One Piece: Mai đã phải đi làm rồi, giải trí với loạt meme cực hài về "Thánh lạc" Zoro cho tinh thần lên cao nào

Lou vs  - Theo Helino | 29/01/2020 04:00 PM

Trong One Piece, Zoro là nhân vật có rất nhiều fan yêu thích đấy!

Nhắc đến One Piece, chắc hẳn mọi người sẽ nhớ ngay tới ngay cuộc phiêu lưu của Luffy vì hầu hết những chi tiết trong truyện đều xoay quanh nhân vật này. Nhưng bên cạnh đó, One Piece còn là câu chuyện về rất nhiều nhân vật khác. Một trong số đó là chàng trai Zoro, người luôn mơ ước trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới để hoàn thành lời hứa với người bạn thân quá cố.

Những hành động và lời nói của chàng kiếm sĩ phái tam kiếm Zoro cũng là một nguồn cảm hứng cho các fan lâu năm của anh chàng chế meme vui nhộn. Cùng xem loạt meme về "thánh lạc" Zoro của chúng ta nhé!

One Piece: Mai đã phải đi làm rồi, giải trí với loạt meme cực hài về Thánh lạc Zoro cho tinh thần lên cao nào - Ảnh 1.

One Piece Film: Z là cuộc chạm trán hoàng tráng giữa băng hải tặc Mũ Rơm và cựu Đô đốc Hải quân Zephyr Tay Đen. Không chỉ thế, trong One Piece Film: Z, dường như thánh Oda còn bắt tay với hãng thời trang Armani Exchange vậy. Nhìn Zoro xem, thật hết sức đẹp trai khi mặc sơ mi trắng, áo vest đen đúng không nào?

One Piece: Mai đã phải đi làm rồi, giải trí với loạt meme cực hài về Thánh lạc Zoro cho tinh thần lên cao nào - Ảnh 2.

Ủa Zoro đâu, dường như Oda và các họa sĩ minh họa quên mất anh chàng Zoro rồi thì phải? Zoro cũng là một thành viên của hội Supernovas / Worst Generation mà…

One Piece: Mai đã phải đi làm rồi, giải trí với loạt meme cực hài về Thánh lạc Zoro cho tinh thần lên cao nào - Ảnh 3.

Zoro dường như đã đạt đến ‘cực điểm’ khi anh có thể chém đứt bất cứ thứ gì. Những tảng đá? Vỡ đôi. Thanh thép? Đứt đôi. Dường như không có gì mà kiếm sĩ mạnh nhất của chúng ta không thể chém đứt…

One Piece: Mai đã phải đi làm rồi, giải trí với loạt meme cực hài về Thánh lạc Zoro cho tinh thần lên cao nào - Ảnh 4.

Chắc hẳn ai cũng biết Zoro được mệnh danh là ‘thánh lạc đường’ trong One Piece rồi nhỉ? Nếu một ngày Zoro được cầm lái, chắc chắn anh sẽ không thể đến đúng địa điểm cần đi nhưng có khi anh lại va vào kho báu One Piece đấy! Các cụ đã dạy ‘Mèo mù vớ cá rán’ mà!

One Piece: Mai đã phải đi làm rồi, giải trí với loạt meme cực hài về Thánh lạc Zoro cho tinh thần lên cao nào - Ảnh 5.

Vâng chàng trai duy nhất trong One Piece không thể phân biệt các hướng. Rất nhiều lúc Zoro biết mình nên đi hướng bên trái nhưng không hiểu vì sao cứ nhằm phải mà đi?

One Piece: Mai đã phải đi làm rồi, giải trí với loạt meme cực hài về Thánh lạc Zoro cho tinh thần lên cao nào - Ảnh 6.

Tại Thriller Bark, Zoro đã quyết định hy sinh mạng sống của mình để cứu Luffy khỏi Kuma bởi vì anh ấy luôn sẵn sàng từ bỏ bản thân mình vì ước mơ của thuyền trưởng. Quả là một người bạn tuyệt vời!

One Piece: Mai đã phải đi làm rồi, giải trí với loạt meme cực hài về Thánh lạc Zoro cho tinh thần lên cao nào - Ảnh 7.

Zoro ơi đây là thanh lau sàn, không phải kiếm đâu mà anh sử dụng như vậy nha! Quả là một phong cách khó đỡ và chắc chắn chỉ có Zoro mới lau sàn bằng 3 cây lau một lúc được thôi…

One Piece: Mai đã phải đi làm rồi, giải trí với loạt meme cực hài về Thánh lạc Zoro cho tinh thần lên cao nào - Ảnh 8.

Zoro là người có nhiều kỹ năng và tuyệt chiêu nhất trong One Piece. Nhưng anh cũng chỉ là một chàng trai bình thường, ham ngủ và ham rượu. Cho Zoro ăn món gì cũng được miễn cứ kèm bình sake bên cạnh là ok!

One Piece: Mai đã phải đi làm rồi, giải trí với loạt meme cực hài về Thánh lạc Zoro cho tinh thần lên cao nào - Ảnh 9.

Roger là cướp biển vĩ đại nhất trong lịch sử và là người độc ác. Nếu có bất kỳ điều gì làm cuộc truy lùng kho báu trở nên khó khăn hơn, thì đó sẽ là giao vị trí của One Piece cho chàng trai mù hướng Zoro. Quả là một thách thức đáng sợ!

One Piece: Mai đã phải đi làm rồi, giải trí với loạt meme cực hài về Thánh lạc Zoro cho tinh thần lên cao nào - Ảnh 10.

Không rõ vì sao mà Zoro và Sanji rất hay gây gổ với nhau. Gần như không có một lời giải thích nào cho chuyện này nên các fan đều đặt ra nghi vấn là có ẩn tình ở phía sau mỗi lần gây gổ… Tsundere ư Zoro ơi?