One Piece: Những lần tập hợp đội hình, sẵn sàng chiến đấu hết sức "ngầu lòi" của băng hải tặc Mũ Rơm

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/09/2020 12:29 PM

Trước khi có màn tập hợp đội hình, sẵn sàng chiến đấu ở Wano thì băng Mũ Rơm đã có ít nhất 2 lần khiến cho độc giả phải "nổi da gà" vì màn tập hợp của mình.

Arc Enies Lobby

Hẳn các fan cứng của băng Mũ Rơm nói riêng và bộ truyện One Piece nói chung vẫn nhớ tới một trong những Arc mang lại nhiều cảm xúc nhất cho khán giả, đó chính là Enies Lobby. Hành trình tìm lại người đồng đội mới gia nhập Robin và quyết định của thuyền trưởng Luffy là dù có chống lại cả thế giới, chỉ cần Robin muốn, các thuyền viên băng Mũ Rơm sẽ đưa đồng đội của mình ra khơi.

One Piece: Những lần tập hợp đội hình, sẵn sàng chiến đấu hết sức ngầu lòi của băng hải tặc Mũ Rơm - Ảnh 1.

Băng Mũ Rơm tập hợp đội hình ở Arc Enies Lobby

Có thể nói bắt đầu từ khi Franky gia nhập, cá tính từng nhân vật có phần "loãng" đi. Điều này chỉ chấm dứt tại Arc Enies Lobby, một Luffy vắt kiệt sức lực mới hạ được Rob Lucci, một Zoro lộ ra sát chiêu mới của mình và bình thản nói "tạm biệt" Kaku. Một Nami miêu tặc "chôm" nhanh chiếc chìa khóa không cần đánh đấm, rồi cảm xúc phẫn uất khi Sanji bị đánh tơi tả chỉ vì "hào hiệp" cứu người.

Một Sanji bậc thầy chiến thuật, lịch lãm, thông minh, là người duy nhất nghĩ đến việc mở cổng Công Lý. Ấn tượng hơn cả là Usopp, người trước đó đã đánh nhau với thuyền trưởng, kiên quyết đến cùng để bảo vệ Merry dù toàn thân thương tích. Một chú tuần lộc hiền lành Chopper nhai viên rumble ball thứ ba khiến bản thân hoàn toàn rơi vào vô thức, biến thành con quái vật để chiến thắng đối thủ. Tất cả họ đều nghĩ về Robin, biến nỗi đau của đồng đội thành sức mạnh. Và là chính họ, hơn bao giờ hết khiến khán giả phải "nổi da gà" với màn xuất hiện không thể ngầu hơn của băng Mũ Rơm.

One Piece: Những lần tập hợp đội hình, sẵn sàng chiến đấu hết sức ngầu lòi của băng hải tặc Mũ Rơm - Ảnh 2.

Một trong những trận chiến để lại nhiều cảm xúc nhất cho độc giả One Piece

Arc Đảo Người Cá

Đây là Arc đầu tiên mà băng Mũ Rơm thể hiện sức mạnh của mình sau 2 năm timeskip. Trước sự tuyệt vọng và giọt nước mắt cầu cứu của Shirahoshi, chứng kiến cảnh vua cha và hoàng thân sắp bị chém đầu, Luffy đã xuất hiện một cách không thể ngầu hơn.

Và rồi sau đó Franky tung cú pháo đưa còn thuyền của băng Mũ Rơm tiến vào giữa quảng trường đảo người cá. Đứng trước câu hỏi của người dân ở hòn đảo này rằng "Băng Mũ Rơm là người tốt hay là kẻ xấu" Luffy đã tiến gần đến các đồng đội đã đứng đợi sẵn trên thuyền, nhẹ nhàng bảo rằng "Bạn hay thù là do các ngươi tự chọn lấy".

One Piece: Những lần tập hợp đội hình, sẵn sàng chiến đấu hết sức ngầu lòi của băng hải tặc Mũ Rơm - Ảnh 3.

Băng Mũ Rơm trông cực ngầu sau 2 năm timeskip

Có thể nói, cảnh xuất hiện cực ngầu này của băng Mũ Rơm như là một hình ảnh để chứng minh rằng, sau 2 năm tập luyện, với tất cả những gì họ đã trải qua, băng Mũ Rơm tự tin để giải quyết mọi vấn đề. Ở đảo người cá họ không chọn ai là bạn, ai là thù nữa mà họ lại để người dân nơi đây tự chọn họ là thù hay bạn. Chỉ có kẻ mạnh, người có thực lực mới làm điều đó mà thôi.

Arc Wano

Mới đây nhất, hình ảnh về băng Mũ Rơm tập hợp đội hình, sẵn sàng chiến đấu ngay tại sân khấu chính, lâu đài Kaido trên đảo Quỷ đã thêm một lần nữa khiến khán giả háo hức chờ đợi. Một cuộc chiến dài hơi hơn, một trận chiến tổng lực với bên kia chiến tuyến là liên minh 2 Tứ Hoàng cùng băng Bách Thú. Không một chút e ngại, không một chút do dự, cả băng Mũ Rơm tập hợp cùng nhau và đều đã sẵn sàng cho một trận quyết chiến thực sự.

One Piece: Những lần tập hợp đội hình, sẵn sàng chiến đấu hết sức ngầu lòi của băng hải tặc Mũ Rơm - Ảnh 4.

Hình ảnh mới nhất về băng Mũ Rơm tập hợp tại lâu đài Kaido

Hiện tại cảnh tập hợp cực ngầu này của băng Mũ Rơm đã được công bố bản màu đen trắng, và khán giả đang chờ đợi bản màu đầy đủ của lần tập hợp đội hình đủ 10 thành viên hứa hẹn rất "đã mắt" và khiến độc giả One Piece phải nổi da gà này. Trước đấy ở Arc Wano, cả băng cũng đã có màn "đứng chung hình" nhưng với một tâm thế nhẹ nhàng hơn. Còn lần này, trong One Piece chap 989 là một tấm hình giống như ở Enies Lobby hay Đảo Người Cá, một tâm thế sẵn sàng chiến đấu.

One Piece: Những lần tập hợp đội hình, sẵn sàng chiến đấu hết sức ngầu lòi của băng hải tặc Mũ Rơm - Ảnh 5.

Hy vọng bản màu của cảnh tập hợp đội hình băng Mũ Rơm ở lâu đài Kaido sẽ đẹp như phần đầu Wano

Trên đây là top 3 lần băng Mũ Tơm tập hợp đội hình, sẵn sàng chiến đấu ấn tượng nhất mà chúng tôi tổng hợp được. Các bạn còn nhớ lần tập hợp ấn tượng nào của băng Mũ Rơm nữa hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!