One Piece: Lý do Kinemon và nhóm Cửu hồng bao sau khi xuyên không về lại "yếu" hơn những người ở lại quá khứ

Mẹ Sề  - Theo Helino | 31/07/2019 11:59 PM

Shutenmaru đã đưa ra nhận xét về sức mạnh của Kinemon trong One Piece chap 950.

Trong One Piece, Kinemon là thủ lĩnh của Cửu hồng bao nhưng có vẻ như anh ấy không phải là người mạnh nhất trong nhóm này. Thậm chí, Shutenmaru cũng nhận xét rằng đám Kinemon không mạnh bằng những người ở lại vì 20 trôi qua đã giúp họ mạnh hơn rất nhiều.

Bản thân Kinemon cũng cảm thấy như thế! Có điều cụ thể như thế nào thì chúng ta hãy tìm hiểu thêm ở bài viết hôm nay nhé!

1. 20 năm trôi qua đã giúp những người ở lại mạnh hơn

One Piece: Lý do Kinemon và nhóm Cửu hồng bao sau khi xuyên không về lại yếu hơn những người ở lại quá khứ - Ảnh 1.

Đây đúng là lý do khiến Kinemon cảm thấy mình yếu đuối hơn nhiều Cửu hồng bao khác.

Nếu bạn còn nhớ, lần đầu tiên Kinemon xuất hiện và bị phân tách cơ thể do kỹ thuật của Law, anh ta đã chứng tỏ là mình khá mạnh mẽ. Kinemon có thể chém rồng và thép với kiến ​​thức về Ryuo. Anh ta còn có thể sử dụng kỹ thuật kiếm Foxfire mà không dựa vào sức mạnh của trái ác quỷ.

Tức là thứ mà Kinemon thiếu so với Kawamatsu, Shutenmaru, Inuarashi và Nekomamushi là kinh nghiệm. Vì không du hành thời gian nên những người này đã có 20 năm để phát triển và nâng cao sức mạnh của mình.

2. Khó khăn trong cuộc sống đã rèn giũa những người ở lại

One Piece: Lý do Kinemon và nhóm Cửu hồng bao sau khi xuyên không về lại yếu hơn những người ở lại quá khứ - Ảnh 2.

Kinemon không ở lại quá khứ mà đi tới tương lai nên có nhiều thứ anh đã bỏ lỡ so với những Cửu hồng bao ở lại. Tại sao ư? Bởi vì 20 năm là rất dài và cuộc sống ở Wano trong những năm này rất khó khăn.

Kawamatsu bị giam cầm trong suốt 13 năm. Trước đó, anh ta phải lưu lạc khắp nơi để bảo vệ Kozuki Hiyori, điều này sẽ buộc Kawamatsu phải chiến đấu và mài giũa kỹ năng chiến đấu của mình.

Trong khi đó, Shutenmaru phải kiên nhẫn chờ thời trong 10 năm liền dù gặp phải rất nhiều tình huống khó khăn. Không những thức ăn khan hiếm, nguồn cung cấp nước cạn kiệt mà anh còn luôn bị nhóm của Kaido săn lùng. Những điều này chắc chắn đã giúp Shutenmaru tôi luyện bản thân để trở nên mạnh mẽ hơn.

Đối với Nekomamushi và Inuarashi, tuy họ đã rời Wano, nhưng thành viên tộc Mink vốn đã mạnh mẽ từ khi còn nhỏ, trải qua 20 năm phát triển, sức mạnh của họ chắc chắn cũng tăng lên đáng kể.

3. Việc đưa ai tới tương lai là chủ ý của Kozuki Toki?

One Piece: Lý do Kinemon và nhóm Cửu hồng bao sau khi xuyên không về lại yếu hơn những người ở lại quá khứ - Ảnh 3.

Tôi tự hỏi lý do gì khiến phu nhân Toki gửi Kiku, Kanjuro, Raizo và Kinemon đến tương lai? Vấn đề là lúc đó có tới 5 Cửu hồng bao ở bên cạnh bà cơ mà? Bà đã để Kawamatsu làm vệ sĩ của Hiyori còn nhóm Kinemon được gửi đến tương lai để hộ tống Momonosuke.

Vâng, chắc chắn phải có lý do Toki mới gửi 4 người kia chứ không phải Kawamatsu.

Theo đánh giá của tôi, những người bị bỏ lại trong quá khứ đều có tiềm năng chiến đấu lớn, trong khi những người được gửi đến tương lai thiên về kỹ năng hỗ trợ. Kinemon thiên về chiến thuật và Fuku Fuku no Mi, Kanjuro với kỹ năng vẽ, Raizo với kỹ năng ninja. Chỉ có Kiku cho đến nay được coi là một chiến binh thuần túy trong bốn người được gửi đến tương lai.