One Piece: Mức truy nã của Benn Beckman là bao nhiêu khi các chỉ huy băng Tứ Hoàng khác đã được tiết lộ?

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/09/2021 10:45 AM

Với chỉ số IQ cao cùng sức mạnh khủng, Benn Beckman đóng vai trò như cánh tay phải của thuyền trưởng trong băng Tóc Đỏ.

Benn Beckman là thành viên đầu tiên của băng hải tặc Tóc Đỏ, cũng là cánh tay phải đắc lực của Tứ Hoàng Shanks. Tác giả Oda đã từng tiết lộ Beckman là người sở hữu IQ cao nhất của vùng East Blue và mạnh đến nỗi có thể một mình đánh lại Đô Đốc Hải Quân.

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại sức mạnh và vai trò thật sự của nhân vật này vẫn chưa được hé lộ, nó vẫn là một "bí ẩn" như chính vị thuyền trưởng Shanks hùng mạnh của anh vậy. Thậm chí trong khi số tiền truy nã của các chỉ huy Tứ Hoàng khác đã được tiết lộ thì anh vẫn chưa. Vậy chính xác mức truy nã của Benn Beckman sẽ là bao nhiêu?

Băng Tóc Đỏ được cho là không có điểm yếu

One Piece: Mức truy nã của Benn Beckman là bao nhiêu khi các chỉ huy băng Tứ Hoàng khác đã được tiết lộ? - Ảnh 1.

Trước khi bắt đầu tính toán số tiền truy nã của Beckman, có một điều chúng ta nên chú ý. Băng Tóc Đỏ được xem là không có điểm yếu, các thành viên trong băng rất cân bằng và đều là những người vô cùng mạnh mẽ.

Điều này có nghĩa là mặc dù giá trị tiền thưởng của Shanks thấp hơn so với ba Tứ Hoàng ban đầu khác như Râu Trắng, Kaido, Big Mom thì chỉ huy trong băng Tóc Đỏ không có nghĩa là sẽ thấp hơn các chỉ huy trong băng Tứ Hoàng khác.

Mức truy nã của Beckman cao hơn Katakuri, King và Marco nhưng thấp hơn Luffy

One Piece: Mức truy nã của Benn Beckman là bao nhiêu khi các chỉ huy băng Tứ Hoàng khác đã được tiết lộ? - Ảnh 2.

Theo như chúng ta biết thì số tiền truy nã của King, Marco và Queen đều nằm trong khoảng 1,3 tỷ Belly, còn Katakuri thì hơn 1 tỷ Belly. Đây đều là những con số rất cao khi lọt vào top 15 mức truy nã cao nhất trong One Piece đã được tiết lộ cho đến nay.

Nhưng tất cả chúng vẫn dưới mốc 1,5 tỷ Belly của Luffy, điều này cũng dễ hiểu khi anh đang được xem là Ngũ Hoàng của Tân Thế Giới. Vì thế mức truy nã của Beckman có thể sẽ rơi vào khoảng 1,4 tỷ Belly.

Xét về sức mạnh thì mức truy nã của Beckman có thể lên tới 2 tỷ Belly

One Piece: Mức truy nã của Benn Beckman là bao nhiêu khi các chỉ huy băng Tứ Hoàng khác đã được tiết lộ? - Ảnh 3.

Như đã nói ở trên băng Tóc Đỏ là một nhóm cân bằng vì thế sức mạnh các thành viên trong băng khá đồng đều. Không những thế trước đó trên thẻ Vivre Databook đã xác nhận rằng Benn Beckman cũng mạnh như Shanks, điều này cho thấy sức mạnh của anh phải ngang tầm của 1 Tứ Hoàng. Cụ thể thẻ nói rằng Benn có sức mạnh đáng kinh ngạc về mặt chiến đấu vật lý, thậm chí còn có thể so sánh được cả với Tóc Đỏ.

Vì thế có khả năng mức truy nã của Beckman không phải chỉ có 1,4 tỷ Belly mà có thể lên tới 2 tỷ Belly, bằng một nửa của Shanks. Điều này hoàn toàn hợp lý khi xét về sức mạnh Beckman bỏ xa Marco và King, thậm chí là cả Luffy.

Đọc đến đây mọi người thấy sao về vấn đề này? Liệu mức truy nã của Beckman có thể cao đến mức nào? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!