One Piece: Những màn trình diễn tệ hại nhất arc Wano, Big Mom vs Queen "bắt tay" bóp team cực mạnh

Haku  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/02/2022 12:00 PM

Giới thiệu thì rất hoành tráng nhưng đến khi thể hiện thì các nhân vật này lại khiến fan cảm thấy chán vô cùng!

1. Nhóm Tobiroppo

Là nhóm thành viên được cho là mạnh chỉ sau bộ 3 King Queen Jack, với profiles khủng khiếp, thuyền trưởng này kia, sánh ngang Lucci,... Mặc dù được giới thiệu hoành tráng nhưng thực tế nhóm Tobi hầu như không làm được gì đáng kể và bị đánh bại chóng vánh trong những trận solo 1 vs 1. 2 chị em Ulti và Page One, 2 đối tượng được cho là đầy tiềm năng nhưng rốt cuộc lại bị hạ gục một cách vớ vẩn bởi Big Mom để làm nền cho Usopp và Nami. Riêng X-Drake thì đánh đâu thua đó và bị ngập hành. Màn trình diễn của nhóm Tobiroppo có thể nói đã gây thất vọng rất lớn cho độc giả vì được giới thiệu hoành tráng tốn nhiều giấy mực nhưng thể hiện lại chẳng được bao nhiêu.

One Piece: Những màn trình diễn tệ hại nhất arc Wano, Big Mom vs Queen bắt tay bóp team cực mạnh - Ảnh 1.

2. Usopp

Bản thân Usopp được xem là best xạ thủ của băng nhưng kể từ sau timeskip toàn chiến thắng nhờ ăn may thay vì thể hiện trình độ combat bằng đầu óc như trước timeskip. Các trận đấu ở Dressrosa tới giờ của Usopp chung một motif: Usopp đánh hết sức nhưng không làm gì được đối thủ, sau đó ăn may và chiến thắng lãng xẹt bằng một sự kiện gì đó khác. Sau màn thể hiện bắn ở cự ly siêu xa với khả năng tính toán thần sầu để hạ gục Sugar ở Dressrosa, có thể nói Usopp đã không còn trận chiến nào đáng chú ý hay chiến thắng một cách đường đường chính chính như hồi trước timeskip.

One Piece: Những màn trình diễn tệ hại nhất arc Wano, Big Mom vs Queen bắt tay bóp team cực mạnh - Ảnh 2.

3. Denjiro

Mất công nằm vùng mấy chục năm, cuối cùng lại lộ mặt thật trước trận đấu. Thay vì lợi dụng vai trò của bản thân để có thể tạo bất ngờ cho địch thủ, chẳng hạn như ám sát Orochi hay xiên vào ngực Kaido, Denjiro đã tự mình để lộ danh tính bản thân mà chẳng để làm gì. Điều duy nhất Denjiro có thể làm được trong thân phận Kyoushiro là đánh lén Sasaki thì lại đi trói hắn vào gốc cây. Nếu so sánh với người đồng nghiệp trong nghề nằm vùng là Kanjuro, có thể nói Denjiro thua xa về trình độ lẫn chất lượng.

One Piece: Những màn trình diễn tệ hại nhất arc Wano, Big Mom vs Queen bắt tay bóp team cực mạnh - Ảnh 3.

4. Nhóm hải tặc Big Mom, bao gồm cả Big Mom

Mặc dù mang tiếng là liên minh của Kaido, nhưng trên thực tế Big Mom đã giúp đỡ băng Mũ Rơm rất nhiều kể từ đầu truyện. Bà ta là người gây ra sự hỗn loạn ở nhà tù Udon và rút Queen khỏi đó, tạo cơ hội cho băng Mũ Rơm chiếm lĩnh tòa ngục sau đó trốn thoát. Khi trận chiến ở Onigashima nổ ra, Big Mom nhanh chóng hạ gục hai chị em Page One và Ulti, 2 trong số những thành viên chủ lực nhất của băng Kaido. Sau đó, bà ta từ bỏ Zeus và vô tình giúp Nami tăng cường sức mạnh cho bản thân. Về phần băng hải tặc của bà ta hiện tại vẫn đang dừng chân dưới thác nước mà chẳng để làm gì, dù rằng toàn bộ quân chủ lực của Kaido đã rút đi, ngay cả Marco cũng đã rời khỏi thác nước và hầu như không còn sức mạnh gì đáng kể có thể ngăn họ trở lại đảo.

One Piece: Những màn trình diễn tệ hại nhất arc Wano, Big Mom vs Queen bắt tay bóp team cực mạnh - Ảnh 4.

5. Queen

Đứng top ở vị trí chúa hề không ai ngoài Queen, chỉ bằng một mình Queen đã đóng góp 50% chiến thắng cho phe liên minh bằng những hành động vô cùng bóp team mà cũng không kém phần hề hước, chẳng hạn như: để nhóm Mũ Rơm thả băng quỷ để giúp team địch có thêm quân số, vờn Chopper và Sanji trong khi đủ khả năng ăn chặt, cuối cùng bị Sanji one hit một cách hết sức vớ vẩn. Có thể nói nếu loại Big Mom và Queen ra khỏi Onigashima, có lẽ trận chiến này đã xong từ sớm và phần thắng sẽ nghiêng về phe Kaido.

Ngoài ra còn có thể kể đến: đám Number vô dụng, nhóm Gifters bóp team... Tuy nhiên chúng ta cũng phải thông cảm cho Oda vì việc xuất hiện quá nhiều nhân vật trong 1 arc và cho họ có đất diễn là không hề dễ dàng chút nào.

https://gamek.vn/one-piece-nhung-man-trinh-dien-te-hai-nhat-arc-wano-big-mom-vs-queen-bat-tay-bop-team-cuc-manh-20220206085744387.chn