One Piece: Những trái ác quỷ Khủng Long cổ đại mà nhà Tứ Hoàng Kaido đang nắm giữ bá đạo cỡ nào?

Mirikatoji  - Theo Helino | 07/06/2019 03:30 PM

Băng đảng của Tứ Hoàng Kaido nổi tiếng với những nhân vật sở hữu trái ác quỷ Zoan cổ đại vô cùng mạnh mẽ.

Từ trước đến nay, trái ác quỷ là một phần không thể thiếu trong bộ truyện One Piece khi tạo nên những sức mạnh đặc biệt cho nhiều nhân vật. Với mỗi loại trái ác quỷ, sức mạnh mà người sử dụng nhận được cũng sẽ có những khác biệt nhất định.

Trong đó đặc biệt nhất là trái ác quỷ hệ Zoan, những người ăn trái ác quỷ hệ này có khả năng biến hóa thành loại động vật mà trái cho năng lực, cũng như có được kĩ năng, khả năng của loài động vật ấy sở hữu. Đây là loại trái ác quỷ được đánh giá là "ông vua cận chiến" khi hầu hết các nhân vật ăn trái Zoan đều có khả năng tấn công cận chiến và sức chịu đòn cực đỉnh.

Đặc biệt hơn là những trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại thì lại càng "bá đạo" kinh khủng. Hôm nay chúng ta hãy điểm lại những trái ác quỷ Khủng Long cổ đại của nhà Tứ Hoàng Kaido nhé.

1. Ryu Ryu no Mi, Model : Spinosaurus

One Piece: Những trái ác quỷ Khủng Long cổ đại mà nhà Tứ Hoàng Kaido đang nắm giữ bá đạo cỡ nào? - Ảnh 1.

Trái ác hệ Zoan Khủng Long model Spinosaurus này đang thuộc quyền sở hữu của Page One một trong 6 headliners của Kaido.

Chúng ta đã thấy hình dạng biến đổi hoàn toàn của Page One, nó vô cùng lớn và trông cực kì đáng sợ với bộ răng sắc nhọn. Spinosaurus là một trong những loài khủng long ăn thịt nguy hiểm nhất, và nó thậm chí còn nguy hiểm hơn cả T-Rex. Điều này giúp người sở hữu nó trở thành một chiến binh "săn mồi" thực thụ.

2. Ryu Ryu no Mi, Model : Allosaurus

One Piece: Những trái ác quỷ Khủng Long cổ đại mà nhà Tứ Hoàng Kaido đang nắm giữ bá đạo cỡ nào? - Ảnh 2.

Trái ác quỷ Ryu Ryu no Mi, Model : Allosaurus đã được ăn bởi X Drake- một tên tướng đang phục vụ dưới quyền Tứ Hoàng Kaido.Tại Sabaody, chúng ta đã có 1 cái nhìn thoáng qua về hình dạng biến đổi của trái ác quỷ này. Lúc đó hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng có trái ác quỷ T Rex.

Nhưng gần đây thì chúng ta đã biết chắc chắn X Drake thực chất đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan Khủng long model Allosaurus, loài này có thế mạnh là tốc độ, sức mạnh và độ bền cực lớn.

Chúng ta chưa từng thấy hình dạng biến đổi hoàn toàn của X Drake lớn đến mức nào sau time skip nhưng mới đây trong trận chiến tại Wano quốc thì có lẽ sẽ được thấy X Drake phô diễn sức mạnh của mình cho mà xem

3. Ryu Ruy no Mi, Model: Pteranodon

One Piece: Những trái ác quỷ Khủng Long cổ đại mà nhà Tứ Hoàng Kaido đang nắm giữ bá đạo cỡ nào? - Ảnh 3.

King hỏa hoạn của bộ 3 Thiên Tai dưới trướng Tứ Hoàng Kaido đã ăn trái ác quỷ Ryu Ruy no Mi, Model: Pteranodon- đây là một trong những chi thằn lằn bay lớn nhất với sải cánh lên đến 6 mét từ thời tiền sử.

Với khả năng của trái ác quỷ này King có thể bay với đôi cánh rộng và tấn công ở trên cao. Hắn cũng có thể tạo ra các đòn tấn công từ lửa. Trước đó chúng ta đã được chứng kiến sức mạnh này khi King có thể "hạ gục" Big Mom khiến nữ Tứ Hoàng này rơi xuống biển mà không gặp khó khăn gì.

4. Ryu Ryu no Mi, Model : Brachiosaurus

One Piece: Những trái ác quỷ Khủng Long cổ đại mà nhà Tứ Hoàng Kaido đang nắm giữ bá đạo cỡ nào? - Ảnh 4.

Trái ác quỷ Khủng Long mới nhất của nhà Kaido được giới thiệu là của Queen Bệnh Dịch. Trong chapter 945 vừa qua lúc Big Mom tiến vào nhà tù mỏ đá, Queen hùng hổ đã hóa thành một con Khủng Long để hù họa nữ Tứ Hoàng. Ai dè bị Mẹ Lớn hạ gục nhanh chóng chỉ với 1 cú đấm.

Nhìn qua hình dáng nhiều người dự đoán rằng trái ác quỷ mà Queen đang sở hữu thuộc model Brachiosaurus. Đây là một loại Khủng Long cổ dài, nó có hình dáng giống hươu cao cổ, với chân trước dài và một cái cổ rất dài. Brachiosaurus có răng hình thìa rất thích hợp cho việc ăn con mồi.

Tuy sức mạnh thật sự của trái ác quỷ này chưa được thể hiện rõ nhưng với việc Queen là một trong bộ 3 thiên tai của băng đảng Kaido cũng biết được sức mạnh của nó không hề tầm thường. Và chúng ta sẽ sớm biết được trong tương lai thôi.