One Piece: Nhờ "biến đổi hình dạng", 5 thành viên băng Mũ Rơm này đã có đủ sức mạnh để hạ gục nhiều kẻ thù

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/02/2021 07:30 PM

Điều khiến tôi bối rối là sự biến đổi khi dùng Ashura của Zoro.

Trong One Piece, có năm thành viên băng Mũ Rơm đã biến đổi hình dạng để nâng cao sức mạnh. Cụ thể cùng xem ở dưới đây nhé!

1. Monkey D. Luffy

One Piece: Nhờ biến đổi hình dạng, 5 thành viên băng Mũ Rơm này đã có đủ sức mạnh để hạ gục nhiều kẻ thù - Ảnh 1.

Với kỹ thuật Gear, Luffy rõ ràng là một thành viên của băng Mũ Rơm có nhiều hình dạng biến đổi nhất. Trước timeskip, Gear 2 và Gear 3 đã giúp Luffy đã hạ gục thành công những kẻ thù khó nhằn. Ví dụ hai chiến binh CP9 mạnh mẽ tên Blueno và Lucci là nạn nhân đầu tiên của kỹ thuật này.

Không dừng lại ở đó, Luffy đã tích hợp Haki để tạo ra Gear 4. Theo một cách nào đó, đây chính là Gear khiến Luffy được coi là Ngũ Hoàng. Với hình dạng Gear 4 Boundman, anh ta đã đánh bại được Doflamingo. Với hình dạng Gear 4 Tankman, Luffy có thể hạ gục Tư lệnh ngọt Cracker. Sau đó với Snakeman, Luffy cuối cùng có thể chiến đấu ngang ngửa với Charlotte Katakuri.

2. Roronoa Zoro

One Piece: Nhờ biến đổi hình dạng, 5 thành viên băng Mũ Rơm này đã có đủ sức mạnh để hạ gục nhiều kẻ thù - Ảnh 2.

Lúc đầu, tôi nghĩ Ashura chỉ là một ảo ảnh. Nhưng khi Zoro triển khai nó trên Sabaody, những người khác cũng có thể nhìn thấy anh ta. Trong khi chiến đấu với Pacifista, Chopper và Brook đã nhìn thấy rõ ràng và bình luận khi chứng kiến ​​sự biến đổi của Zoro. Vì vậy, đây cũng giống như một hình thức biến đổi hình dạng của Zoro. Ở dạng này, giống như thể Zoro có 3 đầu 6 tay với 9 thanh kiếm, khiến anh ta càng thêm đáng sợ.

Vì Zoro là một kiếm sĩ dựa vào kỹ thuật thay vì năng lực trái ác quỷ hay phép thuật, nên tôi thực sự bối rối về việc làm thế nào Zoro có thể đạt được hình dạng này.

3. Tony Tony Chopper

One Piece: Nhờ biến đổi hình dạng, 5 thành viên băng Mũ Rơm này đã có đủ sức mạnh để hạ gục nhiều kẻ thù - Ảnh 3.

Trước khi Luffy triển khai Gear và Zoro triển khai Ashura tại Enies Lobby, Chopper là thành viên băng Mũ Rơm có thể biến hình đầu tiên. Walk Point, Heavy Point, Guard Point, Horn PointMonster Point có thể tăng sức mạnh cho Chopper và giúp anh ta chiến đấu trong mọi tình huống. Khi Chopper có thể làm chủ dạng Quái thú, cậu ta càng trở nên đáng tin cậy hơn.

4. Franky

One Piece: Nhờ biến đổi hình dạng, 5 thành viên băng Mũ Rơm này đã có đủ sức mạnh để hạ gục nhiều kẻ thù - Ảnh 4.

Vì Franky đã tự sửa đổi cơ thể mình nên không có gì lạ khi anh ấy có thể biến hình. Anh ta có dạng Franky Shogun, Battle Franky mà anh ta tạo ra bằng cách kết hợp các loại vũ khí khác. Đặc biệt, Franky còn có dạng Franky Shogun vô cùng mạnh mẽ. Ngoài những hình dạng vừa được liệt kê ở trên, thành viên Mũ Rơm này còn có một số thay đổi hình dạng khác nữa.

5. Sanji

One Piece: Nhờ biến đổi hình dạng, 5 thành viên băng Mũ Rơm này đã có đủ sức mạnh để hạ gục nhiều kẻ thù - Ảnh 5.

Sanji đã có được Raid Suit từ gia đình Vinsmoke ở phần cuối của cốt truyện Đảo Bánh. Với bộ đồ Raid Suit này, Sanji được tăng sức mạnh và khả năng đặc biệt nhờ bộ trang phục của mình. Đặc biệt, bộ đồ của Sanji có một chức năng độc đáo mà các Raid Suit khác không có, đó là nó có thể tàng hình. Trong khi sử dụng nó để chống lại Page One trong phiên bản anime One Piece, Sanji cũng có được những cảnh biến hình đặc biệt, chẳng hạn giống như Super Sentai.

One Piece: Nhờ biến đổi hình dạng, 5 thành viên băng Mũ Rơm này đã có đủ sức mạnh để hạ gục nhiều kẻ thù - Ảnh 6.