One Piece: Nami xuất hiện sexy, Oda chúc các fan hâm mộ giàu và hãy kiếm thật nhiều tiền

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/01/2021 10:26 AM

 
  thích

Để chào mừng ngày đầu tiên của năm mới, Oda đã cho ra đời bức ảnh Nami hết sức gợi cảm và trên tay là một đồng tiền vàng.

Có thể nói 2020 là một năm đáng quên với nhiều độc giả khi tình hình dịch bệnh đã ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều độc giả. Tuy nhiên một điều tự hào là dù có khó khăn như thế nào thì độc giả vẫn luôn dõi theo từng bước đi của Oda trong công cuộc tạo ra một Arc Wano đáng nhớ nhất, một trận chiến lớn nhất trong lịch sử One Piece đã và đang được Oda xây dựng. Để đánh dấu cho One Piece sang năm mới và gửi đến lời tri ân các fan hâm mộ, Oda đã chính tay tạo nên bức tranh chúc mừng năm mới gửi tặng độc giả.

One Piece: Nami xuất hiện sexy, Oda chúc các fan hâm mộ giàu và hãy kiếm thật nhiều tiền - Ảnh 1.

Tranh chúc mừng năm mới gửi đến các fan One Piece do chính tay Oda vẽ

Nhân vật trung tâm của bức ảnh này chính là Nami, cô hoa tiêu xinh đẹp của băng Mũ Rơm, một trong những mỹ nữ bậc nhất của One Piece. Trong bức ảnh Nami xuất hiện đầy gợi cảm trong bộ áo ôm sát người và có khoét ngực. Trên tay cô cầm đồng tiền vàng và một nụ cười đầy hy vọng. Có lẽ thông điệp mà Oda muốn truyền tải đến độc giả là chúc tất cả các fan một năm mới 2021 có nhiều hấp dẫn, hy vọng và tiền tài như Nami.

Nhắc đến Nami là chúng ta nhắc tới một cô hoa tiêu láu cá và luôn có ước mơ tìm kiếm những kho báu vàng bạc và trở nên giàu có. Chính cái nét "hám tiền" một cách khá ngây thơ này của cô chính là một trong những điểm tạo ra nét đáng yêu và hài hước cho nhân vật này. Kết thúc một năm cũ 2020 với nhiều khó khăn, chúng ta sẽ đón chào một năm mới 2021 với nhiều cơ hội hấp dẫn, kiếm thật nhiều tiền như ước mơ của mỹ nhân Nami vậy.

One Piece: Nami xuất hiện sexy, Oda chúc các fan hâm mộ giàu và hãy kiếm thật nhiều tiền - Ảnh 2.

Năm 2020 cũng đánh dấu một năm khá nhiều biến động với One Piece và cá nhân tác giả Oda. Việc lịch phát sóng của manga One Piece dẫn đến doanh thu năm 2020 của bộ truyện này có phần bị ảnh hưởng và không cao bằng những năm khác. Không những vậy, cuối năm 2020 độc giả còn được phen ăn không ngon ngủ không yên khi chính tác giả Oda bị ốm và One Piece tạm dừng vô thời hạn trong một khoảng thời gian. Rất may sau đó Oda đã trở lại và kịp giữ lời hứa cho One Piece chap 1000 ra đời trong năm 2020.

Về phần anime của One Piece, nhiều khán giả đang cho rằng phần Wano (vốn được sản xuất bởi một ekip khác) đang làm mất dần cái chất riêng của bộ anime này. Nhiều chi tiết dư thừa, hình ảnh và hiệu ứng lòe loẹt chính là những điều khiến cho One Piece anime ngày càng bị nhiều khán giả lên tiếng. Hy vọng trong năm 2021, với sự quan tâm của chính tác giả Oda, các nhà sản xuất sẽ đưa One Piece phần Wano quốc trở lại đúng với bản chất của nó, một bộ anime được rất nhiều khán giả yêu thích.

One Piece: Nami xuất hiện sexy, Oda chúc các fan hâm mộ giàu và hãy kiếm thật nhiều tiền - Ảnh 3.

Các bạn là một fan One Piece, các bạn có muốn một năm 2021 đầy hấp dẫn và kiếm được nhiều tiền như hình ảnh cô hoa tiêu Nami cầm đồng tiền vàng hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

One Piece: Để cập nhật những diễn biến tin liên tục xung quanh bộ anime/manga One Piece, các bạn cài app GameK tại ĐÂY nhé!