One Piece: Năng lực trái ác quỷ của O-Tama kết hợp cùng Usopp giúp liên minh Luffy áp đảo phe Kaido?

Sầu Thiên Thu  - Theo Nhịp Sống Việt | 02/04/2020 03:00 PM

Đó rất có thể sẽ là những gì sẽ xảy ra khi tài năng của Usopp sẽ kết hợp cùng năng lực trái ác quỷ mà cô bé Otama đang sở hữu để giúp Luffy "lật kèo" Kaido.

O-Tama – Cô bé sở hữu năng lực trái ác quỷ mà Kaido thèm muốn!

Như chúng ta đã biết O-Tama xuất hiện và được biết đến là nhân vật có năng lực của một trái ác quỷ khá kì lạ. Trái ác quỷ này giúp người sử dụng nó có khả năng tạo ra những chiếc bánh Dango (bánh nếp Nhật Bản) với công dụng thuần phục được động vật hoang dã.

One Piece: Năng lực trái ác quỷ của O-Tama kết hợp cùng Usopp giúp liên minh Luffy áp đảo phe Kaido? - Ảnh 1.

O-Tama và năng lực thuần chủng đặc biệt của mình!

Dango chính là loại bánh trong truyện cổ tích Nhật "Cậu Bé Quả Đào" được Momotaro sử dụng để kết bạn với Chó, Khỉ, Chim Trĩ và cùng nhau đi đánh bại quỷ dữ. Trong nhiều bộ manga hay phim Nhật Bản đã sử dụng câu chuyện này để xây dựng nội dung cho nhân vật của mình. Trong One Piece O-Tama sẽ cùng Dâm Long Momonosuke, Khỉ Luffy, Chó Inuarashi và chim rất có thể sẽ là màn trở lại của Marco hoặc Aokij. Họ sẽ cùng nhau đi diệt ác quỷ mang tên Kaido bách thú.

One Piece: Năng lực trái ác quỷ của O-Tama kết hợp cùng Usopp giúp liên minh Luffy áp đảo phe Kaido? - Ảnh 2.

O-Tama sẽ là nhân tố quan trọng giúp Luffy đánh bại Kaido

Oda đã nhá hàng năng lực của O-Tama khi nó đã thuần hóa được con khỉ đầu chó ở phần đầu Arc Wano hay cả một Headliner như Speed. Chúng ta nên nhớ Headliner là vị trí khá cao trong băng Bách Thú, khi cả Hawkins và Drake đều là những Headliner trong hàng ngũ băng hải tặc này.

Câu hỏi đặc ra là liệu rằng năng lực của cô bé O-Tama này có tác dụng lên những kẻ mạnh hoặc những người sử dụng năng lực trái ác quỷ khác hay không. Và nếu sử dụng được thì làm cách nào để sử dụng một cách hiệu quả nhất khi mà không thể bằng phương pháp "thủ công" Otama có thể đi thuần hóa từng người một. Trong một cuộc chiến khốc liệt và hội tụ quá nhiều quân số như Wano quốc điều đó là việc rất khó xảy ra.

Usopp – Siêu xạ thủ với những phát minh mang tính đột phá

Như chúng ta đã biết Usopp là một tài năng phát minh và sáng chế ra những thứ vũ khí có khả năng tấn công một hay nhiều mục tiêu cùng một lúc. Đặc biệt, với tính cách "nói dối" thành thần của mình, rất nhiều câu nói dối của Usopp đã trở thành hiện thực và giúp băng của mình đảo ngược tình thế.

One Piece: Năng lực trái ác quỷ của O-Tama kết hợp cùng Usopp giúp liên minh Luffy áp đảo phe Kaido? - Ảnh 3.

Năng lực O-Tama sẽ kết hợp cùng Usopp để tạo thành vũ khí lợi hại

Tại Wano, Usopp đã có một câu nói dối với nội dung: "ta có 8000 thuộc hạ". Câu nói này được phát biểu ngay sau khi năng lực của Otama được Oda tiết lộ. Và giả thuyết đó là Usopp sẽ có ít nhất 8000 hoặc hơn 8000 thuộc hạ và điều đó liên quan đến cô bé O-Tama.

Usopp là một nhân vật có thể nói là có sự am hiểu về các loài thực vật, độc tố cũng như chức năng của nó lợi hại bậc nhất trong bộ truyện One Piece. Usopp đã áp dụng sự hiểu biết của mình để chế tạo các loại đạn dược và thực sự nó rất hiệu quả về cả tấn công lẫn phòng thủ. Chính vì vậy sẽ không quá bất ngờ khi Usopp sử dụng Kibi dango của O-Tama và biến chúng thành một loại đạn là điều có thể xảy ra.

One Piece: Năng lực trái ác quỷ của O-Tama kết hợp cùng Usopp giúp liên minh Luffy áp đảo phe Kaido? - Ảnh 4.

Usopp sẽ đảo ngược tình thế với việc tận dụng năng lực của O-Tama trên diện rộng

Và với tài năng thiên bẩm của mình thì khả năng sức mạnh của loại đạn Kibi dango thì sẽ có tác dụng trên diện rộng khiến nhiều thuộc hạ của Kaido trở nên nghe lời Usopp và từ đó bước ngoặt về quân số sẽ đến với liên mình của Luffy. Nếu giả thuyết này được Oda thực hiện cũng là cách để cho thấy sự tiến bộ và xứng đáng của một siêu xạ thủ trong băng của Vua Hải Tặc tương lai.

Các bạn nghĩ sao về giả thuyết này. Hãy để lại ý kiến của mình ở phần dưới của bài viết.