One Piece: Momonosuke sẽ thức tỉnh Trái ác quỷ và những dự đoán về gia tộc Kozuki từ 15 năm trước của thánh Oda

Mirikatoji  - Theo Helino | 23/10/2019 11:30 AM

Dường như tất cả mọi chuyện đều nằm trong sự sắp đặt của thánh Oda.

One Piece là bộ manga nổi tiếng Nhật Bản do tác giả Eiichiro Oda sáng tác, được đăng định kì trên tạp chí Weekly Shonen Jump, ra mắt lần đầu trên ấn bản số 34 vào ngày 19 tháng 7 năm 1997. Bộ truyện đã được phát hành trong suốt hơn 20 năm và được nhiều độc giả trên toàn thế giới yêu thích.

Nội dung của bộ truyện kể về chuyến hành trình của cậu bé Luffy cùng với các thành viên khác đi đến các vùng biển khác nhau để tìm kiếm kho báu vĩ đại nhất thế giới và trở thành Tân Hải Tặc Vương. Với nội dung hấp dẫn, nhân vật độc đáo bộ truyện luôn mang đến cho khán giả những tình tiết vô cùng bất ngờ, khiến mọi người không thể rời mắt.

One Piece: Momonosuke sẽ thức tỉnh Trái ác quỷ và những dự đoán về gia tộc Kozuki từ 15 năm trước của thánh Oda - Ảnh 1.

Và nếu bạn là 1 fan One Piece lâu năm hẳn sẽ biết tác giả Oda là 1 người thích gửi gắm các thông tin báo trước điều sẽ xảy ra trong câu chuyện của mình ở các trang bìa. Có thể dẫn ra hàng tá ví dụ để chứng minh sở thích thử tài fan này của thánh Oda. Và chương mới đây cũng không ngoại lệ, có vẻ như thánh Oda đã từng hé lộ về sự xuất hiện của gia tộc Kozuki từ 15 năm trước.

Như chúng ta đã thấy trong chapter 959 vừa qua, tại Kurri làng Amigasa thì lão thợ rèn Hitetsu đã mang những bộ giáp samurai dành cho những người chiến binh chân chính trao cho băng Mũ Rơm.

One Piece: Momonosuke sẽ thức tỉnh Trái ác quỷ và những dự đoán về gia tộc Kozuki từ 15 năm trước của thánh Oda - Ảnh 2.

Và nếu để ý kỹ thì bộ giáp của Luffy lúc này giống y hệt bộ giáp mà cậu ta mặc trong trang màu từ tít tận Chapter 310. Thậm chí nhìn kỹ vào hoa văn trên áo giáp thì chúng ta dễ dàng nhận ra nó có biểu tượng hoa văn vô cùng quen thuộc. Đó chính là biểu tượng của gia tộc Kozuki tại Wano quốc.

Được biết gia tộc Kozuki có xuất thân từ Wano quốc. Đây là quốc gia ở Tân Thế Giới, không thuộc sự quản lý của Chính Quyền và hiện tại đang bị băng hải tặc Bách Thú chiếm giữ. Wano là đất nước của những samurai - những kiếm sĩ mạnh mẽ đến Hải Quân cũng không dám đến gần.

One Piece: Momonosuke sẽ thức tỉnh Trái ác quỷ và những dự đoán về gia tộc Kozuki từ 15 năm trước của thánh Oda - Ảnh 3.

20 năm trước Wano đã từng bị chia cắt thành nhiều phần, do lãnh chúa cai trị. Một trong những phần đó là Kuri -lãnh thổ dưới sự quản lý của Kozuki Oden. Thế nhưng Kaido cùng những tên thuộc hạ bán nước cầu vinh đã lập nên kế hoạch truy sát lãnh chúa Oden cùng người nhà của ông. Cả gia tộc Kozuki đã bị giết hại một cách tàn nhẫn, và duy chỉ có một số hậu nhân của ông còn sống sót nhờ năng lực của trái ác quỷ Toki Toki no Mi.

Và thật là tình cờ khi con trai của Oden là Momonosuke có cơ duyên gặp Luffy và được anh nhận lời đến đây cứu giúp giải phóng đất nước Wano.

One Piece: Momonosuke sẽ thức tỉnh Trái ác quỷ và những dự đoán về gia tộc Kozuki từ 15 năm trước của thánh Oda - Ảnh 4.

Thật là khâm phục thánh Oda đúng không nào? Có vẻ như nay từ chương 310, được phát hành vào ngày 16 tháng 2 năm 2004 (cách đây 15 năm) thì ông đã hé lộ sự xuất hiện của gia tộc này trong tương lai. Và Luffy chính là người mặc áo giáp và cầm đầu đội quân giải phóng đất nước này.

Và không chỉ có vậy, nếu để ý xa hơn thì trên trang bìa còn có sự xuất hiện của một con Rồng lớn, phải chăng đây chính là điềm báo về sự thức tỉnh trái ác quỷ của Momonosuke.

One Piece: Momonosuke sẽ thức tỉnh Trái ác quỷ và những dự đoán về gia tộc Kozuki từ 15 năm trước của thánh Oda - Ảnh 5.

Hiện tại Momonosuke đang sở hữu trái trái ác quỷ nhân tạo (bị lỗi) và có khả năng biến thành một con Rồng Trung Quốc. Vì Monosuke ăn nó trong tình trạng vô thức, lại chưa biết cách sử dụng, nên chúng ta cũng chưa có dịp xem trái ác quỷ này còn gì hay ho nữa hay không.

Chúng ta cũng biết rằng dù cả gia tộc bị giết hại nhưng Momonosuke lại may mắn sống sót, chính vì vậy anh luôn canh cánh trong lòng trước mối thù sâu nặng của gia tộc. Anh luôn muốn có một ngày quay trở lại Wano để trả thù những kẻ đã gây nên đau thương cho gia đình mình. Chính vì vậy việc đánh thức được khả năng của trái ác quỷ sẽ mang đến cho Momonosuke nguồn sức mạnh vô cùng lớn, đủ giúp anh đối phó với những đối thủ khó nhằn.

Không biết mọi việc sẽ như thế nào nhỉ? Nếu đây là sự thật thì là một chi tiết vô cùng ý nghĩa khi sau bao nhiêu năm lưu lạc thì Momonosuke cần phải có những hành động mạnh mẽ hơn để thực hiện sứ mệnh giải phóng quê hương của mình. Chúng ta hãy cùng chờ đón xem giả thuyết này có đúng không nhé!