One Piece: Mọi thành viên băng Mũ Rơm đều đã được "bón hành" cho Big Mom, ngoại trừ "bộ ba quái vật"

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/09/2020 12:28 PM

Sanji, Zoro, Luffy là "bộ ba quái vật" của băng Mũ Rơm, tuy nhiên họ vẫn chưa thể "bón hành" cho tứ hoàng Big Mom như các thuyền viên khác.

Đây là một chi tiết thú vị nếu chúng ta để ý kĩ về những gì đã xảy ra cho tới thời điểm hiện tại. Băng Mũ Rơm tính cả Jinbei mới gia nhập có tổng cộng 10 thành viên, 7 trong số này đã từng làm Big Mom bị tổn hại. Duy chỉ có Sanji, Zoro, Luffy, 3 thành viên được cho là mạnh mẽ và có vai trò quan trọng nhất trong băng Mũ Rơm vẫn chưa một lần nào khiến Big Mom phải "tấu hài".

One Piece: Mọi thành viên băng Mũ Rơm đều đã được bón hành cho Big Mom, ngoại trừ bộ ba quái vật - Ảnh 2.

Bộ ba "quái vật" của băng Mũ Rơm vẫn chưa thể một lần "bón hành" cho tứ hoàng Big Mom

Brock thì chúng ta biết rồi, Linh Vương trong arc Đảo Bánh trước khi bị bắt đã kịp đâm được một phát trúng vào người Big Mom. Nami thì dùng Zeus để giáng một đòn sét cực mạnh vào tứ hoàng này.

One Piece: Mọi thành viên băng Mũ Rơm đều đã được bón hành cho Big Mom, ngoại trừ bộ ba quái vật - Ảnh 3.

Nami từng đả thương Big Mom nhờ sự thông minh và năng lực của mình

Mới đây nhất thì bộ ba Franky, Usopp, Chopper tiếp tục tông xe vào mặt Big Mom và khiến bà ta phải ngã vật xuống đất. Thậm chí Franky còn tuyên bố rằng, không việc gì phải sợ tứ hoàng khi thuyền trưởng của anh ta sẽ là Vua Hải Tặc.

One Piece: Mọi thành viên băng Mũ Rơm đều đã được bón hành cho Big Mom, ngoại trừ bộ ba quái vật - Ảnh 4.

Cú tông xe của Franky vào mặt Big Mom

Trong khi đó, bộ đôi Jinbei và Robin đã có màn kết hợp hoàn hảo để biến Big Mom tiếp tục thành kẻ "tấu hài" ở Wano quốc. Jinbei dùng tay không quật ngã Big Mom, tạo điều kiện để Robin sử dụng năng lực trái ác quỷ của mình lăn Big Mom trên đất giống như đang chơi bowling vậy.

One Piece: Mọi thành viên băng Mũ Rơm đều đã được bón hành cho Big Mom, ngoại trừ bộ ba quái vật - Ảnh 5.

Cặp đôi này vừa mới quật ngã Big Mom và chơi bowling

Còn Sanji với Zoro thì chưa từng có màn giao đấu nào với Big Mom cả. Riêng thuyền trưởng Luffy của băng Mũ Rơm, người đã từng bật Gear 4 lao vào Big Mom. Dù đang trong tình trạng không tỉnh táo, Big Mom vẫn kịp "bón hành" cho Luffy.

One Piece: Mọi thành viên băng Mũ Rơm đều đã được bón hành cho Big Mom, ngoại trừ bộ ba quái vật - Ảnh 6.

Chopper cũng đã từng có một giai đoạn có được "pet khủng" Big Mom

Thật là bất ngờ và thú vị phải không nào, tính ra tới giờ phút này, chỉ có 3 "thanh niên" Luffy, Zoro, Sanji là chưa "bón hành" cho Tứ Hoàng Big Mom được. Còn lại cả băng ai cũng thay nhau hành hạ Mẹ Lớn trong suốt thời gian qua.

Các bạn nghĩ sao về những chi tiết thú vị này, liệu "cây hài" mới của One Piece là Big Mom có tiếp tục tấu hài nữa hay không? Liệu cái tên nào trong "bộ ba quái vật" Luffy, Zoro, Sanji sẽ "bón hành" được Mẹ Lớn Big Mom? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!