One Piece: Điểm mặt dàn mỹ nhân trong băng Bách Thú, body thì nuột ngực thì khủng

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/07/2020 12:26 PM

Với việc Yamato có thể là một cô gái xinh đẹp thì băng Bách Thú dưới trướng Kaido cũng quy tụ rất nhiều mỹ nhân xinh đẹp.

Hiện tại có thể nói việc Yamato có thể là một cô gái xinh đẹp đã khiến cho khán giả One Piece không khỏi bất ngờ. Nếu thực sự con của Kaido là một cô gái thì băng Bách Thú đang sở hữu một dàn mỹ nhân xinh đẹp. Cùng điểm qua top 4 cô gái xinh đẹp nhất trong băng hải tặc Kaido Bách Thú nhé.

One Piece: Điểm mặt dàn mỹ nhân trong băng Bách Thú, body thì nuột ngực thì khủng - Ảnh 1.

Dàn mỹ nhân trong băng hải tặc Bách Thú sẽ có thêm sự góp mặt của Yamato

Ulti

Ngay từ khi xuất hiện, Ulti đã ngay lập tức tạo ra ấn tượng mạnh mẽ cho độc giả One Piece. Ulti có một ngoại hình siêu kute, ba vòng hấp dẫn và hết sức bắt mắt. Đặc biệt là nét tính cách có phần thẳng thắn, dám chửi thẳng mặt Kaido hay sẵn sàng chiến với bất cứ kẻ nào xúc phạm cậu em Page One của mình đã khiến khán giả One Piece yêu thích nhân vật này.

One Piece: Điểm mặt dàn mỹ nhân trong băng Bách Thú, body thì nuột ngực thì khủng - Ảnh 2.

Ulti nhân vật xinh đẹp và cá tính bậc nhất băng Bách Thú

Có thể nói về ngoại hình và tính cách, Ulti xứng đáng là mỹ nhân xinh đẹp và cá tính bậc nhất bậc nhất trong băng Bách Thú.

Black Maria

Black Maria là một trong những nhân vật trong nhóm Tobi Roppo. Nữ nhân vật này xuất hiện với một ngoại hình cao, lớn và rất bắt mắt. Nhiều chi tiết chỉ ra rằng cô có liên quan đến tộc người chân dài hoặc liên quan tới đảo Amazon Lily của Boa Hancock.

One Piece: Điểm mặt dàn mỹ nhân trong băng Bách Thú, body thì nuột ngực thì khủng - Ảnh 3.

Black Maria có gương mặt vô cùng xinh đẹp

Black Maria có một gương mặt xinh đẹp, cách ăn mặc rất quyến rũ và có vẻ như là một fan của tổng đốc Kaido. Nếu điểm mặt dàn mỹ nữ của băng Bách Thú, thật là thiếu sót nếu không kể tới cái tên này.

Speed

Speed là người đứng đầu đội Gifters của băng Bách Thú, cô là người đã được Otama thuần chủng và giúp đỡ Luffy trong phần đầu của Wano. Ngoài khả năng chạy rất nhanh của mình thì Speed là một cô gái xinh đẹp trong băng hải tặc Bách Thú.

One Piece: Điểm mặt dàn mỹ nhân trong băng Bách Thú, body thì nuột ngực thì khủng - Ảnh 4.

Speed cũng là một mỹ nhân trong băng Bách Thú

Yamato

Đây là nhân vật mới nhất và cũng chưa chắc chắn được liệt vào danh sách những mỹ nhân đẹp nhất của băng Bách Thú. Trong thông tin mới nhất về One Piece chapter 984 thì Yamato đã tháo chiếc mặt nạ của mình ra và để lộ gương mặt xinh đẹp. Nếu Yamato thật sự là một cô gái thì chắc chắn dàn mỹ nhân ấn tượng nhất trong băng Bách Thú không thể không có mặt cái tên này.

One Piece: Điểm mặt dàn mỹ nhân trong băng Bách Thú, body thì nuột ngực thì khủng - Ảnh 5.

Yamato là mỹ nhân mới nhất của băng Bách Thú?

Trên đây là top 4 mỹ nhân của băng hải tặc Bách Thú, xem ra ngoài khả năng chịu đựng và độ "trâu bò" thì băng Bách Thú cũng sở hữu những bóng hồng xinh đẹp.