One Piece: Nếu Yamato gia nhập băng Mũ Rơm thì đây sẽ là vai trò chính của "con trai Kaido"

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/07/2020 03:30 PM

Là một người mạnh mẽ và tài giỏi nếu Yamato gia nhập băng Mũ Rơm thì sẽ là một thành viên nổi bật của băng.

Như chúng ta đã biết hiện tại Yamato đã cứu Luffy và bày tỏ nguyện vọng muốn giúp đỡ thuyền trưởng băng Mũ Rơm đánh bại Kaido và giải phóng Wano. Điều này có nghĩa là liên minh Luffy sẽ nhận thêm được một sự trợ giúp rất hữu ích đến từ "con trai" của Kaido là Yamato.

Và nhiều fan hâm mộ đang mong ngóng rằng qua sự việc lần này Yamato sẽ là thành viên thứ 11 của băng Mũ Rơm. Và nếu điều này xảy ra thì lịch sử đã lặp lại, giống như thần tượng Oden của mình thì Yamato sẽ có mặt trên con thuyền của Vua Hải Tặc tương lai Luffy Mũ Rơm.

Vậy vai trò của anh sẽ là gì?

1. Một chiến binh mạnh mẽ trong băng Mũ Rơm

One Piece: Nếu Yamato gia nhập băng Mũ Rơm thì đây sẽ là vai trò chính của con trai Kaido - Ảnh 1.

Khi Yamato tham gia thì chắc chắn băng Mũ Rơm sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Xét về sức mạnh thì Yamato có thể sánh ngang với các chỉ huy của Tứ Hoàng và thậm chí còn có khả năng mạnh mẽ hơn sau này. Nếu thực sự còng tay của Yamato đang hạn chế sức mạnh của cô thì như Luffy trong mỏ của nhà tù Udon, nếu còng tay bị loại bỏ cô có thể phát huy được hết sức mạnh của mình.

Hãy tưởng tượng sẽ hoành tráng như thế nào nếu băng Mũ Rơm có một thành viên là con của Tứ Hoàng Kaido. Chỉ nghe thấy tiếng tăm này thôi cũng đã khiến những băng cướp biển cấp thấp và Hải quân có thể phải e dè.

Bên cạnh đó hiện tại 4 cái tên đứng đầu băng chính là Luffy, Jinbe, Zoro và Sanji. Nhưng vẫn cần thêm nhiều các thành viên mạnh mẽ khác vì những đối thủ họ giờ đây không còn là những hải tặc bình thường nữa mà là những Tứ Hoàng mạnh mẽ nhất của Tân thế giới.

2. Yamato giúp Luffy tìm ra One Piece

One Piece: Nếu Yamato gia nhập băng Mũ Rơm thì đây sẽ là vai trò chính của con trai Kaido - Ảnh 2.

Hiện tại Yamato đang sở hữu cuốn nhật ký hàng hải của Oden. Trong này Oden đã ghi lại các hành trình trong các chuyến phiêu lưu của mình. Chính điều này khiến nhiều người nghĩ rằng trong cuốn sổ này chứa đựng rất nhiều điều bí mật dẫn đến kho báu One Piece. Nói cụ thể hơn thì nó có thể chính là bản đồ đến hòn đảo cuối cùng Raftel.

Hiện tại dường như Yamato đã đọc và ghi nhớ hết nội dung trong nó. Vì thế cô có thể sẽ hướng dẫn Luffy tìm ra Laugh Table.

3. Yamato viết nhật ký chuyến đi cho băng Mũ Rơm

One Piece: Nếu Yamato gia nhập băng Mũ Rơm thì đây sẽ là vai trò chính của con trai Kaido - Ảnh 3.

Là người hâm mộ Oden rất có thể Yamato sẽ làm những điều tương tự như vị lãnh chúa vĩ đại này. Trong quá khứ kể từ khi bị đày khỏi thủ đô Hoa, Oden đã ghi lại hành trình của mình. Mọi sự việc từ lúc anh rời khỏi Wano, đến khi gia nhập nhóm Roger đều được ông ghi chép lại. Vì thế cuốn nhật ký này có thể sẽ truyền cảm hứng cho Yamato.

Mà chúng ta cũng thấy Luffy đã trải qua nhiều cuộc phiêu lưu sử thi, nhưng hiện tại dường như không có thành viên nào trong băng ghi lại những chi tiết này. Vì thế Yamato gia nhập băng Mũ Rơm cũng có thể sẽ làm giống như Oden, tạo ra một cuốn nhật ký của riêng mình.

Hãy tưởng tượng nếu sau này có một tên cướp biển khác tìm thấy nhật ký của Yamato, về những cuộc phiêu lưu của cô với Luffy? Có thể là sẽ có một huyền thoại mới được tạo ra.

Đọc đến đây mọi người thấy sao? Liệu có khả năng Yamato sẽ gia nhập băng Mũ Rơm trong thời gian tới hay không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn về vấn đề này nhé.