One Piece: Mãn nhãn với mô hình Belo Betty, thủ lĩnh xinh đẹp dưới trướng cha của Luffy

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/11/2020 10:16 AM

Cùng ngắm mô hình Belo Betty, "Thủ lĩnh cánh quân phía Đông" của quân cách mạng, người đang phục vụ dưới trướng của Dragon – cha của Luffy.

Như chúng ta đã biết thì Belo Betty là một người phụ nữ cao, mảnh khảnh với mái tóc ngắn màu tím trong kiểu cắt bob. Đôi mắt màu xanh nhạt của cô thường được che bởi một cặp kính râm có gọng đen với tròng kính màu đỏ. Cô cũng tô son đỏ và thường hút thuốc lá mỗi lần xuất hiện.

One Piece: Mãn nhãn với mô hình Belo Betty, thủ lĩnh xinh đẹp dưới trướng cha của Luffy - Ảnh 1.

Belo Betty - "Thủ lĩnh Cánh quân phía Đông" của quân cách mạng

Belo Betty đội một chiếc mũ trên đầu màu đỏ với kính bảo hộ màu đỏ, một cặp sừng cuộn tròn màu đỏ ở phía trước, và một chùm lông dài và phồng màu trắng ở phía sau. Cô ấy đeo cà vạt màu đỏ và thân hình của cô ấy hầu như không được che chắn, khi cô ấy để chiếc áo khoác màu đỏ bị cắt của mình với những đường viền màu hồng mở. Cô có đôi vớ sọc đỏ và trắng dưới đôi bốt cao đến đùi màu đỏ. Váy đỏ diềm của cô ấy ngắn ở phía trước và dài ở phía sau. Cô cũng mang theo một lá cờ lớn với biểu tượng của Quân đội Cách mạng trên đó.

Là một người điều hành Quân đội Cách mạng, Betty có một vị trí quyền lực trong tổ chức. Là chỉ huy của phía Đông, cô có quyền kiểm soát tất cả những người lính ở đó. Betty là một nhà hùng biện cực kỳ lôi cuốn. Với sức mạnh trái ác quỷ của mình, cô truyền cảm hứng cho rất nhiều người để chiến đấu. Morley gọi Betty là người mang cờ tự do cho các kỹ năng của mình. Betty đã ăn Kobu Kobu no Mi cho phép cô khuyến khích và tập hợp mọi người chiến đấu, tăng quyết tâm và sức mạnh thể chất của họ.

One Piece: Mãn nhãn với mô hình Belo Betty, thủ lĩnh xinh đẹp dưới trướng cha của Luffy - Ảnh 2.

Nhìn "Thủ lĩnh Cánh quân phía Đông" của quân cách mạng các bạn có thấy hấp dẫn không nào

Có thể nói với ngoại hình và năng lực của mình thì Belo Betty là một trong những nhân vật nổi bật nhất của quân cách mạng. Thậm chí vẻ đẹp và sức hấp dẫn của cô còn chẳng hề thua kém những mỹ nữ trong One Piece như Nami, Robin. Chính vì điều này mà mới đây nhất một hãng sản xuất mô hình các nhân vật trong One Piece đã công bố về việc sẽ sản xuất mô hình Belo Betty vào giữa năm sau, 2021. Mô hình này dự kiến có kích thước là: Cao 25,5 cm / 38 cm tính cả cờ. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những phác thảo ban đầu về mô hình nhân vật này nhé:

One Piece: Mãn nhãn với mô hình Belo Betty, thủ lĩnh xinh đẹp dưới trướng cha của Luffy - Ảnh 3.
One Piece: Mãn nhãn với mô hình Belo Betty, thủ lĩnh xinh đẹp dưới trướng cha của Luffy - Ảnh 4.
One Piece: Mãn nhãn với mô hình Belo Betty, thủ lĩnh xinh đẹp dưới trướng cha của Luffy - Ảnh 5.
One Piece: Mãn nhãn với mô hình Belo Betty, thủ lĩnh xinh đẹp dưới trướng cha của Luffy - Ảnh 6.
One Piece: Mãn nhãn với mô hình Belo Betty, thủ lĩnh xinh đẹp dưới trướng cha của Luffy - Ảnh 7.
One Piece: Mãn nhãn với mô hình Belo Betty, thủ lĩnh xinh đẹp dưới trướng cha của Luffy - Ảnh 8.
One Piece: Mãn nhãn với mô hình Belo Betty, thủ lĩnh xinh đẹp dưới trướng cha của Luffy - Ảnh 9.

Các bạn thấy những hình ảnh về Belo Betty"Thủ lĩnh Cánh quân phía Đông" của quân cách mạng như thế nào. Nhiều giả thuyết còn cho rằng cô chính là mẹ của Luffy nữa cơ. Liệu với vẻ đẹp và năng lực bá đạo của mình, cô có xuất hiện tại Wano để cổ vũ tinh thần người dân ở Wano không mọi người nhỉ. Hy vọng chúng ta sẽ sớm được sở hữu mô hình Belo Betty cực kỳ xinh đẹp và ấn tượng này.