One Piece: Mức truy nã của băng Mũ Rơm sẽ tăng thêm bao nhiêu sau arc Wano, Luffy có sánh được với các Tứ Hoàng khác?

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 06/04/2020 11:59 PM

Sau trận chiến ở Wano, liệu mức truy nã của tất cả thành viên băng Mũ Rơm có được tăng lên không? Nếu có thì sẽ là bao nhiêu?

Theo suy đoán, những chuyện xảy ra ở Wano chắc chắn hải quân cũng sẽ biết vì CP-0 cũng đang ở đó. Vậy sau arc Wano, nếu Luffy và phe liên minh giành chiến thắng trước Kaido thì mức truy nã của băng Mũ Rơm trong One Piece sẽ là bao nhiêu?

1. Monkey D. Luffy -2 tỷ đến 4 tỷ belly

One Piece: Mức truy nã của băng Mũ Rơm sẽ tăng thêm bao nhiêu sau arc Wano, Luffy có sánh được với các Tứ Hoàng khác? - Ảnh 1.

Sau khi Luffy chiến đấu với Kaido và Big Mom trên Onigashima mà vẫn còn sống thì chắc chắn giá treo thưởng cho cái đầu của Luffy sẽ tăng lên nữa. Mặc dù Luffy đã trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng không ít người trong chúng ta vẫn còn nghi ngờ khả năng của Luffy khi hạ gục Kaido một mình. Có thể Luffy sẽ hợp tác với Kid và Law để đánh bại Kaido và Big Mom.

Mặc dù Kid và Law cũng có thể nhận thêm tiền thưởng, nhưng Luffy vẫn có thể được coi là chủ mưu chính cho sự sụp đổ của Kaido. Do đó, tiền thưởng tăng thêm cho Luffy có thể rất cao, trong khoảng từ 3 đến 4 tỷ Belly. Tuy nhiên, nếu sự sụp đổ của Kaido liên quan đến nhiều bên hơn thì tiền thưởng của Luffy chỉ có thể tăng lên khoảng 2 tỷ.

Ví dụ như Râu đen, tuy đã đánh bại Râu Trắng và cướp lấy trái ác quỷ của ông nhưng mức truy nã của hắn chỉ là 2.497.800.000 Belly, dù Râu Trắng có tiền thưởng cao nhất vào thời điểm đó. Đó có thể là do Blackbeard hạ bệ Râu Trắng cùng với các đồng đội của hắn nên mức truy nã tăng không nhiều.

2. Roronoa Zoro - 1 tỷ đến 1,5 tỷ belly

One Piece: Mức truy nã của băng Mũ Rơm sẽ tăng thêm bao nhiêu sau arc Wano, Luffy có sánh được với các Tứ Hoàng khác? - Ảnh 2.

Theo suy đoán của nhiều người, Zoro sẽ chiến đấu với một trong Ba thảm họa của Kaido. Với mức truy nã đều vượt qua 1 tỷ của các Thảm Họa, chỉ riêng việc đánh bại một trong số chúng cũng có thể khiến tiền thưởng của Zoro vượt qua mốc 1 tỷ.

3. Nami - 166 triệu đến 266 triệu belly

One Piece: Mức truy nã của băng Mũ Rơm sẽ tăng thêm bao nhiêu sau arc Wano, Luffy có sánh được với các Tứ Hoàng khác? - Ảnh 3.

Tương tự như ở arc Dressrosa, nếu không có thành tích nhất định, mỗi thành viên phi hành đoàn có thể nhận được mức truy nã tăng thêm không nhiều do có tham gia vào trận chiến mà thôi.

Nếu cuộc chiến chống lại Shichibukai trong Dressrosa chỉ được tăng thêm 50 triệu Belly, còn bây giờ hai đối thủ là Yonko trên Onigashima - Kaido và Big Mom thì sẽ thế nào? Có thể dự đoán, giá trị tiền thưởng của Nami có thể chỉ tăng từ 100 triệu đến 200 triệu Belly.

4. God Usopp - 300 triệu đến 400 triệu belly

One Piece: Mức truy nã của băng Mũ Rơm sẽ tăng thêm bao nhiêu sau arc Wano, Luffy có sánh được với các Tứ Hoàng khác? - Ảnh 4.

Cũng giống như Nami, nếu không có thành tích nào từ Usopp, có lẽ anh ta sẽ chỉ thêm được 100 triệu đến 200 triệu Belly. Nếu Usopp thành công trong việc hạ bệ một trong những thuộc hạ hàng đầu của Kaido và Big Mom, người có tiền thưởng cao hơn anh ta, thì sự gia tăng mức truy nã của Usopp có thể cao hơn những người khác.

5. Sanji - 1 tỷ đến 1, 5 tỷ belly (nhưng vẫn thấp hơn Zoro)

One Piece: Mức truy nã của băng Mũ Rơm sẽ tăng thêm bao nhiêu sau arc Wano, Luffy có sánh được với các Tứ Hoàng khác? - Ảnh 5.

