One Piece: Nguyên nhân gây ra vết sẹo trên cơ thể Ngũ Lão Tinh là gì?

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 01/04/2024 08:00 PM

Ngay cả những kẻ mạnh như Ngũ Lão Tinh cũng có những vết sẹo trên cơ thể.

photo-1711961448251

Trước đây, khi độc giả chưa từng xem trận chiến của các Ngũ Lão Tinh, những vết sẹo trên cơ thể của họ là dấu hiệu cho thấy có lẽ những ông già này đã từng là chiến binh, không chỉ là những chính trị gia bình thường. Bây giờ chúng ta đã thấy sức mạnh của Ngũ Lão Tinh, người hâm mộ lại tò mò về nguồn gốc của những vết sẹo này.

Dưới đây là 1 vài giả thuyết về nguyên nhân có thể gây ra vết sẹo trên cơ thể Ngũ Lão Tinh:

 1. Jaygarcia Saturn và Shepherd Ju Peter đều có vết sẹo

One Piece: Nguyên nhân gây ra vết sẹo trên cơ thể Ngũ Lão Tinh là gì? - Ảnh 2.


Ngũ Lão Tinh có vết sẹo dễ dàng nhìn thấy là Jaygarcia Saturn và Shepherd Ju Peter. Vết sẹo của Saturn ở trên mặt, trong khi Ju Peter có một vết sẹo rõ ràng chạy dọc cơ thể. 

 2. Lý do khiến vết sẹo của Ngũ Lão Tinh thú vị

photo-1711961470938

Điều khiến vết sẹo của Saturn và Shepherd Ju Peter trở nên thú vị là... một trong những khả năng của Ngũ Lão Tinh là hồi phục vết thương, bất kể nghiêm trọng đến đâu. Luffy cảm thấy những ông già đứng đầu thế giới khó có thể bị kết liễu. Vì điều này mà những vết sẹo trên cơ thể Gorosei rất thú vị…

Vậy nguyên nhân gây ra những vết sẹo trên cơ thể Ngũ Lão Tinh là gì?

3. Khả năng thứ nhất: Đây có phải là manh mối bổ sung cho thấy Ngũ Lão Tinh trước đây là con người bình thường nhưng đã có sức mạnh ngày càng tăng?

One Piece: Nguyên nhân gây ra vết sẹo trên cơ thể Ngũ Lão Tinh là gì? - Ảnh 4.


Không phải Thiên Long nào cũng bất tử như Ngũ Lão Tinh. Chúng ta đã thấy Charlos bị thương nhiều lần. Trước đây có một giả thuyết từ người hâm mộ rằng Ngũ Lão Tinh là những Long Tinh xuất sắc và sau đó đã được thăng chức. Nhìn vào danh hiệu của Ngũ Lão Tinh, họ có khả năng được thăng chức nhờ thành tích trong khoa học, nông nghiệp, tài chính,... 

Sau đó, khi họ nhận được sự thăng tiến này, đã có được sức mạnh khiến họ trở nên bất tử. Nếu lý thuyết này là đúng, điều đó có nghĩa là Saturn và Ju Peter có vết sẹo từ trước khi họ được thăng cấp thành Ngũ Lão Tinh.

4. Khả năng thứ hai: Có ai đó thực sự đã làm tổn thương Ngũ Lão Tinh trong quá khứ?

One Piece: Nguyên nhân gây ra vết sẹo trên cơ thể Ngũ Lão Tinh là gì? - Ảnh 5.


Một khả năng khác được đưa ra là có ai đó đã thực sự làm Ngũ Lão Tinh bị thương trong quá khứ. Saturn và Ju Peter nằm trong số những người trở thành nạn nhân của điều đó. Nếu đúng, ai có thể khiến Ngũ Lão Tinh bị thương đến mức để lại sẹo và họ đã làm điều đó như thế nào? 

5. Khả năng thứ ba: Vết sẹo chỉ là thứ trang trí?

One Piece: Nguyên nhân gây ra vết sẹo trên cơ thể Ngũ Lão Tinh là gì? - Ảnh 6.


Một trong những giả thuyết lan truyền về Ngũ Lão Tinh là họ thực chất chỉ là những sinh vật do Imu tạo ra và đó là một trong những lý do khiến chúng không thể bị tổn hại. Vì vậy theo lý thuyết này, nếu muốn làm bị thương Ngũ Lão Tinh thì người phải tấn công và bị thương là Imu chứ không phải họ. Cũng tức là những vết sẹo và tất cả các chi tiết trên cơ thể Gorosei có thể chỉ là vật trang trí. 


https://gamek.vn/one-piece-nguyen-nhan-gay-ra-vet-seo-tren-co-the-ngu-lao-tinh-la-gi-178240401155357304.chn