One Piece: Nếu đạt được cảnh giới này, hình dạng "quái vật" của Chopper sẽ vô cùng mạnh mẽ có thể cân bất kỳ đối thủ nào?

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/06/2021 04:00 PM

 
  thích

Mới đây chúng ta đã biết hóa ra trước đó Caesar Clown đã giúp kéo dài khả năng biến thân nhờ Rumble Ball của Chopper. Điều này cho thấy trạng thái Monster Point của anh sẽ còn có thể đáng sợ hơn nữa.

Trong One Piece, Chopper là bác sĩ của nhóm Mũ Rơm, anh có một kiến thức rộng về thực và dược liệu cũng như là bào chế, tạo ra những liều thuốc cấp tốc từ các loại trái, rễ cây hay rau quả tìm thấy trên hầu hết các hòn đảo. Chopper có năng lực của trái ác quỷ Hito Hito no Mi thuộc hệ động vật, cho phép người dùng biến thành hình dạng nửa người nửa thú hay cả người nguyên dạng.

One Piece: Nếu đạt được cảnh giới này, hình dạng quái vật của Chopper sẽ vô cùng mạnh mẽ có thể cân bất kỳ đối thủ nào? - Ảnh 1.

Trong chiến đấu, anh cũng dùng năng lực của trái ác quỷ để chiến đấu với kẻ thù bằng sức mạnh biến hình thành các hình dạng phù hợp với tình huống. Bên cạnh đó Chopper đã phát minh ra một loại thuốc gọi là Rumble Ball, nó có thể bẻ cong bước sóng của việc biến hình của trái ác quỷ và cho phép anh biến đổi thành hình dạng khác trong ba phút. Nhưng nó cũng có nhược điểm là có thể làm anh mất kiểm soát và biến thành quái vật nếu dùng quá liều.

Tuy nhiên mới đây chúng ta đã biết hóa ra trước đó Caesar Clown đã giúp kéo dài khả năng biến thân nhờ Rumble Ball của Chopper. Điều này cho thấy trạng thái "quái vật" của anh sẽ còn có thể đáng sợ hơn nữa. Vậy chính xác nó như thế nào, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu!

One Piece: Nếu đạt được cảnh giới này, hình dạng quái vật của Chopper sẽ vô cùng mạnh mẽ có thể cân bất kỳ đối thủ nào? - Ảnh 2.

Một điều đáng kinh ngạc là thời gian biến đổi của Chopper bây giờ là 30 phút, không còn là 3 phút như trước kia nữa. Điều này là nhờ Caesar Clown, hắn đã giúp cho thời gian tác dụng của Rumble Ball kéo dài được tới tận 30 phút.

Tuy vậy sự bổ sung này cho đến nay vẫn còn tồn tại một số rủi ro, Chopper đã trở nên mệt mỏi mặc dù còn tận 10 phút nữa. Trong khi đó đối thủ là Queen vẫn chẳng bị làm sao. Chúng ta đã được chứng kiến điều này trong chapter One Piece 1014.

One Piece: Nếu đạt được cảnh giới này, hình dạng quái vật của Chopper sẽ vô cùng mạnh mẽ có thể cân bất kỳ đối thủ nào? - Ảnh 3.

Và như chúng ta đã nói ở trên khi sử dụng Rumble Ball thì nhược điểm là nó có thể làm anh mất kiểm soát và biến thành quái vật. Vì thế với khả năng sức mạnh được tăng cường mới thì chắc chắn tác dụng phụ của nó cũng sẽ có.

Ban đầu Chopper cũng rất lo lắng rằng bản thân sẽ không thể sử dụng được trạng thái Monster Point trong hơn ba phút. Bên cạnh đó Rumble Ball mới này đã được Caesar cảnh báo ngay từ đầu rằng nó cũng tồn tại một số rủi ro. Có thể là khi thời gian sắp hết đến gần, hoặc lúc hết thời gian thì những điều tồi tệ nhất sẽ xảy đến với Chopper.

Tuy nhiên đó là tình trạng xấu nhất có thể xảy ra, còn tôi thì nghĩ rằng sau tác dụng phụ này có thể sẽ xuất hiện một trạng thái Monster Point cực kỳ mạnh mẽ, khủng khiếp và đương nhiên nó cũng làm cho Chopper lại mất kiểm soát y như trước đây.

One Piece: Nếu đạt được cảnh giới này, hình dạng quái vật của Chopper sẽ vô cùng mạnh mẽ có thể cân bất kỳ đối thủ nào? - Ảnh 4.

Ngay từ đầu, Rumble Ball đã có rủi ro là Chopper chỉ có thể dùng trong 6 tiếng một lần và phải được giám sát cẩn thận. Nếu uống 2 viên thuốc trong vòng 6 tiếng, anh sẽ không thể điều khiển được hình dạng mình sẽ biến hình. Còn nếu như Chopper uống viên thứ 3, anh sẽ hoàn toàn mất điều khiển và chỉ biết đập phá những thứ xung quanh cũng như làm tổn hại đến sinh mạng và cơ thể mình.

Dù điều đó xảy ra sau khi Chopper trở lại hình dạng bình thường, anh vẫn có thể bị mất kiểm soát vì đã ở trong trạng thái Monster Point quá lâu. Nhưng nếu Monster Point lúc này được thay đổi và có thể tăng sức mạnh một cách đáng sợ cho Chopper, thì đây không phải là một điều không tốt. Vì nếu Chopper thực sự muốn kìm hãm hoặc đánh bại các đối thủ mạnh hơn thì anh chắc chắn cần phải có một trạng thái mới, ví dụ như là "Monster Point đột biến".

Thực sự sẽ rất thú vị nếu như trạng thái này của Chopper có thể được xuất hiện, nó chắc chắn sẽ làm cho băng hải tặc Mũ Rơm trở nên mạnh mẽ hơn nữa vì giờ đây các thành viên của họ đều được tăng cường những sức mạnh mới.

Đọc đến đây bạn nghĩ sao về điều này? Liệu Rumble Ball được kéo dài thời gian tác dụng của Caesar có khiến trạng thái Monster Point của Chopper trở nên đáng sợ hơn không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!