One Piece: Những manh mối cho thấy Marshall D. Teach có nhiều nhân cách khác nhau và chúng đều sở hữu trái ác quỷ riêng

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/07/2021 07:30 PM

 
  thích

Bí mật đằng sau sức mạnh của Râu Đen là gì?

Trong One Piece, Râu Đen là một trong những nhân vật vẫn còn nhiều bí ẩn xung quanh. Đặc biệt, nhân cách và sức mạnh của hắn là điều mà độc giả One Piece quan tâm nhất.

1. Trường hợp của Teach có thể tương tự Cavendish, khi hoàng tử hải tặc ngủ Hakuba sẽ thức tỉnh

One Piece: Những manh mối cho thấy Marshall D. Teach có nhiều nhân cách khác nhau và chúng đều sở hữu trái ác quỷ riêng - Ảnh 1.

Hakuba là một nhân cách khác từ Cavendish, kẻ thường xuất hiện luân phiên khi một người đang ngủ. Khi hay tin Râu Đen không bao giờ ngủ, nhiều fan đã nghĩ ngay đến trường hợp của Teach tương tự như trường hợp của Cavendish.

Marco cũng đã nói rằng cơ thể của Teach rất kỳ lạ. Từ đây, nhiều người đặt ra giả thuyết rằng có thể Teach còn có những nhân cách khác trong 1 cơ thể của mình, nó xuất hiện xen kẽ và điều này khiến Teach dường như không bao giờ chìm vào giấc ngủ.

Hay có thể nói đơn giản hơn, tính cách của Râu Đen thay đổi luân phiên giữa ngày và đêm hoặc sáng và tối. Tức là mỗi đêm có một nhân cách khác xuất hiện, chi tiết này khiến Teach dường như không bao giờ ngủ. Các gợi ý về vấn đề này cũng đã được hé lộ rải rác vài lần trong truyện tranh One Piece kể từ khi Teach bắt đầu xuất hiện.

2. Vị trí những chiếc răng mọc lệch của Teach?

One Piece: Những manh mối cho thấy Marshall D. Teach có nhiều nhân cách khác nhau và chúng đều sở hữu trái ác quỷ riêng - Ảnh 2.

Kể từ khi bắt đầu xuất hiện, hàm răng khểnh của Teach thường xuyên thay đổi. Đôi khi nó bị thiếu ba chiếc răng, đôi khi lại là bốn chiếc, và thậm chí đôi khi không hề thiếu một chiếc răng nào cả. Đối với hàm răng của Teach, thật kỳ lạ nếu Oda làm điều đó một cách tình cờ vì điều này xảy ra khá thường xuyên.

Quả thật một chiếc răng bị mất trong thế giới One Piece có thể mọc lại chỉ bằng cách uống sữa như những gì đã xảy ra với Luffy. Nhưng sẽ thật kỳ lạ nếu Oda để răng của Teach mọc lung tung không chỉ một lần, thậm chí là nhiều lần và không giống như một trò đùa.

Đây có phải là dấu hiệu cho thấy mỗi người sở hữu hàm răng khác nhau thực chất là một cá tính khác nhau không?

3. Bí ẩn về Jolly Roger 3 cái đầu lâu của băng Râu Đen?

One Piece: Những manh mối cho thấy Marshall D. Teach có nhiều nhân cách khác nhau và chúng đều sở hữu trái ác quỷ riêng - Ảnh 3.

Như các bạn đã biết, Jolly Roger trong thế giới One Piece là biểu tượng của thuyền trưởng 1 nhóm hải tặc. Thế mà Jolly Roger của băng Râu Đen lại rất kỳ lạ và bí ẩn. Lá cờ hải tặc của băng Râu Đen có tới 3 hình đầu lâu xương sọ. Vì lá cờ hải tặc chính là biểu tượng nổi bật nhất gắn liền với thuyền trưởng của một băng hải tặc, nên có sự tương đồng gì giữa Teach và biểu tượng này không thì chưa rõ, nhưng xét về ngoại hình hay tính cách thì không giống với hắn rồi.

Có một giả thuyết nói rằng biểu tượng của băng hải tặc Râu đen là biểu tượng cho sức mạnh của Teach vẫn còn ẩn giấu, nhưng cho đến nay vẫn chưa có xác nhận nào từ Oda. Vậy bí mật đằng sau Jolly Roger của Blackbeard là gì? Tại sao có ba hộp sọ? Phải chăng đây là ám chỉ Teach có tới 3 nhân cách?

4. Teach cần được bao phủ trong bóng tối hoàn toàn khi "cướp lấy" trái ác quỷ của Râu Trắng

One Piece: Những manh mối cho thấy Marshall D. Teach có nhiều nhân cách khác nhau và chúng đều sở hữu trái ác quỷ riêng - Ảnh 4.

Như tác giả đã từng đề cập trước đây, có thể nhân cách khác của Teach xuất hiện trong khi nhân cách gốc của hắn ta ngủ. Nhưng nếu sự thay đổi tính cách này đơn giản hơn, kiểu chỉ là sự thay đổi sáng tối thì sao?

Nếu chỉ riêng bóng tối đã đủ để thay đổi tính cách của Teach, thì điều này có thể giải thích tại sao Râu Đen phải trùm tấm vải đen kín bưng cho mình và Râu Trắng. Có thể trong bóng tối đó, một nhân cách khác của Teach sau đó xuất hiện và "đánh cắp" trái ác quỷ Gura Gura.

Vì vậy, mỗi nhân cách của Teach đều có trái ác quỷ của riêng mình, điều chưa từng xảy ra trong thế giới One Piece trước đây.

5. Blackbeard không phải là "he", mà là "they"?

One Piece: Những manh mối cho thấy Marshall D. Teach có nhiều nhân cách khác nhau và chúng đều sở hữu trái ác quỷ riêng - Ảnh 5.

Khi Luffy và Zoro lần đầu gặp Râu Đen, phản ứng của họ đối với câu nói của Nami khá kỳ lạ. Theo Luffy và Zoro, Râu Đen không phải là "anh ta", mà là "họ".

Liệu Luffy và Zoro có thể cảm nhận được rằng Râu Đen không chỉ là một người mà có nhiều nhân cách không? Nếu giả thuyết này là đúng, sẽ rất thú vị khi thấy một người đa nhân cách với mỗi nhân cách sở hữu trái ác quỷ của riêng họ trong One Piece.