One Piece: Nếu 5 đại mỹ nhân này gia nhập băng Mũ Rơm, Luffy sẽ trở thành "trùm harem" mới của giới hải tặc

Mẹ Sề  - Theo Helino | 17/01/2020 12:00 PM

Cuộc đời đúng là không biết đâu mà lần, thanh niên Luffy vừa ngốc, vừa tham ăn, đặc biệt là không có hứng thú với gái nhưng cứ đi đến đâu là kiểu gì cũng vô số em "ngon ngẻ" vây quanh.

Nếu Jinbe thực sự gia nhập băng Mũ Rơm, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ vậy là cuối cùng băng hải tặc này đã đủ người rồi. Có thể, đó sẽ là những nhân vật sẽ cùng Luffy tới hòn đảo cuối cùng Laugh Tale.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ lại thích suy nghĩ rằng nếu 5 nhân vật nữ này gia nhập băng Mũ Rơm nữa thì sẽ vui biết mấy. Chẳng phải như vậy thì Luffy sẽ là thanh niên số hưởng nhất thế giới One Piece hay sao, được cả dàn harem vây quanh suốt ngày.

1. Boa Hancock

One Piece: Nếu 5 đại mỹ nhân này gia nhập băng Mũ Rơm, Luffy sẽ trở thành trùm harem mới của giới hải tặc - Ảnh 1.

Boa Hancock đang gặp rắc rối lớn. Sau khi vị trí Thất Vũ Hải bị thu hồi, cô và Amazon Lily đã bị Hải quân bao vây. Đây cũng là cơ hội để Boa "từ bỏ tất cả" để chạy theo tiếng gọi của con tim, tới bên Luffy. Bởi chỉ có như thế thì bộ bộ tộc Kuja mới không bị hải quân săn lùng mà thôi.

Với sự yêu thương dành cho Luffy và bản tính ngay thẳng chẳng sợ ai, Boa cũng chính là cô nàng đầu tiên trong truyện dám công khai yêu Luffy, tuy nhiên thanh niên số hưởng này lại khiến các fan tức chết khi liên tục từ chối tình cảm của cô nàng. Vấn đề duy nhất là Sanji có thể luôn bị hóa đá nếu Hancock sống ở Sunny.

2. Carrot

One Piece: Nếu 5 đại mỹ nhân này gia nhập băng Mũ Rơm, Luffy sẽ trở thành trùm harem mới của giới hải tặc - Ảnh 2.

Carrot đã đồng hành cùng băng Mũ Rơm từ arc Whole Cake Island và cô đã giúp đỡ họ rất nhiều, chẳng hạn như lần mạo hiểm hóa thành Sulong để tấn công hạm đội địch. Carrot có mối quan hệ tốt với băng Mũ Rơm khi họ đến viện trợ tộc Mink sau khi Jack Hạn Hán phá hủy. Khi làm việc với nhau Carrot phối hợp rất tốt, cô hòa đồng với tất cả mọi người và thậm chí có vẻ xấu hổ khi Luffy khen ngợi mình đấy!

Vì gắn bó với băng Mũ Rơm 1 thời gian dài nên nhiều người còn hy vọng cô bé sẽ trở thành thành viên chính thức của băng.

3. O-Tama

One Piece: Nếu 5 đại mỹ nhân này gia nhập băng Mũ Rơm, Luffy sẽ trở thành trùm harem mới của giới hải tặc - Ảnh 3.

O-Tama được giới thiệu trong One Piece chapter 911, cô bé 8 tuổi này sống ở ngôi làng Amigasa thuộc Wano quốc. Tami đã bị bọn côn đồ săn đuổi, vô tình được Luffy cứu nên đã đưa ân nhân về nhà và mời ăn cơm.

Mặc dù nguồn nước nơi cô bé ở đã bị ô nhiễm hết nhưng Tama vẫn kiên quyết ở đây để đợi một hải tặc quay về với lời hứa năm xưa, đó là Ace. Ace đã hứa đưa Tama ra biển khi anh quay lại lúc Tama đã lớn hơn, mạnh mẽ hơn. Đáng tiếc Ace đã chết nhưng chắc chắn Luffy sẽ muốn thay anh trai hoàn thành lời hứa với Tama. Do đó, có thể sau khi arc Wano kết thúc, Luffy sẽ suy nghĩ việc mời Tama gia nhập băng của mình.

4. Shirahoshi

One Piece: Nếu 5 đại mỹ nhân này gia nhập băng Mũ Rơm, Luffy sẽ trở thành trùm harem mới của giới hải tặc - Ảnh 4.

Nếu sức mạnh của Poseidon thực sự cần thiết để khám phá kho báu One Piece, thì Shirahoshi phải gia nhập cùng với Luffy. Mà Luffy lại có quan hệ rất tốt với công chúa riên cá Shirahoshi sau khi đã giúp cô bé trong arc Đảo Người Cá.. Như vậy, nếu Shirahoshi đồng ý thì Luffy sẽ nắm trong tay một trong những Vũ khí Cổ đại mà nhiều người khao khát sở hữu.

5. Nefertari Vivi

One Piece: Nếu 5 đại mỹ nhân này gia nhập băng Mũ Rơm, Luffy sẽ trở thành trùm harem mới của giới hải tặc - Ảnh 5.

Vivi đã từng ở trên tàu Going Merry và cùng các thành viên nhóm Mũ Rơm có một hành trình rất dài. Giữa họ có mối quan hệ cực kì thân thiết, bản thân Vivi cũng từng muốn ra biển với mọi người. Thậm chí, các thành viên trong nhóm Mũ Rơm vẫn luôn xem Vivi là thành viên không chính thức của băng.

Đáng tiếc, thân là công chúa của Alabasta nên Vivi không thể cùng các bạn ra khơi cùng các bạn, cô quyết định dừng cuộc hành trình của mình tất cả vì thần dân, vì vương quốc. Mới đây, Vivi lại xuất hiện ở hội nghị Reverie sau bao lâu vắng bóng, có thể sau sự kiện này sẽ là cơ hội tốt để Vivi hoàn thành ước nguyện năm xưa.

Cuối cùng, phải thừa nhận là 5 cô nàng này ai cũng xinh, nếu gia nhập băng Mũ Rơm thì đây sẽ là băng hải tặc quy tụ dàn gái xinh mà ai nhìn cũng thèm muốn cho xem.