Mặc dù tiền thưởng của Sanji đã vượt qua Zoro với mức chênh lệch 10 triệu Belly, nhưng hoàn toàn có khả năng Zoro sẽ lại vượt qua Sanji sau arc Wano. Giống như Zoro, Sanji có thể đánh bại một trong Ba thảm họa. Nếu vậy, giá trị tiền thưởng của Sanji cũng có thể chạm vào con số 1 tỷ Belly. Tuy nhiên, mức truy nã của Sanji dường như không thể cao hơn Zoro, vì Oda thích để họ cạnh tranh với nhau.

6. Chopper - 200 belly

One Piece: Mức truy nã của băng Mũ Rơm sẽ tăng thêm bao nhiêu sau arc Wano, Luffy có sánh được với các Tứ Hoàng khác? - Ảnh 6.

Nếu Chopper vẫn được coi là thú cưng, gần như chắc chắn giá trị tiền thưởng của anh ta sẽ không thay đổi nhiều. Sau các sự kiện ở Dressrosa, tiền thưởng của Chopper chỉ tăng 50 Belly. Lần này, có thể tiền thưởng của Chopper cũng sẽ chỉ thêm 100 Belly nữa.

7. Nico Robin - 230 triệu đến 330 triệu belly

One Piece: Mức truy nã của băng Mũ Rơm sẽ tăng thêm bao nhiêu sau arc Wano, Luffy có sánh được với các Tứ Hoàng khác? - Ảnh 7.

Tương tự như Usopp và Nami, nếu Robin không làm điều gì đó khiến cô ấy nổi bật, tiền thưởng của Robin có thể sẽ không tăng lên nhiều. Sự tham gia của cô ấy trong cuộc chiến chống lại Kaido chỉ có thể làm tăng giá cái đầu của Nico Robin từ 100 triệu đến 200 triệu Belly mà thôi.

8. Franky - 194 triệu đến 294 triệu belly

One Piece: Mức truy nã của băng Mũ Rơm sẽ tăng thêm bao nhiêu sau arc Wano, Luffy có sánh được với các Tứ Hoàng khác? - Ảnh 8.

Cũng giống như những người khác, nếu Franky không có vai trò quan trọng trong trận chiến hạ bệ Kaido và Big Mom, tiền thưởng của Franky chỉ có thể tăng từ 100 triệu đến 200 triệu Belly.

9. Brook - từ 183 triệu đến 283 triệu belly

One Piece: Mức truy nã của băng Mũ Rơm sẽ tăng thêm bao nhiêu sau arc Wano, Luffy có sánh được với các Tứ Hoàng khác? - Ảnh 9.

Vẫn giống như những người khác, tiền thưởng của Brook có khả năng chỉ đạt con số cao nhất là 283 triệu Belly, cao hơn 200 triệu so với tiền thưởng trước đây của Brook. Những sẽ là một vấn đề khác nếu Brook trở thành một trong những con át chủ bài của băng Mũ Rơm trong trận chiến ở Onigashima, khi đó mức truy nã của Brook có thể vượt xa những người khác.

10. Jinbe - 1 tỷ đến 1,5 tỷ Belly (thấp hơn Zoro và Sanji)

One Piece: Mức truy nã của băng Mũ Rơm sẽ tăng thêm bao nhiêu sau arc Wano, Luffy có sánh được với các Tứ Hoàng khác? - Ảnh 10.

Mặc dù hiện tại giá của Jinbe cao thứ hai băng Mũ Rơm, chỉ sau Luffy, nhưng tiền thưởng tăng thêm cho Jinbe có thể sẽ không vượt qua Zoro và Sanji sau trận chiến tại Wano. Jinbe cũng có thể chiến đấu với một trong ba Thảm họa, khiến tiền thưởng của Jinbe tăng lên hơn 1 tỷ.

Tuy nhiên, sự tham gia khá muộn của Jinbe có thể đã ảnh hưởng đến phán đoán của Jinbe, vì vậy giá trị truy nã của Jinbe vẫn thua kém Zoro và Sanji,vì ngay từ đầu họ đã là hai chiến binh băng Mũ Rơm mạnh nhất ngoài Luffy.

11. Chopper "Quái vật" - ít nhất 50 triệu belly

One Piece: Mức truy nã của băng Mũ Rơm sẽ tăng thêm bao nhiêu sau arc Wano, Luffy có sánh được với các Tứ Hoàng khác? - Ảnh 11.

Cách duy nhất để Chopper được coi là một trong những thành viên băng Mũ Rơm, đó là nếu Hải quân nhận ra dạng quái vật của Chopper nguy hiểm như thế nào. Chopper gần như chắc chắn sẽ sử dụng Monster Points khi chiến đấu chống lại lực lượng của Kaido và Big Mom.

Nếu cơn giận dữ của Chopper được nhìn thấy bởi Hải quân, có thể giá trị truy nã sẽ tăng lên. Nhưng có khả năng hình thức Monster Point Chopper sẽ được coi là một thành viên khác, vì hai hình thức này của Chopper rất khác nhau. Nếu vậy, Chopper sẽ nhận được hai poster truy nã là "Monster" Chopper và "Pet" Chopper. Sẽ rất thú vị nếu Chopper có hai tấm poster truy nã đúng không nào.