One Piece: Nếu Carrot biến hình đạt trạng thái "Super Saiyan" Sulong thì sẽ "ngầu" cỡ nào?

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/05/2020 11:30 AM

Trong One Piece Sulong là một dạng sức mạnh có sẵn trong máu của tất cả người Mink. Mặc dù là năng lực trời ban nhưng về khoản hủy diệt thì Sulong không hề thua kém Haki hay Trái ác quỷ.

Trong One Piece thì Mink là một bộ tộc sinh sống trên hòn đảo Zou, điểm đặc biệt của tộc này chính là hình dạng lai giữa người và thú. Những người Mink được biết đến có khả năng thể chất đáng gờm, vượt xa so với người bình thường. Một số rất nhanh nhẹn và cơ thể cực kỳ vạm vỡ. Có thể nói họ là những chiến binh vô cùng mạnh mẽ kể từ khi sinh ra cho đến lúc về già.

One Piece: Nếu Carrot biến hình đạt trạng thái Super Saiyan Sulong thì sẽ ngầu cỡ nào? - Ảnh 1.

Không những thế tộc Mink còn có 1 vũ khí bí mật và sức mạnh này thực sự rất khủng khiếp. Mỗi khi nhìn vào mặt trăng tròn vào 1 đêm không mây thì họ sẽ thay đổi. Lúc này cơ thể sẽ biến về nguyên dạng của tộc thú với sức mạnh tăng lên kinh khủng. Trạng thái này còn được gọi là Sulong (Nguyệt Sư). Đây được xem là một sức mạnh tiềm ẩn, tuyệt kĩ độc nhất của tộc Mink, giúp người sử dụng sẽ hấp thụ năng lượng của mặt trăng để đánh thức con quái vật sâu bên trong mình.

Bởi vì thuộc dạng sức mạnh nguyên thủy chỉ kích hoạt khi có ánh trăng tròn, nên trạng thái Sulong vô cùng mạn, Carrot trong One Piece ep 862 là một minh chứng cho năng lực này.

One Piece: Nếu Carrot biến hình đạt trạng thái Super Saiyan Sulong thì sẽ ngầu cỡ nào? - Ảnh 2.

Lúc này để giải cứu băng Mũ Rơm đang bị kẹt giữa những chiến hạm của Big Mom, 1 mình Carrot trong dạng Sulong đã dọn sạch tất cả hạm đội của kẻ thù trong thời gian cực ngắn. Ngoài khả năng tiến hóa cơ thể, trạng thái này còn giúp người sử dụng tối đa năng lực electron (bắn ra những tia điện) để cường hóa đòn đánh khi chiến đấu. Đây thật sự là một sức mạnh vô cùng đáng gờm.

Tuy nhiên đã bao giờ bạn nghĩ trạng thái này sẽ như thế nào nếu được phát triển mạnh hơn với phiên bản Super Saiyan chưa? Trong Dragon Ball thì Super Saiyan là hình thức chuyển đổi đầu tiên và đặc trưng của người Saiyan, nó giúp họ tăng sức mạnh lên đáng kể.

One Piece: Nếu Carrot biến hình đạt trạng thái Super Saiyan Sulong thì sẽ ngầu cỡ nào? - Ảnh 3.

Và mỗi khi lên được một cấp mới, các Super Saiyan đều có sự thay đổi nhất định về hình dạng như cơ thể cường tráng hơn hay tóc chuyển màu chẳng hạn. Vậy với trạng thái Sulong thì sẽ như thế nào? Cụ thể là trong trường hợp của Carrot, hình dáng của cô trông ra sao?

Dựa trên suy nghĩ này mới đây một tài khoản trên Reddit có tên Gemini đã tưởng tượng ra một diện mạo mới tuyệt vời cho trạng thái "Super Saiyan" Sulong của Carrot. Nếu đạt được đến cấp độ này thì dòng diện trong người cô sẽ chạy khắp cơ thể và khiến tóc cô dựng thẳng lên như thể cô đang biến thành Super Saiyan vậy.

One Piece: Nếu Carrot biến hình đạt trạng thái Super Saiyan Sulong thì sẽ ngầu cỡ nào? - Ảnh 4.

Bạn nghĩ gì về hình ảnh này, cũng khá là thú vị đúng không nào? Trên thực tế thì những hình dạng biến đổi của tộc Mink có khá nhiều điểm tương đồng với tộc Saiyan. Họ đều sẽ "hóa thú" khi nhìn vào trăng tròn, và lúc này sẽ mở ra được sức mạnh "nguyên thủy" cực kỳ mạnh mẽ. Vì thế việc Carrot có thể đạt được trạng thái Super Saiyan Sulong không phải là điều không thể xảy ra.

Hãy chia sẻ suy nghĩ của các bạn về vấn đề này nhé!