One Piece: Nếu Sabo bị bắt, đây là những thành viên quân cách mạng có thể giúp Luffy giải cứu anh trai

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 06/03/2020 11:59 PM

Vì giải cứu Sabo, 2 cha con Luffy có thể sẽ sát cánh chiến đấu.

Rõ ràng, một điều không tốt đã xảy ra với Sabo trong One Piece. Sau trận chiến với hải quân ở cùng đất thánh, có thể Sabo bị vu khống, đang chạy trốn, hoặc thậm chí bị bắt. Vấn đề là Fujitora, người được cho là chiến đấu với anh ta đã rời khỏi Marijoa.

Nếu ví dụ Sabo bị bắt, có thể Mũ Rơm sẽ hợp tác với Quân đội Cách mạng để giải cứu người anh của mình. Vậy lực lượng cách mạng có thể giúp Luffy là ai?

1. Betty

One Piece: Nếu Sabo bị bắt, đây là những thành viên quân cách mạng có thể giúp Luffy giải cứu anh trai - Ảnh 1.

Sau khi hành động ở Lulusia, Belo Betty dường như không đến Marijoa. Khi Sabo lẻn vào Marijoa ở Levely, Belo Betty vẫn được nhìn thấy trên đảo Momoiro cùng với Koala. Và Betty cũng nằm trong số những người ngạc nhiên trước tin tức bí ẩn về Sabo.

Nếu Sabo vẫn có thể cứu được, Betty có thể rất hữu ích. Khả năng trái ác quỷ của cô nàng có thể khích lệ tinh thần những người dân thường ở Lulusia để chiến đấu với nhóm cướp biển Pinkbeard. Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu người mà cô ta cổ vũ là Dragon và Mũ Rơm.

2. Emporio Ivankov

One Piece: Nếu Sabo bị bắt, đây là những thành viên quân cách mạng có thể giúp Luffy giải cứu anh trai - Ảnh 2.

Ivankov bị nhầm tới Levely. Vấn đề là khi Belo Betty và Koala trò chuyện trong arc Levely trước khi bắt đầu arc Wano, Ivankov và Dragon không thấy đâu cả. Nhưng chương 956 One Piece tiết lộ rằng Ivankov vẫn ở trên đảo Momoiro. Ivankov từng cố gắng giúp Luffy cứu Ace. Nếu Sabo vẫn còn sống và cần được giúp đỡ, anh ta có thể trở thành đồng minh quý giá cho Luffy một lần nữa.

3. Inazuma

One Piece: Nếu Sabo bị bắt, đây là những thành viên quân cách mạng có thể giúp Luffy giải cứu anh trai - Ảnh 3.

Ivankov cũng không được nhìn thấy đi cùng Sabo đến Levely. Thế nên, Inazuma cũng có khả năng giúp Luffy, như anh đã làm ở Impel Down và Marineford.

4. Koala

One Piece: Nếu Sabo bị bắt, đây là những thành viên quân cách mạng có thể giúp Luffy giải cứu anh trai - Ảnh 4.

Koala là một trong những thành viên quân Cách mạng đã biểu cảm xấu khi đọc tin tức về Sabo. Giống như Belo Betty, Koala đã ở trên đảo Momoiro ngay từ đầu. Anime One Piece đã cho thấy khả năng của Fishman Karate được điều khiển bởi Koala và cô ấy có thể sử dụng nó để giúp Luffy cứu Sabo.

5. Hack

One Piece: Nếu Sabo bị bắt, đây là những thành viên quân cách mạng có thể giúp Luffy giải cứu anh trai - Ảnh 5.

Mặc dù mạnh mẽ, nhưng lần ra mắt đầu tiên của Hack trong arc Dressrosa khá đáng tiếc. Anh bị đánh bại vì Bartolomeo, sau đó bị Sugar biến thành một con rối. Tuy nhiên, nếu Sabo bị giam giữ tại trụ sở mới của Hải quân hoặc Marijoa, thì mỗi người tham gia giải cứu đều có giá trị. Hack cũng có thể giam chiến đấu, vì Sabo và các chỉ huy như Morley, Karasu và Lindbergh đang không biết thế nào.

6. Monkey D. Dragon

One Piece: Nếu Sabo bị bắt, đây là những thành viên quân cách mạng có thể giúp Luffy giải cứu anh trai - Ảnh 6.

Nếu thực sự Luffy sẽ hợp tác với Quân đội Cách mạng để giúp Sabo, thì Dragon là nhân vật đáng được mong đợi nhất xuất hiện. Bởi hiện nay Monkey D. Dragon là một trong những nhân vật bí ẩn nhất của One Piece!

Thủ lĩnh quân cách mạng đã không đến Marijoa, chỉ có Sabo và một vài chỉ huy di chuyển đến đó. Bây giờ số phận của Sabo vẫn chưa được biết, Dragon có thể cần quyết định chiến đấu. Vấn đề ở chỗ Chính phủ thế giới có thể kế hoạch để dụ Dragon ra ngoài và bắt anh ta. Ngoài ra, được nhìn thấy cha con Luffy sát cánh chiến đấu hẳn nhiều fan sẽ rất thích thú.