One Piece: Nhìn lại ảnh Zoro tươi cười trước timeskip, fan đặt nghi vấn Mihawk đã làm gì khiến nụ cười của học trò "bay màu"

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/06/2021 07:00 PM

 
  thích

Đã lâu chưa được thấy Zoro cười rồi nhỉ?

Roronoa Zoro là một trong những nhân vật One Piece sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu và nổi tiếng nhất. Anh cũng là 1 trong những thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Mũ Rơm. Anh được biết đến là một kiếm sĩ tài năng thuộc phái Tam Kiếm, bằng chứng là Zoro có thể chém đôi 1 tên người máy Pacifista chỉ với 1 vết chém. Là cánh tay phải của Vua hải tặc tương lai, Zoro đã rèn luyện kỹ năng dùng kiếm của mình đến giới hạn tuyệt đối.

Thế nhưng, Zoro bây giờ không chỉ mạnh hơn, đàn ông hơn mà còn chả mấy khi được thấy anh cười thật tươi như hồi trước timeskip. Ngày đó, vẫn là chàng trai Zoro với ước mơ trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới nhưng lại đáng yêu và vui tươi hơn biết bao nhiêu. Đặc biệt nụ cười hào sàng của anh đầu tảo còn khiến các fan One Piece si mê.

One Piece: Nhìn lại ảnh Zoro tươi cười trước timeskip, fan đặt nghi vấn Mihawk đã làm gì khiến nụ cười của học trò bay màu - Ảnh 1.
One Piece: Nhìn lại ảnh Zoro tươi cười trước timeskip, fan đặt nghi vấn Mihawk đã làm gì khiến nụ cười của học trò bay màu - Ảnh 2.
One Piece: Nhìn lại ảnh Zoro tươi cười trước timeskip, fan đặt nghi vấn Mihawk đã làm gì khiến nụ cười của học trò bay màu - Ảnh 3.
One Piece: Nhìn lại ảnh Zoro tươi cười trước timeskip, fan đặt nghi vấn Mihawk đã làm gì khiến nụ cười của học trò bay màu - Ảnh 4.

Ai cũng biết, trước khi gia nhập băng Mũ Rơm, Zoro từng hành nghề "Thợ săn Hải tặc" nên khá trưởng thành so với các thành viên khác. Thế nên ngay từ khi mới xuất hiện, nhan sắc bảnh bao, thân hình sáu múi và vẻ ngoài cool boy của Zoro đã hớp hồn biết bao fan girl.

One Piece: Nhìn lại ảnh Zoro tươi cười trước timeskip, fan đặt nghi vấn Mihawk đã làm gì khiến nụ cười của học trò bay màu - Ảnh 5.

Zoro của hiện tại vẫn đẹp trai nhưng mặt mày nghiêm nghị hơn hẳn. Đến nỗi các fan One Piece còn châm chọc anh rằng phải trăng Zoro đã bị ông thầy Mihawk đồng hóa. Sau 2 năm timeskip ở chung một chỗ với Mắt Diều Hâu, nụ cười sái quai hàm của Zoro cũng từ đó biệt tăm biệt tích. Có fan còn đặt ra giả thuyết rằng "Hay là Zoro đã đổi nụ cười với Mihawk để có được kiếm thuật siêu phàm.".

Quả thật, sau 2 năm timeskip đến giờ chả được thấy anh Rô cười tươi thật, có chăng chỉ là nụ cười nhếch mép mà thôi. Dường như nó đã bị bay màu cùng với con mắt của anh chàng rồi cũng nên. Giờ nhiều fan chỉ mong sớm được thấy lại nụ cười của "thánh lạc đường" mà thôi.