One Piece: Những nhân vật đã từng từ chối lời đề nghị vào băng Mũ Rơm của Luffy

LinhxD  - Theo Helino | 16/10/2019 04:55 PM

Cuộc hành trình trở thành vua hải tặc của Luffy rất gian nan, nhưng mọi thứ đã đỡ đi rất nhiều khi cậu đã có những người đồng đội luôn sát cánh bên mình. Dù vậy, không phải việc tìm đồng đội lúc nào cũng dễ dàng khi mà mỗi người có một lý do riêng để từ chối.

Ice Burg

One Piece: Những nhân vật đã từng từ chối lời đề nghị vào băng Mũ Rơm của Luffy - Ảnh 1.

Là học trò của Tom – thợ đóng tàu giỏi nhất thế giới và đồng thời là thị trưởng của thị trấn Water 7. Vì thế chẳng lạ gì mà anh từ chối lời để nghị của Luffy. Lúc này tàu Merry đang bị hỏng nặng cần người chuyên sửa chữa trên tàu và khi gặp được Ice Burg thì quả là hết ý.

Kureha

Kureha chính là người thầy thứ hai của Choper khi bà truyền hết kinh nghiệm hơn 100 năm làm bác sĩ cho cậu. 

Là một bác sĩ đại tài và hay được gọi với cái tên phù thủy Kureha, băng Mũ Rơm gặp được bà trong quá trình tìm bác sĩ để chữa bệnh cho Nami. Song Kureha vẫn từ chối thẳng thừng chỉ vì bà không thích ra biển.

One Piece: Những nhân vật đã từng từ chối lời đề nghị vào băng Mũ Rơm của Luffy - Ảnh 2.

Gaimon

Ông là một cựu hải tặc trên biển nhưng rồi đã bỏ nghề vì… bị mắc kẹt trong một hộp kho báu trên hòn đảo lạ. Giờ Gaimon chịu trách nghiệm bảo vệ mọi sinh vật của hòn đảo khỏi nguy hiểm. Nhưng rồi ông nhận ra băng Mũ Rơm đều là những người tốt nên họ đã trở thành bạn bè. Ông từ chối gia nhập cùng Luffy vì không thể bỏ mặc những sinh vật trên hòn đảo này.

One Piece: Những nhân vật đã từng từ chối lời đề nghị vào băng Mũ Rơm của Luffy - Ảnh 3.

Nefertari Vivi

Vivi có thể được gọi là thành viên thời vụ của băng Mũ Rơm. Vì là công chủa của một vương quốc lớn vì thế việc làm hải tặc là không thể, mặc dù cô rất muốn. Cả băng luôn coi Vivi là một thành viên, nhưng cuối cùng cô phải từ bỏ vì thần dân và vương quốc của mình.

One Piece: Những nhân vật đã từng từ chối lời đề nghị vào băng Mũ Rơm của Luffy - Ảnh 4.

Jinbei

Sau cái chết của Fisher Tiger, Jinbei đã được lên làm thuyền trưởng của băng Nắng Vàng, luôn thể hiện là một con người siêu trách nghiệm khi đề cao tập thể lên trên bản thân mình. 

Trong trận Marineford hay trong Đảo Bánh, Jinbei đã giúp cả băng Mũ Rơm rất nhiều. Đến lời mời thứ hai của Luffy, ông vẫn lưỡng lự và nói cần phải hoàn thành nốt việc của bản thân mới có thể gia nhập băng Mũ Rơm.

One Piece: Những nhân vật đã từng từ chối lời đề nghị vào băng Mũ Rơm của Luffy - Ảnh 5.