One Piece: Mặc dù rất mạnh nhưng Luffy vẫn chỉ xếp thứ 2 trong nhóm hải tặc Thế hệ tồi tệ nhất

DFBN  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/05/2020 12:02 AM

Thế hệ tồi tệ nhất là nhóm những hải tặc đặc biệt trong One Piece, với một số thành viên rất mạnh mẽ và ấn tượng.

Thế hệ tồi tệ nhất là một thế hệ cướp biển đặc biệt đã đến Sabaody với số tiền truy nã hơn 100 triệu beli, ngoài ra còn có cả Marshall D. Teach. Những tên hải tặc này đáng sợ về mọi mặt và được biết đến là mối đe dọa lớn đối với sự cân bằng của biển cả. Ở Tân thế giới, tất cả các thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất đang chứng minh giá trị của mình bằng các cách khác nhau.

Dưới đây là 5 thành viên mạnh nhất thuộc Thế hệ tồi tệ nhất trong One Piece:

5. Eustass Kid

One Piece: Mặc dù rất mạnh nhưng Luffy vẫn chỉ xếp thứ 2 trong nhóm hải tặc Thế hệ tồi tệ nhất - Ảnh 2.

Là thuyền trưởng của băng hải tặc Kid, và là người có số tiền truy nã trị giá 470 triệu beli, Eustass Kid là một tên hải tặc khá mạnh mẽ. Anh ta nắm giữ sức mạnh của một trái ác quỷ chưa được tiết lộ tên có liên quan đến từ trường. Kid là người sử dụng được thành thạo tất cả các loại Haki. Mặc dù chỉ được nhìn thấy trong trận chiến một vài lần, nhưng Kid cũng đủ mạnh để chiến đấu và làm bị thương một chỉ huy của Tứ Hoàng, điều đó có nghĩa anh ta là một trong những người mạnh nhất của Thế hệ tồi tệ.

4. Trafalgar D. Water Law

One Piece: Mặc dù rất mạnh nhưng Luffy vẫn chỉ xếp thứ 2 trong nhóm hải tặc Thế hệ tồi tệ nhất - Ảnh 3.

Đến từ North Blue, Trafalgar Law là một cướp biển rất mạnh, anh lãnh đạo băng hải tặc Heart. Law có một khoản tiền thưởng 500 triệu beli, cho thấy anh đã là một tên cướp biển kỳ cựu. Law nắm giữ sức mạnh của trái Ope Ope no Mi, thứ đã khiến mình trở thành "Bác sĩ tử thần". Khả năng của trái ác quỷ này khiến anh trở thành mối đe dọa cho bất cứ ai cản đường mình. Tại Wano, Law đã có thể đánh bại Basil Hawkins mà không gặp phải nhiều khó khăn.

3. Roronoa Zoro

One Piece: Mặc dù rất mạnh nhưng Luffy vẫn chỉ xếp thứ 2 trong nhóm hải tặc Thế hệ tồi tệ nhất - Ảnh 4.

Zoro là thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm, và là một trong những kiếm sĩ mạnh nhất bộ truyện. Anh sử dụng ba thanh kiếm có tên là Wado Ichimonji, Enma và Sandai Kitetsu. Zoro cực kỳ mạnh mẽ, mặc dù khả năng đầy đủ của anh sau 2 năm vẫn chưa được biết đến, nhưng đã có thể chiến đấu chống lại một kẻ như Hawkins. Zoro có khả năng đủ mạnh để cạnh tranh với một chỉ huy của Tứ Hoàng, và hy vọng, người xem sẽ được thấy điều đó ở arc Wano.

2. Monkey D. Luffy

One Piece: Mặc dù rất mạnh nhưng Luffy vẫn chỉ xếp thứ 2 trong nhóm hải tặc Thế hệ tồi tệ nhất - Ảnh 5.

Luffy là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, và dễ dàng là một trong những người mạnh nhất trong Thế hệ tồi tệ. Cậu có số tiền truy nã lên đến 1,5 tỷ beli, và Luffy được biết đến trên khắp các vùng biển với tư cách là Ngũ Hoàng. Việc sử dụng Gomu Gomu no Mi và Haki làm cho Luffy trở thành một thế lực đáng tin cậy. Cậu đã đánh bại được một người như Charlotte Katakuri, và thậm chí đụng độ với cả Tứ Hoàng Kaido, điều này cho thấy Luffy thực sự mạnh như thế nào.

1. Marshall D. Teach

One Piece: Mặc dù rất mạnh nhưng Luffy vẫn chỉ xếp thứ 2 trong nhóm hải tặc Thế hệ tồi tệ nhất - Ảnh 6.

Teach từng là thành viên của băng Râu Trắng, và sau đó hắn ta đã đi theo con đường riêng của mình để tạo ra băng hải tặc Râu Đen. Teach là một tên cướp biển cực kỳ mạnh mẽ, người đã giành được danh hiệu Tứ Hoàng gần đây, và thậm chí còn có một khoản tiền thưởng lên đến 2,2 tỷ beli. Râu Đen mang sức mạnh của hai trái ác quỷ, đó là Yami Yami no Mi và Gura Gura no Mi, cả hai đều nắm giữ sức mạnh to lớn. Có thể nói Teach chính là người mạnh nhất trong Thế hệ tồi tệ bây giờ.