One Piece: Nami thực sự cần sức mạnh của Zeus để đánh bại Ulti?

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/02/2021 10:33 AM

Nếu không có Zeus, tia sét của Nami không đủ mạnh đối với những kẻ thù ăn trái ác quỷ Zoan cổ đại.

Khi Usopp và Nami chiến đấu với bộ đôi Page One và Ulti trong One Piece, trận chiến của họ đã kết thúc một cách tồi tệ. Ngay cả hộp sọ của Usopp cũng bị nứt, và Nami gần như chịu chung số phận nếu Tama không giúp đỡ.

Trong chương 1004, Nami đã thành công hơn trong việc làm bị thương Ulti. Nhưng cuộc tấn công của Nami trong chương đó dường như xác nhận rằng cô ấy vẫn cần sự giúp đỡ của Zeus để có thể giành chiến thắng.

1. Nhận xét thú vị của Nami sau khi sử dụng Thunderlance Tempo

One Piece: Nami thực sự cần sức mạnh của Zeus để đánh bại Ulti? - Ảnh 1.

Trong One Piece chương 1004, Nami đã đánh trúng Ulti với Thunderlance Tempo. Nhưng Ulti là người sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại mạnh và bền bỉ hơn hệ Zoan bình thường. Ulti đã thể hiện sự dẻo dai của mình bằng cách đứng dậy nhanh chóng sau khi bị Raimei Hakke của Yamato đánh trúng. Nami dường như cũng biết rằng chỉ mỗi Thunderlance Tempo là không đủ để hạ gục Ulti. Cô ấy đã nói trong chương 1004 rằng mình cần tia sét mạnh hơn. Và nếu Nami muốn một tia sét mạnh hơn... có lẽ cô ấy có thể sử dụng Zeus?

2. Vấn đề là Zeus đang ở chỗ Big Mom

One Piece: Nami thực sự cần sức mạnh của Zeus để đánh bại Ulti? - Ảnh 2.

Vấn đề là... Zeus hiện đang được Big Mom sử dụng trên nóc nhà của Onigashima. Big Mom đã sử dụng những sức mạnh như Indra và Tenjin từ Zeus để tấn công Killer, Law, Zoro và Luffy. Thế nên việc lấy Zeus khỏi Big Mom rõ ràng sẽ rất khó khăn. Đặc biệt là nếu Big Mom nhìn thấy Nami, tôi cảm thấy có khả năng Big Mom sẽ để Zeus nhắm đến Nami trước.

3. Nami có thể làm chệch hướng tia sét của Zeus và sử dụng nó?

One Piece: Nami thực sự cần sức mạnh của Zeus để đánh bại Ulti? - Ảnh 3.

Tôi cảm thấy chỉ cần Nami lọt vào tầm sét của Zeus thì cô ấy có thể tận dụng được tia sét đó. Tức là có lẽ Nami không cần lấy Zeus như lúc ở Đảo Bánh. Nami dường như có đủ kỹ năng và kiến ​​thức về thời tiết để làm chệch hướng tia sét.

Nếu Zeus cố gắng đánh trúng Nami trong khi cô đang bị Ulti truy đuổi, hoa tiêu của băng Mũ Rơm có thể điều khiển hướng tia sét của Tenjin hoặc Indra để đánh Ulti. Sức mạnh của tia sét đó có thể đủ mạnh để làm suy yếu ngay cả những kẻ ăn trái ác quỷ Zoan Cổ đại.

Bên cạnh đó, khả năng Big Mom sẽ khiến Zeus nhắm vào Nami cũng rất thú vị. Đó có thể là một cơ hội mà Nami sẽ tận dụng. Tất nhiên, vấn đề bây giờ là làm thế nào Nami có thể lấy được tia sét của Zeus bởi đám mây này hiện đang ở trên mái nhà của Onigashima.

Nếu Nami muốn sử dụng sức mạnh của Zeus, theo lý thuyết thì cô ấy phải lên mái nhà rồi dụ Ulti và Page One đi theo mình. Điều này sẽ không dễ dàng, nhưng có vẻ như nó cần phải được hoàn thành.