One Piece: Mang danh là một tứ hoàng, tại sao Big Mom lại bị "dìm hàng" thê thảm tại Wano như vậy?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/08/2020 11:59 PM

Đó là thắc mắc của nhiều độc giả khi chứng kiến màn thể hiện của Big Mom ở Arc Wano.

Ngay sau khi One Piecechap 988 được phát hành, nhiều độc giả đã bày tỏ ý kiến về việc Big Mom, một trong 4 tứ hoàng mạnh nhất của hải tặc lại bị "thánh Oda" dìm hàng liên tiếp tại arc Wano.

One Piece: Mang danh là một tứ hoàng, tại sao Big Mom lại bị dìm hàng thê thảm tại Wano như vậy? - Ảnh 1.

Nhiều độc giả tỏ ra thất vọng với màn thể hiện của tứ hoàng Big Mom

Mới đây nhất thì Big Mom trong lúc đang đinh giết Nami đã sơ hở và bị Franky tông thẳng chiếc xe máy vào mặt. Nhiều độc giả thắc mắc rằng, haki quan sát của Big Mom tệ đến mức không né được đòn tấn công này hay sao. Thực tế đây không phải lần đầu Big Mom bị "bón hành" ở arc Wano này.

Hẳn chúng ta còn nhớ, đầu arc Wano, trong lúc cùng đám con tiến vào thác nước dẫn vào Wano quốc, Big Mom đã dễ dàng bị King Hỏa Hoạn hóa dạng Thằn Lằn bay đạp xuống biển. Điều này dẫn đến việc bà ta bị mất trí nhớ và bị Queen đưa đến đảo Quỷ.

One Piece: Mang danh là một tứ hoàng, tại sao Big Mom lại bị dìm hàng thê thảm tại Wano như vậy? - Ảnh 2.

Big Mom bị King đánh văng xuống biển và mất trí nhớ

Trước đó tại arc Đảo Bánh, trong lúc truy đuổi nhóm Luffy, Big Mom cũng bất cẩn bị Nami dùng chính vũ khí của mụ ta là Zues tấn công khiến Big Mom say xẩm mặt mày. Phải chăng Big Mom là một tứ hoàng không có kĩ năng chiến đấu tốt khi mà hết lần này đến lần khác bà ta bị những kẻ yếu hơn tấn công những đòn trực diện.

Ngay lập tức nhiều độc giả so sánh Big Mom với các tứ hoàng khác mới thấy được nữ tứ hoàng này bị "dìm hàng" như thế nào. Râu Trắng, Shank hay Râu Đen, Kaido đều tỏ ra khá khôn ngoan và mạnh mẽ trong các trận chiến, duy chỉ có Big Mom là "quá tam ba bận" bị những kẻ yếu hơn "bón hành".

One Piece: Mang danh là một tứ hoàng, tại sao Big Mom lại bị dìm hàng thê thảm tại Wano như vậy? - Ảnh 3.

Nhiều độc giả so sánh Big Mom có kĩ năng chiến đấu rất tệ, không bằng các tứ hoàng khác

Rất có thể việc Oda để Big Mom bị tông xe là một phần quan trọng trong cú "bẻ cua" tiếp theo của ông để thay đổi cục diện ở Wano này. Kịch bản Big Mom sau khi đụng xe và mất trí nhớ quay sang "úp sọt" lại Kaido được nhiều độc giả vẽ nên. Nếu điều này diễn ra thì những gì diễn ra tiếp theo ở Wano sẽ rất hấp dẫn.

Còn các bạn, các bạn nghĩ sao về sức mạnh của tứ hoàng Big Mom. Vì lý do gì mà nữ tứ hoàng này liên tiếp bị tấn công một cách dễ dàng mà bản thân bà ta không rút ra được kinh nghiệm? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!