One Piece: Mức truy nã của các thành viên băng hải tặc Doflamingo đã được hé lộ, "thấp" đến không ngờ

Mẹ Sề  - Theo Helino | 21/05/2019 05:00 PM

Trong series One Piece, băng hải tặc Donquixote là một phi hành đoàn rất hùng mạnh.

Donquixote Doflamingo có biệt danh Thiên Dạ Xoa, từng là một thành viên trong Thất Vũ Hải, cũng từng là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong Thế giới ngầm dưới bí danh "Joker". Đặc biệt, hắn ta còn là thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote và là người đứng đầu gia đình này.

Bản thân Doflamingo, cùng với các thành viên phi hành đoàn (quá khứ và hiện tại) Bellamy, Trafalgar Law, Monet, Baby 5, Caesar Clown, Buffalo, Jora, Trebol, Senor Pink, Machvise, Violet, Diamante, Pica, Gladius, Sugar, và Corazon đều sở hữu năng lực trái ác quỷ để lại ấn tượng mạnh trong lòng người xem.

Sau khi được ra mắt tại vòng cung Dressrosa, One Piece Vivre Card Databook 9 cuối cùng đã tiết lộ mức truy nã của các thành viên gia đình Doflamingo, từ Trebol đến Dellinger. Cùng khám phá các con số đó trong bài viết này nhé!

1. Trebol

One Piece: Mức truy nã của các thành viên băng hải tặc Doflamingo đã được hé lộ, thấp đến không ngờ - Ảnh 1.

Trebol đã ăn trái ác quỷ Beta Beta no Mi, hắn là một trong những thành viên cấp cao nhất thuộc băng hải tặc Doflamingo. Mức truy nã của Trebol là 99.000.000 Belly, giá trị này có vẻ như đã bị "đóng băng" vì Doflamingo trở thành Shichibukai - đồng minh của hải quân từ mười năm trước.

2. Diamante

One Piece: Mức truy nã của các thành viên băng hải tặc Doflamingo đã được hé lộ, thấp đến không ngờ - Ảnh 2.

Diamante đã ăn trái ác quỷ Hira Hira từ khi còn nhỏ, thậm chí trước khi gặp các thành viên của băng hải tặc Doflamingo khác. Vì sức mạnh của nó, Diamante được mệnh danh là "Anh hùng của Đấu trường La Mã".

Mức truy nã của Diamante giống như Trebol, đã bị đóng băng khi ở con số 99.000.000 Belly sau khi Doflamingo được bổ nhiệm làm Shichibukai.

3. Pica

One Piece: Mức truy nã của các thành viên băng hải tặc Doflamingo đã được hé lộ, thấp đến không ngờ - Ảnh 3.

Giống như Trebol và Diamante, Pica cũng là thành viên cao cấp nhất của băng hải tặc Doflamingo, nên cả ba đều có cùng mức truy nã được xác định trước khi bị đóng băng, cụ thể là 99.000.000 Belly. Khả năng của Pica khá mạnh, với trái ác quỷ của mình Pica có thể điểu khiển cũng như ẩn nấp vào đá.

4. Dellinger

One Piece: Mức truy nã của các thành viên băng hải tặc Doflamingo đã được hé lộ, thấp đến không ngờ - Ảnh 4.

Dellinger là một thành viên của chủng tộc Half Fish Man. Dellinger có mức tiền thưởng là 15.000.000 Belly trước khi bị Chính phủ Thế giới đóng băng mức truy nã mười năm trước, à mà lúc đó thợ săn Dellinger mới chỉ khoảng 6 tuổi thôi nhé! Dellinger giờ đã lớn và còn nguy hiểm hơn nhiều.

5. Senor Pink

One Piece: Mức truy nã của các thành viên băng hải tặc Doflamingo đã được hé lộ, thấp đến không ngờ - Ảnh 5.

Theo người hâm mộ, Senor Pink là thành viên nam tính nhất của gia đình Doflamingo. Anh ta cũng là người dùng trái ác quỷ duy nhất có thể bơi, Senor Pink có mức truy nã đủ cao trước khi bị Chính phủ thế giới đóng băng, đó là 58.000.000 Belly!

6. Machvise

One Piece: Mức truy nã của các thành viên băng hải tặc Doflamingo đã được hé lộ, thấp đến không ngờ - Ảnh 6.

Machvise là 1 trong những thành viên lâu đời nhất của băng hải tặc Doflamingo. Anh ta đã được đề cập là thành viên đầu tiên tham gia băng sau khi ba tên chỉ huy cấp cap và Doflamingo thành lập băng hải tặc của họ.

Machvise đã ăn trái ác quỷ Ton Ton no Mi và có mức truy nã là 11.000.000 Belly trước khi bị đóng băng.

7. Lao G

One Piece: Mức truy nã của các thành viên băng hải tặc Doflamingo đã được hé lộ, thấp đến không ngờ - Ảnh 7.

Lao G là một trong những thành viên lớn tuổi của băng cướp biển Doflamingo! Mặc dù vậy, đừng đánh giá thấp ông lão ấy. Giá trị tiền thưởng của Lao G trước khi bị đóng băng là khá lớn, lên tới 61.000.000 Belly cơ đấy nhé! Lao G thật đúng với câu nói "gừng càng già càng cay" đấy!

8. Gladius

One Piece: Mức truy nã của các thành viên băng hải tặc Doflamingo đã được hé lộ, thấp đến không ngờ - Ảnh 8.

Siêu xay da Gladius là 1 trong những thành viên chủ chốt của băng hải tặc Doflamingo. Với bộ trang phục kì bì với áo choàng dài và cặp kính mắt lớn, Gladius toát ra 1 vẻ bí ẩn và đầy nguy hiểm. Gladius đã ăn trái ác quỷ Pamu Pamu no Mi, khiến mọi vật hắn chạm vào bị xưng phồng lên, trở thành bom bộc phá và phát nổ.

Anh ta có mức truy nã là 31.000.000 Belly trước khi bị Chính phủ Thế giới đóng băng!

Trên đây là danh sách những thành viên của băng hải tặc Donquixote đã được hé lộ mức truy nã đấy. Nhưng đó là con số từ 10 năm trước rồi, còn bây giờ họ đã mạnh và nguy hiểm hơn rất nhiều.