One Piece: Những nhân vật siêu mạnh nhưng đáng tiếc phải 'chia tay' quá sớm (P.2)

LinhxD  - Theo Helino | 11/11/2019 11:08 AM

 
  thích

Trong thế giới hải tặc khốc liệt như One Piece thì việc một nhân vật tử trận là điều không thể tránh khỏi, dù họ sở hữu sức mạnh phi thường.

5. Kuma

Có thể các bạn sẽ cảm thấy khó hiểu khi Kuma có trong danh sách này nhưng với một người đã mất đi ý thức thì không khác gì họ đã chết cả.

Kuma là nhân vật cực kỳ mạnh nhưng ông lại chấp nhận làm vật thí nghiệm cho tiến sĩ Vegapunk và chịu quyền điều hành dưới hải quân. Với sức mạnh từ trái đệm thịt của mình Kuma có thể thổi bay bất cứ thứ gì chỉ với cái chạm nhẹ.

One Piece: Những nhân vật siêu mạnh nhưng đáng tiếc phải chia tay quá sớm (P.2) - Ảnh 1.

6. Kozuki Oden

One Piece: Những nhân vật siêu mạnh nhưng đáng tiếc phải chia tay quá sớm (P.2) - Ảnh 2.

Là một lãnh chúa vĩ đại của vùng đất Wano quốc cũ. Ông đã hi sinh trong cuộc chiến chống lại những kẻ xâm lược từ bên ngoài lãnh địa của mình. 

Ông đã đưa Wano trở thành một quốc gia hạnh phúc và thịnh vượng. Trong trận chiến với Kaido ông đã một mình đánh tay đôi với hắn để mở đường cho thuộc hạ của mình chạy thoát và mong một tương lai sẽ lấy lại được quốc gia của mình.Và chỉ có mình ông mới tạo được một vết sẹo khổng lồ trên người của Kaido.

7. Edward Newgate

Hay còn được gọi là Râu Trắng, được biết là người đàn ông mạnh nhất thế giới nhưng vì tuổi đã cao nên chúng ta luôn thấy ông trong tình trạng dây dợ đầy người. Tuy nhiên ông vẫn chịu được những cú đấm của Akainu, đạn và đại bác, hạ gục hàng tá tên hải quân rồi mới chết đứng giữa chiến trường Marineford. Không những thế, trước sự kiện Marineford sức mạnh của ông đã đưa mình vào vị trí tứ hoàng của biển cả.

One Piece: Những nhân vật siêu mạnh nhưng đáng tiếc phải chia tay quá sớm (P.2) - Ảnh 3.

8. Gold D Roger

One Piece: Những nhân vật siêu mạnh nhưng đáng tiếc phải chia tay quá sớm (P.2) - Ảnh 4.

Cuối cùng của danh sách này không ai khác chính là Vua hải tặc – Gold D Roger. Ông đã chết để mở ra một kỉ nguyên của hải tặc. Chúng ta mặc dù không biết một ít thông tin nào về Roger nhưng chắc chắn một điều chắc chắn ông không phải một hải tặc tầm thường. Dù đã bị xử tử nhưng hải quân vẫn phải lùng sục mọi ngóc ngách để ngăn chặn dòng máu của Vua hải tặc còn tồn tại.