One Piece: Những thông tin hiếm hoi về 4 thành viên đã được nhắc đến của băng Tóc Đỏ- đội quân bí ẩn của Tứ Hoàng Shanks

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/06/2020 03:30 PM

Băng hải tặc Tóc Đỏ cũng bí ẩn như chính vị thuyền trưởng hùng mạnh của họ vậy.

Băng hải tặc Tóc Đỏ đứng đầu là thuyền trưởng Shanks, được thành lập cách đây hơn 10 năm. Họ có một khoảng thời gian 1 năm dừng chân tại làng của Luffy để mua thực phẩm, đồ ăn trước khi bước vào đại hải trình. Và tại đây họ đã khơi nguồn cảm hứng cho Luffy trở thành Vua hải tặc và bắt đầu câu truyện One Piece.

One Piece: Những thông tin hiếm hoi về 4 thành viên đã được nhắc đến của băng Tóc Đỏ- đội quân bí ẩn của Tứ Hoàng Shanks - Ảnh 2.

Hiện tại mọi thứ về băng hải tặc Tóc Đỏ đều là một bí ẩn như chính vị thuyền trưởng hùng mạnh của họ vậy. Họ gồm những ai? Sức mạnh của họ là gì? Mọi thứ đều chưa được công bố. Tất cả những gì chúng ta biết là Hải quân coi băng Tóc Đỏ là một nhóm cân bằng và không có điểm yếu.

Và cho đến nay, ngoài Shanks là đội trưởng thì chỉ có 4 thành viên trong băng đã được biết đến. Tuy nhiên các thông tin về họ cũng vô cùng ít ỏi.

1. Ben Beckman

One Piece: Những thông tin hiếm hoi về 4 thành viên đã được nhắc đến của băng Tóc Đỏ- đội quân bí ẩn của Tứ Hoàng Shanks - Ảnh 3.

Benn Beckman được biết đến là thành viên đầu tiên của băng hải tặc Tóc Đỏ, anh lần đầu gặp Shanks tại làng Foosha, quê hương của Luffy. Tác giả Oda đã từng tiết lộ Beckman là người sở hữu IQ cao nhất của vùng Biển Đông và mạnh đến nỗi có thể một mình đánh lại Đô Đốc Hải Quân.

Tuy có rất ít thông tin về sức mạnh của Beckman, nhưng vì là người thân cận nhất với Tứ Hoàng nên chắc chắn ông có một sức mạnh đáng kinh ngạc. Có thể thấy điều này qua trận Battle of Marineford, Đô Đốc Kizaru có thể đương đầu với Marco và với cả Râu Trắng, nhưng đã lựa chọn không đối đầu với Beckman.

Cùng với Shanks, sức mạnh và thân phận của Benn Beckman vẫn còn là một ẩn số. Không biết rằng chừng nào Oda mới hé lộ cho chúng ta biết sức mạnh thật sự của nhân vật này đây?

2. Lucky Roo

One Piece: Những thông tin hiếm hoi về 4 thành viên đã được nhắc đến của băng Tóc Đỏ- đội quân bí ẩn của Tứ Hoàng Shanks - Ảnh 4.

Lucky Roo là một trong những người thủy thủ đoàn quan trọng nhất của băng hải tặc Tóc Đỏ và cũng là một cánh tay vô cùng đắc lực của Shanks.

Trong lần đến biển Đông băng của Shanks đã gặp Luffy và kết bạn với Luffy ở đây. Trong lần gặp gỡ này băng Tóc Đỏ đã đụng độ với 1 sơn tặc có giá 8 triệu Beli. Và ngay lúc đó Lucky Roo với tốc độ mình đã hạ sát 1 thành viên của băng sơn tặc khi hắn dám chĩa súng vào Shanks. Từ đấy anh được mệnh danh là người đầu tiên giết một ai đó trong cả anime và manga.

Hiện tại không biết là Lucky Roo có sở hữu năng lực trái ác quỷ hay không, nhưng anh được đánh giá là cực kỳ nhanh và cũng là một bậc thầy Haki. Và sức mạnh thật sự của anh cũng đang là một câu hỏi lớn cần được tác giả Oda giải thích trong thời gian tới.

3. Yasopp

One Piece: Những thông tin hiếm hoi về 4 thành viên đã được nhắc đến của băng Tóc Đỏ- đội quân bí ẩn của Tứ Hoàng Shanks - Ảnh 5.

Yasopp là xạ thủ tài ba của băng hải tặc Tóc Đỏ, dưới quyền chỉ huy của thuyền trưởng Shanks. Thời trẻ, Yasopp đã nổi tiếng về tài bắn súng đến mức Shanks đã tìm đến tận làng Syrup để mời ông vào băng.

Theo Luffy, cậu chưa từng thấy Yasopp bắn trượt. Ở khoảng cách 30 mét, ông có thể bắn gãy râu của một con kiến mà không làm nó bị chết. Trước đây, Yasopp thường sử dụng súng lục nhưng khi xuất hiện ở Tổng bộ hải quân, ông đã dùng một khẩu súng trường.

Có thể nói Yasopp là một trong những tay bắn tỉa "đỉnh" nhất thế giới One Piece. Những thứ đã được đưa vào tầm ngắm của ông thì khó lòng có thể thoát được. Ngoài tài thiện xạ ra nhiều người cho rằng Yasopp cũng là một bậc thầy về Haki.

4. Rockstar

One Piece: Những thông tin hiếm hoi về 4 thành viên đã được nhắc đến của băng Tóc Đỏ- đội quân bí ẩn của Tứ Hoàng Shanks - Ảnh 6.

Trong One Piece chap 234, một thành viên mới trong băng hải tặc của Shanks đã được giới thiệu. Tên người này là Rockstar và anh ta đã được chọn để gửi một thông điệp tới Râu Trắng.

Không có nhiều thông tin về Rockstar cho tới thời điểm hiện tại nhưng có thể đoán chừng rằng anh là một hải tặc khá mạnh với mức tiền truy nã 94 triệu beli.

Không những thế có nhiều nghi vấn rằng nhân vật này mạnh hơn nhiều so với những gì đã thể hiện. Bằng chứng ở việc dù là một tân binh nhưng lại được Shanks giao nhiệm vụ gửi tin nhắn cho Râu Trắng. Có thể thấy tại thời điểm đó xung đột với băng của Bố Già là điều khó tránh, ví dụ như khi Shanks 1 mình tới gặp Râu Trắng thì giữa cả 2 đã xảy ra 1 cuộc đọ kiếm long trời lở đất, ấy thế mà Rockstar lại được lựa chọn đi gửi tin. Chắc hẳn nhân vật này phải có một sức mạnh tiềm ẩn nào đó thì mới được Shanks tin tưởng đến như vậy.

Trên đây là một số thông tin đã được tiết lộ về 4 thành viên duy nhất được nhắc đến của băng Tóc Đỏ. Dù chưa biết chính xác sức mạnh của họ thế nào nhưng chắc chắn họ đều là những người vô cùng mạnh mẽ, sở hữu những năng lực đặc biệt.