One Piece: Momonosuke bị Kaido bắt giữ làm con tin, Luffy sẽ xử lý tình huống này như thế nào?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/06/2020 01:06 PM

Những thông tin trong chapter 982 cho thấy Kaido và Orochi đã có được Momonosuke trong tay để làm con tin. Luffy liệu có bỏ qua điều này để toàn lực chiến đấu?

Những nội dung mới nhất của chapter 982 cho thấy Kanjuro đã mang Momonosuke đến lâu đài của Kaido và Orochi thành công. Ngoài việc thông báo cho Kaido về việc kế hoạch tiêu diệt cuộc nổi dậy của Cửu Hồng Bao đã thất bại thì Momonosuke, con trai của chúa công Oden cũng đã nằm gọn trong tay của Orochi. Với sự thù hằn của 2 gia tộc, tất nhiên Orochi sẽ muốn đối tiêu diệt truyền nhân của kẻ thù Oden của mình. Nhưng đối với Kaido và King hỏa hoạn, những kẻ có toan tính của riêng mình thì rất có thể cả 2 sẽ muốn Momonosuke tạm thời được sống để có thể làm con tin khi cần.

One Piece: Momonosuke bị Kaido bắt giữ làm con tin, Luffy sẽ xử lý tình huống này như thế nào? - Ảnh 1.

Những thông tin mới nhất trong chapter 982 cho thấy Momonosuke đã bị bắt về lâu đài Kaido

Momonosuke được cho là ăn trái rồng smile nhân tạo, tuy nhiên sức mạnh của con trai Oden đến nay vẫn là một ẩn số. Ngay trong chapter 982 có vẻ như Momonosuke đã bị Kanjuro dạy cho một bài học vì cố tình bỏ chạy và hiện tại đang trong tình trạng bất tỉnh. Trước đây nhiều giả thuyết cho rằng Momonosuke cũng rất mạnh, tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại thì sức mạnh này vẫn chưa được thể hiện.

Liệu rằng Momonosuke đơn giản chỉ là một cậu bé yếu đuối và giờ đây còn là con tin của Kaido hay sao? Liệu Momonosuke có trở thành vật cản cho chiến thắng của liên minh hay không khi mà với tính cách của mình, nếu biết tin cậu bạn Momonosuke bị bắt Luffy tuyệt đối sẽ không bỏ qua điều này.

One Piece: Momonosuke bị Kaido bắt giữ làm con tin, Luffy sẽ xử lý tình huống này như thế nào? - Ảnh 2.

Với tình bạn giữa 2 người Luffy sẽ không để yên khi Kaido uy hiếp đến tính mạng của Momonosuke

Hiện tại Luffy đã tiến dần đến lâu đài của Kaido, nơi mà băng Bách Thú và tứ hoàng Big Mom đang chuẩn bị cho một bữa tiệc kết tình thông gia, thành lập liên minh mạnh nhất từ trước đến giờ giữa 2 tứ hoàng của biển cả. Giả sử trong trường hợp Luffy đến được lâu đài và muốn đối đầu Kaido, liệu cậu có toàn tâm toàn ý để chiến với tứ hoàng này khi biết Momonosuke đã trở thành con tin của Kaido?

Câu trả lời sẽ là không, đối với một người như Luffy, quan điểm về tình bạn và lời hứa là quan trọng nhất. Có thể lúc Kanjuro bắt Momonosuke đi Luffy đã tin tưởng vào lời nói của cậu bé con trai Oden rằng cậu ta sẽ tự thoát khỏi tay Kanjuro. Tuy nhiên có vẻ như kế hoạch đó của Momonosuke đã thất bại, hiện tại cậu bất tỉnh và cũng dường như có cơ hội rất ít để trốn thoát khỏi Tứ hoàng Kaido kẻ đang rất gần cậu.

One Piece: Momonosuke bị Kaido bắt giữ làm con tin, Luffy sẽ xử lý tình huống này như thế nào? - Ảnh 3.

Momonosuke sẽ đóng vai trò gì trong trận chiến với Kaido?

Oda thường sẽ không để cho các truyền nhân của những người mạnh mẽ trở nên vô dụng đến như vậy. Momonosuke là con trai của Oden, một hải tặc cũng thuộc dạng kinh điển của Tân thế giới, một chúa công hết mình vì người dân Wano.Con trai của một chúa công như thế không thể vô dụng được đúng không nào? Hy vọng rằng Oda sẽ tạo ra bước ngoặt để những giả thuyết về sức mạnh của Momonosuke là đúng trong những chapter sắp tới.

Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!