One Piece: Marco hóa Phượng Hoàng và 4 lần "biến hình" của các nhân vật hết sức "ngầu lòi"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/05/2020 07:27 PM

 
  thích

Cùng điểm qua top 4 lần biến hình vô cùng hoành tráng của các nhân vật trong bộ truyện One Piece nhé!

Có thể nói từ trước đến nay fan hâm mộ manga hay anime đều yêu thích những khoảng khắc biến hình vô cùng hoành tráng và đẹp mắt. Không chỉ có Dragon Ball đã thành công trong việc tạo ra những khoảnh khắc đó mà One Piece của Oda cũng đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét cho độc giả với những màn biến hình vô cùng cảm xúc. Cùng chúng tôi điểm qua top 4 lần "biến hình" xuất sắc nhất One Piece tính tới thời điểm hiện tại nhé

Phật Tổ Sengoku – Giờ khắc thể hiện sức mạnh kinh hoảng của thủy sư đô đốc

Sengoku có biệt hiệu "Phật Tổ" là thủy sư đô đốc của hải quân Marines đầu timeskip, kế thừa Kong và là tiền nhiệm của Đô đốc Hải quân thời điểm hiện tại Sakazuki.Trong quãng thời gian Gol D. Roger còn sống, Sengoku là một trong những nhân vật chính cùng với Whitebeard, Shiki, và Monkey D. Garp cùng thời với Vua Hải Tặc.

One Piece: Marco hóa Phượng Hoàng và 4 lần biến hình của các nhân vật hết sức ngầu lòi - Ảnh 1.

Phật vàng Sengoku là nhân vật Hải quân huyền thoại cùng thời với Roger hay Garp

Cùng với Garp và Tsuru, Sengoku là một trong những hải quân mạnh nhất thời đó. Kể cả không có sức mạnh của trái ác quỷ thì ông vẫn sở hữu một sức mạnh thể chất to lớn, đủ để giữ Garp đang tức giận bằng một tay. Hình ảnh hiếm hoi Sengoku thể hiện năng lực trái ác quỷ của mình chính là khoảnh khắc ông biến mình thành một pho tượng to lớn bằng vàng, đúng với biệt hiệu Phật Tổ của ông và ngăn cản việc Râu Đen tấn công và phá hủy tổng bộ. Đây được xem là một trong những khoảnh khắc biến hình ấn tượng nhất của bộ truyện One Piece

One Piece: Marco hóa Phượng Hoàng và 4 lần biến hình của các nhân vật hết sức ngầu lòi - Ảnh 2.

Sengoku ngăn cản Râu Đen được xem là khoảnh khắc đáng xem nhất One Piece

Phượng hoàng Marco và giây phút sải cánh bay trong tổng bộ Hải quân

Marco là đội trưởng đội 2 băng Hải tặc Râu Trắng và cũng là người tham gia vào trận chiến tại tổng bộ Hải quân Marineford. Là một người sở hữu năng lực của trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại. Trong băng hải tặc của mình, ngoài bố già Râu Trắng thì Marco chính là người có sức mạnh thuộc top đầu của băng.

One Piece: Marco hóa Phượng Hoàng và 4 lần biến hình của các nhân vật hết sức ngầu lòi - Ảnh 3.

Phượng hoàng Marco - Thủ lĩnh đội 2 băng Hải tặc Râu Trắng

Tại trận chiến tổng bộ Marineford, Marco đã có màn xuất hiện vô cùng hoành tráng với pha biến hình thành một chú chim phượng hoàng lửa màu xanh bay vào ngăn chặn và tấn công các đòn đánh đến từ Đô đốc Kizaru. Đối với nhiều fan hâm mộ One Piece, đây được xem là một trong những khoảnh khắc hấp dẫn nhất trong bộ truyện này.

One Piece: Marco hóa Phượng Hoàng và 4 lần biến hình của các nhân vật hết sức ngầu lòi - Ảnh 4.

Phượng hoàng Marco và giây phút sải cánh bay trong tổng bộ Hải quân

Khoảnh khắc Carot hóa thành dạng Sulong Nguyệt Luân

Carrot là một loài chồn thỏ trong bộ lạc Warrior Beast. Là một con chồn, cô là một chiến binh bẩm sinh và có thể sử dụng Electro. Là cánh tay đắc lực của người cai trị, cô có sức chịu đựng bền bỉ.

Tại Arc Đảo Bánh, vì Carot đã xin Luffy đi cùng đến lãnh địa này của Big Mom thế nên cô cùng các thành viên còn lại trong đoàn bị đám con của Big Mom truy cùng diệt tận. Đúng vào lúc khó khăn nhất, Carot đã biến hình thành Su Long Nguyệt Luân "tả xung hữu đột" giúp Sunny và nhóm Mũ Rơm thoát khỏi sự truy đuổi gắt gao của các tư lệnh nhà Big Mom\

One Piece: Marco hóa Phượng Hoàng và 4 lần biến hình của các nhân vật hết sức ngầu lòi - Ảnh 5.

Khoảnh khắc Carot hóa thành dạng Sulong "bán hành" cho đám con Big Mom là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ

Cho đến nay, khoảnh khắc biến hình này của Carot nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả hâm mộ One Piece vì nhiều người tin rằng, Carot rất có thể sẽ là thành viên tiếp theo gia nhập băng Mũ Rơm sau Arc Wano lần này.

Thành quả sau 2 năm tập luyện-Luffy Gear 4 và màn "bón hành" cho Doflamingo

Đây có thể nói là khoảnh khắc hoành tráng và mang lại nhiều cảm xúc nhất cho độc giả yêu thích bộ truyện One Piece. Đứng trước đối thủ rất mạnh thuộc hàng "quái vật" như Doflamingo, để bảo vệ bạn bè và người dân Dressrosa khỏi chiếc lồng chim tàn ác, Luffy đã sử dụng trạng thá mạnh nhất mà cậu tập luyện sau 2 năm tập luyện. Đó cũng chính là lần đầu tiên Gear 4 của Luffy được Oda công bố, ngay sau đó trạng thái chiến đấu mới này của Luffy đã tỏ rõ ưu điểm của mình và nhanh chóng xoay chuyển cục diện của trận đấu và "bón hành" cho Doflamingo.

One Piece: Marco hóa Phượng Hoàng và 4 lần biến hình của các nhân vật hết sức ngầu lòi - Ảnh 6.

Thành quả sau 2 năm tập luyện-Luffy Gear 4 và màn "bón hành" cho Doflamingo

Cho đến thời điểm hiện tại, đây chính là khoảnh khắc "biến hình" hoành tráng và đáng nhớ nhất mà khán giả One Piece luôn nhắc tới mỗi khi nói về thuyền trưởng băng Mũ Rơm Monkey D. Luffy.

Các bạn có ấn tượng với 4 khoảnh khắc kể trên, Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!