One Piece: Nếu có ngọc rồng Dragon Ball trong tay, 3 điều ước nào mà Luffy khao khát thực hiện nhất?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/09/2021 09:00 AM

 
  thích

Đó là điều mà các fan One Piece tưởng tượng ra nếu như anh chàng não cao su Luffy có được ngọc rồng của Dragon Ball trong tay thì cậu sẽ ước điều gì?

Như chúng ta đã biết thì One Piece và Dragon Ball là 2 bộ truyện thể loại shounen nổi tiếng và lâu đời bậc nhất trên thế giới thời điểm hiện tại. Trên thực tế có khá nhiều những bức ảnh, chương trình và cả anime có sự góp mặt của những nhân vật nổi tiếng trong 2 bộ truyện này. Vậy hãy thử tưởng tượng Luffy có được ngọc rồng và có 3 điều ước thì anh chàng thuyền trưởng của băng Mũ Rơm sẽ ước điều gì, hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

Ước Ace sống lại

One Piece: Nếu có ngọc rồng Dragon Ball trong tay, 3 điều ước nào mà Luffy khao khát thực hiện nhất? - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: Marimo TV - Cộng đồng One Piece

Đây có thể là điều mà Luffy khao khát nhất, cho tới nay cái chết của Ace chính là thời khắc mà chàng trai mạnh mẽ của băng Mũ Rơm đau khổ và trải qua cú sốc lớn nhất. Không thể phủ nhận tình cảm mà Luffy dành tặng cho Ace và cậu thực tế đã đánh đổi tất cả để cứu người anh của mình tại tổng bộ hải quân. Nếu có được ngọc rồng của Dragon Ball, nhiều khả năng Luffy sẽ ước cho người anh yêu quý của mình sống lại.

One Piece: Nếu có ngọc rồng Dragon Ball trong tay, 3 điều ước nào mà Luffy khao khát thực hiện nhất? - Ảnh 2.

Ước cho cánh tay của chú Shanks mọc lại

One Piece: Nếu có ngọc rồng Dragon Ball trong tay, 3 điều ước nào mà Luffy khao khát thực hiện nhất? - Ảnh 3.

Ngoài Ace thì có lẽ sự việc khiến chú Shanks mất đi cánh tay là một trong những điều mà Luffy cảm thấy ăn năn và có lỗi nhất. Không phủ nhận được việc Shanks thực tế đã đánh cược cánh tay của mình cho thời đại mới, nó giống như là một hình ảnh mang tính biểu tượng hơn là logic khi mà thật khó tưởng tượng một con vua biển có thể cắn đứt cánh tay của một Tứ Hoàng mạnh mẽ như Shanks Tóc Đỏ. Có lẽ có ngọc rồng trong tay thì Luffy sẽ ước chú Shanks mọc lại đầy đủ 2 tay vì người chú của Luffy đã bị khán giả "troll" khá nhiều khi mất đi cánh tay của mình. Cho đến tận bây giờ nhiều fan One Piece vẫn thắc mắc không biết bằng cách nào một người đàn ông khuyết tật như Shanks, không ăn trái ác quỷ lại có thể ngang hàng với những quái vật như Kaido, Big Mom hay Râu Đen.

Ước có thật nhiều thịt, ăn mãi không hết

One Piece: Nếu có ngọc rồng Dragon Ball trong tay, 3 điều ước nào mà Luffy khao khát thực hiện nhất? - Ảnh 4.

Nhiều khán giả sẽ thắc mắc tại sao Luffy lại không ước gặp mẹ một lần hay ước thứ gì ý nghĩa hơn mà lại ước mình có thật nhiều thịt. Thế nhưng nếu xét vào tính cách của Luffy thì nếu có ngọc rồng trong tay, điều mà chàng trai não cao su này nghĩ đến đầu tiên đó chính là thịt. Sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu như Luffy nói với rồng thần rằng cậu ước có thật nhiều thịt, ăn mãi không hết. Đối với Luffy thì thịt là tất cả. Cứ mỗi lần được ăn hoặc cần hồi phục để tiếp tục cuộc chiến, thứ mà Luffy khao khát nhất chính là thịt, khi được ăn no anh chàng thuyền trường băng Mũ Rơm lại tiếp tục mạnh mẽ và tấn công đối thủ thêm một lần nữa.

One Piece: Nếu có ngọc rồng Dragon Ball trong tay, 3 điều ước nào mà Luffy khao khát thực hiện nhất? - Ảnh 5.

Trên đây là top 3 điều ước mà Luffy khát khao nhất nếu có ngọc rồng của Dragon Ball trong tay. Tất nhiên điều này sẽ khó xảy ra, nếu có chỉ là một dự án nào đó hợp tác giữa 2 bộ truyện Dragon Ball và One Piece trong tương lai chẳng hạn. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!