One Piece: Những bằng chứng cho thấy "trùm cuối" Blackbeard có thể là kẻ đa nhân cách

Mẹ Sề  - Theo Helino | 28/12/2019 12:00 PM

Chính xác thì bí mật đằng sau sức mạnh của Blackbeard là gì?

Trong One Piece, Blackbeard là 1 kẻ ranh ma, xảo quyệt và sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được mục đích của mình. Hiện tại, Teach là người duy nhất được biết sở hữu 2 trái ác quỷ cùng 1 lúc, đó là trái Bóng Tối và trái Chấn Động cướp được từ Râu Trắng. Có rất nhiều bí ẩn xung quanh nhân vật này, đến nỗi người hâm mộ đặt nghi ngờ rằng liệu bí mật về sức mạnh của Râu đen có liên quan tới tính cách đa nhân cách của anh ta hay không?

Cùng tìm hiểu qua về vấn đề này ở dưới đây nhé!

1. Tương tự trường hợp của Hakuba? Khi Cavendish ngủ, Hakuba sẽ "trỗi dậy"

One Piece: Những bằng chứng cho thấy trùm cuối Blackbeard có thể là kẻ đa nhân cách - Ảnh 1.

Hakuba là một nhân cách khác của Cavendish, hắn sẽ xuất hiện khi Cavendish ngủ. Do đó, khi nghe rằng Blackbeard không bao giờ ngủ, nhiều người lập tức nghĩ rằng trường hợp của Teach liệu có giống với Cavendish không?

Marco cũng đã nói rằng cơ thể của Teach thật kỳ lạ. Có lẽ Teach còn có một nhân cách khác nữa nên hắn chưa bao giờ trông buồn ngủ. Hoặc có thể đơn giản hơn, việc thay đổi tính cách của Râu đen giống như sự thay đổi giữa ngày và đêm hay sáng và tối, nên khi 2 tính cách luân phiên xuất hiện khiến Teach dường như không bao giờ ngủ.

2. Vị trí những cái răng mất bị thay đổi

One Piece: Những bằng chứng cho thấy trùm cuối Blackbeard có thể là kẻ đa nhân cách - Ảnh 2.

Kể từ khi xuất hiện đến nay, vị trí những cái răng bị mất của Teach thường thay đổi. Đôi khi có ba răng bị mất, đôi khi là bốn và thậm chí một lần dường như hắn chẳng mất cái răng nào. Chi tiết này thật kì lạ, dù đó có là sự nhầm lẫn của Oda thì cũng khó hiểu, bởi vì điều này xảy ra khá thường xuyên.

Thật vậy, mất răng trong One Piece chỉ có thể được chữa khỏi bằng cách uống sữa như đã xảy ra với Luffy. Nhưng cảm giác thật kỳ lạ nếu Oda đưa ra cách xử lý tương tự với Teach không chỉ một lần, mà nhiều lần và nó không phải là một trò đùa. Liệu đây có phải là một trong những dấu hiệu cho thấy mỗi chủ sở hữu răng thực sự là một tính cách khác nhau?

3. Jolly Roger có ba đầu lâu

One Piece: Những bằng chứng cho thấy trùm cuối Blackbeard có thể là kẻ đa nhân cách - Ảnh 3.

Hãy chú ý tới lá cờ hải tặc của băng Râu Đen, nó có tới 3 hình đầu lâu xương sọ. Vì lá cờ hải tặc chính là biểu tượng nổi bật nhất gắn liền với thuyền trưởng của một băng hải tặc, nên có sự tương đồng gì giữa Teach và biểu tượng này đây?

Jolly Roger này chắc chắn không chỉ là được chọn ngẫu nhiên theo ý thích, mà thực sự là một biểu tượng của chính Râu Đen. Phải chăng nó ám chỉ rằng Teach có 3 tính cách khác nhau?

4. Khi chiếm trái ác quỷ của Râu Trắng, Râu Đen trùm kín trong bóng tối

One Piece: Những bằng chứng cho thấy trùm cuối Blackbeard có thể là kẻ đa nhân cách - Ảnh 4.

Khi Râu Đen chiếm lấy trái ác quỷ của Râu Trắng hắn đã phải dùng 1 tấm bạt lớn màu đen bao kín hắn và cái xác của Râu Trắng để có được bóng tối hoàn toàn bao phủ lấy cả 2. Tiếp tục liên hệ điều này tới sự thay đổi nhân cách của Teach nào. Điều gì sẽ xảy ra nếu sự thay đổi tính cách này đơn giản hơn chúng ta nghĩ rất nhiều, đó là thay đổi về ánh sáng và bóng tối?

Nếu bóng tối đủ để thay thế tính cách của Teach, điều này có thể giải thích tại sao Râu đen phải bao kín hắn và Râu Trắng bằng một tấm bạt đen. Sau khi tính cách khác xuất hiện, nó đã "đánh cắp" trái ác quỷ Gura Gura no Mi. Vì vậy, mỗi tính cách này đều có trái ác quỷ của riêng mình, điều chưa từng xảy ra trong thế giới One Piece trước đây.

5. Blackbeard không phải là "hắn ta" mà là "họ"?

One Piece: Những bằng chứng cho thấy trùm cuối Blackbeard có thể là kẻ đa nhân cách - Ảnh 5.

Lần đầu tiên Luffy và Zoro gặp Blackbeard, phản ứng của họ trước câu nói của Nami khá lạ. Theo Luffy và Zoro, Blackbeard không phải là "hắn ta", mà là "họ". Phải chăng do Luffy và Zoro có thể cảm thấy rằng Blackbeard không chỉ là một người, mà còn có nhiều tính cách không?

Nếu lý thuyết này là chính xác, sẽ rất thú vị khi thấy một người có nhiều tính cách, với mỗi tính cách lại có trái ác quỷ của riêng mình.