biệt nhất trong băng khi có tới hai món luôn đi theo người. Là một người đàn ông lịch thiệp thế nên cây gậy là thứ không thể thiếu với Brook. 

Thực chất đó chính là thanh kiếm mà Brook sử dụng để chiến đấu. Sau timeskip ông đã có thể dùng nhạc cụ để chiến đấu như thoát hồn, lấy cắp linh hồn của kẻ địch,..

One Piece: Những vật bất ly thân của băng Mũ Rơm mà fan cuồng cũng chưa từng để ý (P.1) - Ảnh 2.

3. Kính mát của Franky

One Piece: Những vật bất ly thân của băng Mũ Rơm mà fan cuồng cũng chưa từng để ý (P.1) - Ảnh 3.

Có thể thấy anh chàng này luôn đeo một chiếc kính mát dù bất kể sáng hay tối. Thậm chí lúc chiến đấu Franky vẫn không muốn bỏ nó ra. Có thể nó thật ngầu nên thánh Oda đã vẽ thêm vào cho Franky. Hoặc có lẽ là mắt của anh khắ kì dị nên anh luôn đeo kính để che đi điều này.

4. Balo nhỏ của Robin

Nico Robin đã luôn mang theo mình một chiếc balo nhỏ từ khi xuất hiện lần đầu ở vương quốc Alabasta. Từ ấy mỗi khi ra khỏi tàu tới những nơi khác cô luôn mang theo mình một chiếc balo nhỏ nhỏ xinh xinh bên người. Có lẽ trong đó là sách vở để cô nghiên cứu lại sự thật về lịch sử trống mà hải quân cố tình che đậy.

One Piece: Những vật bất ly thân của băng Mũ Rơm mà fan cuồng cũng chưa từng để ý (P.1) - Ảnh 4.

5. Thuốc và dụng cụ y tế của Chopper

Là thành viên nhỏ tuổi nhất trong băng những đã leo được lên chức "chủ tịch". Với tư cách là bác sĩ trên tàu nên Chopper luôn mang theo mình đồ dùng y tế để chữa lành vết thương cho mọi người. Bên cạnh đó trong đấy còn có "kẹo" của cậu. Trước timeskip cậu phải cắn kẹo thương xuyên để chiến đấu. Nhưng sau timeskip các hình dạng của cậu đã linh hoạt hơn, chỉ còn trạng thái khổng lồ là Chopper cần dùng đến kẹo.

One Piece: Những vật bất ly thân của băng Mũ Rơm mà fan cuồng cũng chưa từng để ý (P.1) - Ảnh 5.