One Piece: Mức truy nã của Vua Hải Tặc và Tứ Hoàng đã được thể hiện trong anime, nhìn lại vẫn thấy toàn "số khủng"

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/01/2021 11:27 AM

 
  thích

Vậy là sau bao lâu mong mỏi, mức truy nã của các nhân vật tai to mặt lớn trong One Piece cũng xuất hiện ở anime rồi.

One Piece anime tập 958 đã cung cấp thông tin đáng kể về số tiền thưởng của các nhân vật huyền thoại trong thế giới hải tặc. Như vậy là mức truy nã của cựu Vua Hải Tặc Gol D. Roger trước khi chết cùng với 4 Yonko đang hoạt động và 1 Yonko đã chết đã được thể hiện trong anime rồi.

Cùng xem cụ thể ở dưới đây nhé!

1. Gol D. Roger - 5,5 tỷ Belly

One Piece: Mức truy nã của Vua Hải Tặc và Tứ Hoàng đã được thể hiện trong anime, nhìn lại vẫn thấy toàn số khủng - Ảnh 1.

Hiện Gol D. Roger là nhân vật có số tiền thưởng cao nhất được biết đến trong series One Piece. Cho đến khi chết, số tiền thưởng của Gol D. Roger là 5,5 tỷ Belly và vẫn chưa ai có thể vượt qua được con số này.

2. Râu Trắng - 5 tỷ Belly

One Piece: Mức truy nã của Vua Hải Tặc và Tứ Hoàng đã được thể hiện trong anime, nhìn lại vẫn thấy toàn số khủng - Ảnh 2.

Tiếp theo là Yonko hiện đã chết trong cuộc chiến tranh Marineford, cụ thể là Râu Trắng hay còn gọi là Edward Newgate. Cho đến khi chết, "người đàn ông mạnh nhất thế giới có số tiền thưởng rất cao là khoảng 5 tỷ Belly, cao nhất trong số tất cả các Tứ Hoàng.

3. Kaido - 4,6 tỷ Belly

One Piece: Mức truy nã của Vua Hải Tặc và Tứ Hoàng đã được thể hiện trong anime, nhìn lại vẫn thấy toàn số khủng - Ảnh 3.

Kaido là một trong những cựu thành viên của băng hải tặc huyền thoại Rocks và bây giờ là 1 trong những Yonko nổi danh ở tân thế giới. Được mệnh danh là "Sinh vật mạnh nhất thế giới" và là Yonko còn sống có mức truy nã cao nhất hiện tại. Tiền thưởng của Kaido đang là 4,6 tỷ Belly.

4. Big Mom - 4,3 tỷ Belly

One Piece: Mức truy nã của Vua Hải Tặc và Tứ Hoàng đã được thể hiện trong anime, nhìn lại vẫn thấy toàn số khủng - Ảnh 4.

Sau Kaido, người có số tiền thưởng cao thứ hai trong One Piece trong các nhân vật còn sống là Big Mom. Big Mom có ​​số tiền thưởng khoảng 4,3 tỷ Belly. Không chỉ mình Kaido, Big Mom cũng từng là thuyền viên trong băng hải tặc huyền thoại Rocks từ 40 năm trước.

5. Shanks - 4 tỷ Belly

One Piece: Mức truy nã của Vua Hải Tặc và Tứ Hoàng đã được thể hiện trong anime, nhìn lại vẫn thấy toàn số khủng - Ảnh 5.

Shanks Tóc Đỏ là một Yonko trẻ tuổi có thời gian làm hải tặc không nhiều bằng hai người ở trên. Tuy nhiên, Shanks có số tiền thưởng cao không kém là 4 tỷ Belly. Thêm nữa, mặc dù Teach là Yonko mới nhất, nhưng bây giờ Shanks chỉ mới 39 tuổi còn Teach 40 tuổi. Và vì Luffy vẫn chưa chính thức được công nhận là 1 Yonko nên Shanks vẫn giữ kỷ lục là người trẻ nhất trong các Tứ Hoàng.

Đặc biệt, trong sáu năm lên làm Tứ Hoàng, Shanks đã được định giá 4 tỷ belly. Điều này cho thấy dù không phải là Tứ Hoàng có mức truy nã cao nhất nhưng trong 1 thời gian ngắn anh đã gần đuổi kịp các Yonko khác, quả là đáng nể.

6. Râu đen - 2,2 tỷ Belly

One Piece: Mức truy nã của Vua Hải Tặc và Tứ Hoàng đã được thể hiện trong anime, nhìn lại vẫn thấy toàn số khủng - Ảnh 6.

Blackbeard hay Marshall D.Teach là cái tên khá mới trong "làng Yonko" nên mức truy nã chỉ bằng 1 nửa những cái tên ở trên. Râu đen được biết là có số tiền thưởng cỡ 2,2 tỷ Belly, chênh lệch khoảng 700 triệu Belly so với Luffy.

Trên đây là những tấm áp phích truy nã của Vua Hải Tặc và Yonko đã được thể hiện trong anime One Piece tập 958. Bạn nghĩ sao về những con số này?