One Piece: Ngẩn ngơ ngắm Tứ hoàng Shanks cùng 3 thành viên mạnh nhất băng Tóc Đỏ diện trang phục Wano quốc

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/09/2020 11:59 PM

Hình ảnh Tứ hoàng Shanks Tóc Đỏ và đồng đội diện trang phục samurai Wano được các fan lên màu cực đẹp đấy!

Có thể nói trong One Piece thì sức mạnh và khả năng của các thành viên băng tứ hoàng Shanks Tóc Đỏ cho đến nay vẫn là một bí ẩn. Băng hải tặc này chỉ có 10 thành viên, đúng với số lượng mà băng Luffy Mũ Rơm đang có. Tuy nhiên Shanks Tóc Đỏ là băng Hải tặc mà Hải quân cho rằng "bất khả chiến bại". Câu hỏi mà nhiều fan vẫn luôn thắc mắc trong nhiều năm nay đó chính là 4 cái tên nào mạnh nhất trong băng Tứ hoàng dù xuất hiện rất sớm trong mạch truyện nhưng lại rất bí ẩn này.

One Piece: Ngẩn ngơ ngắm Tứ hoàng Shanks cùng 3 thành viên mạnh nhất băng Tóc Đỏ diện trang phục Wano quốc - Ảnh 1.

Sức mạnh băng Tứ hoàng Shanks Tóc Đỏ đến nay vẫn là một bí ẩn

Cho đến nay chúng ta đã được nhìn thấy khả năng của nhiều thành viên băng Big Mom, bao gồm cả các Tư Lệnh Ngọt. Và bây giờ ở arc Wano, sức mạnh của các thành viên băng Kaido cũng đã phần nào được bộc lộ. Nhắc đến Big Mom chúng ta có khái niệm bộ ba "Tư lệnh ngọt" còn nhắc đến Kaido chúng ta có "bộ ba tam tai". Vậy 3 cái tên nào trong băng Shanks Tóc Đỏ được cho là "bộ ba chỉ huy" mạnh nhất dưới trướng tứ hoàng Shanks.

Cho đến nay thì 3 cái tên trong băng Shanks Tóc Đỏ thể hiện được sức mạnh của mình đó chính là Lucky Roo, Benn Beckman và Yasopp. Lucky Roo thì từng tham gia giải cứu Luffy, anh ta đã bắn và giết một tên cướp biển bằng cách sử dụng một khẩu súng ngắn, tốc độ bắn súng của Lucky Roo được cho là còn nhanh hơn cả tốc độ ánh sáng?

Trong khi Benn Beckman ở cuộc chiến Marineford, cũng rút súng ra và bắn về phía Kizaru, khiến ngài đô đốc cũng hết hồn trong giây lát, sức mạnh của Benn Beckman có thể cầm chân và khiến một Đô đốc phải kiêng dè thì hẳn là không hề tầm thường đúng không nào. Trong khi đó thì Yasopp nhìn thấy tiền thưởng của con trai mình là Thánh Usopp, anh ta đã cười nhạo. Theo nhiều đồn đoán thìanh ta cũng được nhìn thấy đang nâng một khẩu súng trường trên vai phải và được cho là một thiện xạ có khả năng bắn trúng mục tiêu ở rất xa.

One Piece: Ngẩn ngơ ngắm Tứ hoàng Shanks cùng 3 thành viên mạnh nhất băng Tóc Đỏ diện trang phục Wano quốc - Ảnh 2.

4 thành viên được cho là mạnh nhất của băng Shanks Tóc Đỏ

Trong một số phân cảnh của băng Shanks Tóc Đỏ, có vẻ như bộ ba Lucky Roo, Benn Beckman và Yasopp cũng là những người thân thiết nhất với thuyền trưởng Shanks. Chính vì vậy mà nhiều độc giả cho rằng, giống như các băng Tứ hoàng khác thì Lucky Roo, Benn Beckman và Yasopp chính là "bộ ba quái vật" của băng Hải tặc Tứ hoàng Shanks Tóc Đỏ.

Mới đây nhất, các fan One Piece Việt Nam đã cho ra đời bức ảnh màu về "bộ ba quái vật" Lucky Roo, Benn Beckman và Yasopp sánh bước cùng thuyền trưởng Shanks Tóc Đỏ. Một bức ảnh đạt điểm 10 về sự hoàn hảo, trông nhân vật nào cũng hết sức ngầu và đầy mạnh mẽ.

One Piece: Ngẩn ngơ ngắm Tứ hoàng Shanks cùng 3 thành viên mạnh nhất băng Tóc Đỏ diện trang phục Wano quốc - Ảnh 3.

Bức ảnh "bộ ba quái vật" cùng thuyền trưởng Shanks cực ngầu trong trang phục truyền thống của Wano

Hy vọng rằng, trong thời gian sắp tới, sức mạnh của băng Tứ hoàng Shanks Tóc Đỏ nói chung và "bộ ba quái vật" Lucky Roo, Benn Beckman và Yasopp cũng như Shanks Tóc Đỏ nói riêng sẽ được Oda thể hiện khi mà One Piece cũng đang dần đi đến những chặng đường cuối cùng.

Các bạn thấy hình ảnh "bộ ba quái vật" Lucky Roo, Benn Beckman và Yasopp sánh vai cùng thuyền trưởng Shanks Tóc Đỏ như thế nào, thật đã mắt phải không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!