One Piece: Lý do chính khiến Kaido phá hủy Wano, phải chăng là để thị uy sức mạnh?

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/12/2020 12:30 PM

Mới đây trong One Piece 997 Kaido đã thể hiện sức mạnh kinh khủng của mình khi có thể nâng cả 1 hòn đảo khiến các fan vô cùng ngỡ ngàng.

One Piece: Lý do chính khiến Kaido phá hủy Wano, phải chăng là để thị uy sức mạnh?

Những tình tiết mới nhất của arc Wano đang khiến các fan vô cùng phấn khích khi được chứng kiến sức mạnh kinh khủng của Kaido- người được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất thế giới.

One Piece: Lý do chính khiến Kaido phá hủy Wano, phải chăng là để thị uy sức mạnh? - Ảnh 1.

Có vẻ như ở dạng người, Kaido đang tỏ ra vượt trội hoàn toàn với nhóm Cửu Hồng Bao. Kaido dường như đã hạ gục toàn bộ Cửu Hồng Bao. Chưa dừng lại ở đó Kaido đã dùng sức mạnh của mình bao bọc Onigashima bằng một tầng mây, sau đó nâng nó bay lên trời và dần hướng cả hòn đảo khổng lồ bay thẳng về Hoa Đô.

Vậy đâu là lý do khiến Kaido quyết định phá hủy đảo Quỷ và thủ đô Hoa đến như vậy.

1. Tiêu diệt toàn bộ phe liên minh

One Piece: Lý do chính khiến Kaido phá hủy Wano, phải chăng là để thị uy sức mạnh? - Ảnh 2.

Tuy hiện tại Kaido đã hạ gục Cửu Hồng Bao nhưng hiện giờ ở Hoa Đô vẫn còn rất nhiều kẻ thù mạnh mẽ khác đang đợi hắn.Tuy Kaido rất mạnh nhưng trước lực lượng đông bao gồm các samurai, hải tặc, các phe liên minh…thì mất rất nhiều công sức và thời gian.

Vậy nên Kaido quyết định phá hủy Hoa Đô để tiêu diệt toàn bộ kẻ thù cùng những người dám chống đối hắn một cách nhanh gọn nhẹ nhất.

2. Bẻ gãy ý chí của người dân Wano

One Piece: Lý do chính khiến Kaido phá hủy Wano, phải chăng là để thị uy sức mạnh? - Ảnh 3.

Hiện tại Kaido biết rằng tại Hoa Đô, người dân Wano đang ăn mừng lễ hội chờ tin chiến thắng của các samurai cùng Cửu Hồng Bao nên có lẽ hắn đang muốn dạy cho họ một bài học nhớ đời và bẻ gãy mọi ý chí muốn chống đối lại hắn.

Hơn nữa Hoa Đô cũng có ý nghĩa rất lớn đối với người dân Wano và nó như là một biểu tượng bất diệt. Khi nhắc đến nơi này thì người ta sẽ nghĩ ngay đến quá khứ huy hoàng khi mà Oden còn sống và gia tộc Kozuki đang thống trị.

Vì thế việc Kaido phá hủy Hoa Đô xem như hắn chấm dứt hoàn toàn suy nghĩ phản loạn của người dân Wano.

3. Thị uy sức mạnh

One Piece: Lý do chính khiến Kaido phá hủy Wano, phải chăng là để thị uy sức mạnh? - Ảnh 4.

Không khó để nhận ra dã tâm của Kaido ngày càng lớn, việc hắn hợp tác với Big Mom và thành lập liên minh mới chính là bước đi đầu tiên của Tứ Hoàng này. Với mục đích có được kho báu của One Piece và muốn tuyên chiến với thế giới sau khi chinh phục được tất cả các Vũ khí cổ đại để tạo ra một sự hỗn loạn chưa từng có từ trước đến nay thì rõ ràng liên minh này vô cùng nguy hiểm.

Trước mối hiểm họa như vậy chắc chắn việc này khiến Hải quân, Chính quyền thế giới và các thế lực khác "đứng ngồi không yên". Hiện tại trong khi Wano đang loạn như thế này chắc chắn Kaido không thể đối phó với những kẻ thù bên ngoài nữa.

Vì thế việc hắn phá hủy Hoa Đô chính là một cách thể hiện sức mạnh của mình, việc này ít nhiều sẽ khiến các thế lực lớn chú ý và hành động cũng dè chừng hơn.

Nghe thật là hoang mang đúng không nào? Rõ ràng việc Kaido đang có ý định phá hủy Hoa Đô là vô cùng nguy hiểm cho Wano. Với sức mạnh hiện tại của Kaido, rất khó để Luffy hay một liên thủ nào đó có thể đánh bại được tứ hoàng này nếu như không có một kẻ đủ mạnh khác tham chiến. Thật là háo hức đúng không nào? Chúng ta hãy cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo nhé!