One Piece: Monkey D. Garp và 8 nhân vật có sức mạnh sánh ngang với Tứ Hoàng

Mẹ Sề  - Theo Helino | 10/01/2020 12:00 PM

 
  thích

Hầu hết các đô đốc hải quân đều được kỳ vọng có thể đánh tay đôi với 1 Tứ Hoàng.

Tứ hoàng là tên gọi chung mà Chính quyền dùng để gọi cho 4 vị thuyền trưởng hải tặc mạnh mẽ và quyền lực nhất trên Tân Thế Giới. Tuy nhiên, nếu không tính những huyền thoại đã khuất thì 1 vài nhân vật sừng sỏ khác trong One Piece được đánh giá là có sức mạnh tương đương với Tứ Hoàng (Yonko). Cùng điểm qua vài cái tên đó nhé!

1. Monkey D. Garp

One Piece: Monkey D. Garp và 8 nhân vật có sức mạnh sánh ngang với Tứ Hoàng - Ảnh 1.

Monkey D. Garp từng được biết đến như một hải quân có thể săn lùng Gol D. Roger. Sau đó, trong đoạn hồi tưởng của Oden đã tiết lộ rằng, Roger cũng coi Garp là 1 người xứng tầm với mình. Garp đã từng liên thủ với Roger chống lại băng Rocks gồm toàn những cái tên máu mặt là Kaido, Linlin, Shiki, Râu Trắng, và cả Rocks D. Xebec hùng mạnh.

Bây giờ Garp tuy đã già, nhưng đánh giá từ khả năng đấm Marco và ném một quả đạn đại bác vào tàu Sunny, ông thực sự vẫn rất mạnh.

2. Sengoku

One Piece: Monkey D. Garp và 8 nhân vật có sức mạnh sánh ngang với Tứ Hoàng - Ảnh 2.

Trong thời đại Luffy, Sengoku có thể chỉ được biết đến nhiều hơn với tư cách là một Thủy sư đô đốc đứng đầu hải quân. Nhưng trong kỷ nguyên của Roger, ông là một trong những hải quân được Roger xem trọng nhất. Roger thậm chí còn nói với Hải quân hãy cử những người tầm cỡ Sengoku hoặc Garp tới chiến đấu với mình.

Nhận được sự tôn trọng như vậy của Vua hải tặc, Sengoku dường như là một kẻ thù nguy hiểm có khả năng đối trọng với Yonko, mặc dù ông đã già đi.

3. Sakazuki / Akainu

One Piece: Monkey D. Garp và 8 nhân vật có sức mạnh sánh ngang với Tứ Hoàng - Ảnh 3.

Sakazuki thực sự đã bị Whitebeard đánh bại tại Marineford, nhưng sau đó anh ta vẫn có thể tiếp tục chiến đấu. Sau đó, 10 ngày 10 đêm chiến đấu liên tiếp với đô đốc Kuzan đã chứng minh rằng Sakazuki sở hữu sức mạnh và sức chịu đựng phi thường. Trong tình huống một đối một thuần túy, Sakazuki dường như ít nhất có thể chống đỡ lại Tứ Hoàng.

4. Kuzan

One Piece: Monkey D. Garp và 8 nhân vật có sức mạnh sánh ngang với Tứ Hoàng - Ảnh 4.

Kuzan có thể chiến đấu trong nhiều ngày với Sakazuki, chứng tỏ sức mạnh của anh không thua kém đối thủ là bao dù đã bại trận. Với sức mạnh Băng của trái ác quỷ hệ Logia, Haki và kinh nghiệm chiến đấu, Kuzan là một trong những đối thủ khó nhằn đôi với Yonko trong One Piece tại thời điểm này.

5. Borsalino / Kizaru

One Piece: Monkey D. Garp và 8 nhân vật có sức mạnh sánh ngang với Tứ Hoàng - Ảnh 5.

Còn nhớ, khi Big Mom liên lạc với Kaido, nghe được tin này Kizaru đã xung phong tới Wano để giải quyết tình huống nghiêm trọng này, nhưng Sakazuki đã ngăn chặn anh ta. Trong 1 trận chiến, các cuộc tấn công của Big Mom và Kaido chắc chắn có thể làm tổn thương Kizaru, nhưng với tốc độ của ánh sáng, anh ta cũng có thể đáp trả bằng những đòn đánh chết người.

6. Rayleigh

One Piece: Monkey D. Garp và 8 nhân vật có sức mạnh sánh ngang với Tứ Hoàng - Ảnh 6.

Là người đầu tiên mà Roger tuyển dụng, Rayleigh rất có thể cũng tham gia vào một trận chiến lớn ở God Valey, nơi nhóm của Rogers chiến đấu với Rocks. Xem xét khả năng sử dụng Haki và chiến đấu thì ông vẫn còn sắc bén khi về già. Kinh nghiệm của Rayleigh có thể giúp ông ta theo kịp Yonko trong trận chiến.

7. Mihawk

One Piece: Monkey D. Garp và 8 nhân vật có sức mạnh sánh ngang với Tứ Hoàng - Ảnh 7.

Mihawk có thể đánh tay đôi bất phân thắng bại với một Yonko, cụ thể là Shanks lúc còn cả 2 cánh tay. Tất nhiên, dù khi cuộc chiến xảy ra Shanks vẫn chưa phải là Yonko. Nhưng điều thú vị là Mihawk chỉ không quan tâm đến việc đánh nhau với Shanks - người đã trở thành Yonko vì anh đã bị mất một cánh tay. Như thể Mihawk tự tin rằng anh ta có thể vượt qua Shanks nếu họ đấu tay đôi một lần nữa.

8. Issho / Fujitora

One Piece: Monkey D. Garp và 8 nhân vật có sức mạnh sánh ngang với Tứ Hoàng - Ảnh 8.

Toàn bộ đô đốc của Hải quân dường như được kỳ vọng có thể đánh ngang cơ với 1 Yonko ở mức tối thiểu, trong một cuộc đấu tay đôi. Fujitora, với khả năng triệu hồi các thiên thạch, cũng có thể sánh ngang với Yonko như các đô đốc kì cựu.