One Piece: Luffy và Kid có "trẻ trâu" đến đâu cũng thua người này, cứ mở miệng ra là chửi Kaido "như chém chả"?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/05/2020 08:10 PM

Đó chính là Ulti, chị gái của Page One và cũng là 1 trong 6 thành viên của nhóm, Flying Six. Người duy nhất tại Wano cứ mở miệng ra là chửi Kaido.

Ulti – Một waifu hứa hẹn sẽ được yêu thích bậc nhất của One Piece

Mặc dù mới xuất hiện được hai chương, nhưng có thể nói rằng Ulti là nhân vật mới tạo ấn tượng mạnh nhất hiện nay trong nhóm Flying Six. Với ngoại hình xinh đẹp ưa nhìn cộng thêm vào đó là một vẻ dữ dội đầy kiêu kì khiến cho Ulti vô cùng nổi bật. Sở hữu một thân hình thon gọn, cặp chân dài và khuôn mặt baby siêu dễ thương ẩn đằng sau tấm che miệng, Ulti chính là thành viên dễ thương nhất của nhóm Flying Six.

One Piece: Luffy và Kid có trẻ trâu đến đâu cũng thua người này, cứ mở miệng ra là chửi Kaido như chém chả? - Ảnh 1.

Ulti sẽ là một waifu được yêu thích nhất One Piece trong tương lai!

Và giống như các waifu khác được yêu thích trong thế giới manga, Ulti cũng được Oda chú tâm tạo cho một nét tính cách vô cùng đặc biệt, một đặc điểm mà cũng chẳng dám ai làm. Đó chính là việc Ulti cứ gặp Kaido là chửi.

Một người chị gái thương em hết mực, một cấp dưới "trẻ trâu" và "bố láo" nhất Wano

Đây chính là cái tài tình của "thánh Oda" trong việc khắc họa nhân vật. Ulti xem ra không có gì quý mến Kaido cho lắm. Cô nàng này nói câu nào ra câu đấy, câu nào cũng thét ra lửa. Cứ hễ mở miệng ra, quay trước quay sau đã thấy mắng thẳng mặt Kaido như chém chả. Đây là một điều mà chưa một ai tại băng Bách Thú hay ở Wano này dám làm với một Tứ Hoàng có bộ mặt hung tợn như Kaido. Ngay cả bộ ba tam tai hay Orochi đều tỏ ra tương đối cung kính và khiêm nhường trước Kaido, một người mà chỉ cần bạn chớm "lệch sóng" thôi sẽ đi đời luôn.

One Piece: Luffy và Kid có trẻ trâu đến đâu cũng thua người này, cứ mở miệng ra là chửi Kaido như chém chả? - Ảnh 2.

Ulti cứ gặp Kaido là sẵn sàng chửi thẳng mặt Tứ Hoàng này

Nhớ lại về Luffy hay Kid, 2 siêu tân tinh "trẻ trâu" nhất thì khi nhắc đến hay đối mặt với các Tứ Hoàng còn tỏ ra có chút e dè và hoảng hốt thế nhưng với "chị cả" Ulti nhà ta thì dù Kaido có như thế nào thì cứ gặp là chị "xổ" thẳng vào mặt Tứ Hoàng này những câu nói khó nghe, thậm chí là Ulti đã chửi Kaido là kẻ ngu ngốc.

Thế mà Ulti lại dám làm điều đó, cái hay là cô không chỉ buột miệng nói ra mà xem ra đây là tính cách của cô nàng này. Có lẽ Kaido đã quá quen với việc trong thuộc hạ của mình có một cô nàng cá tính và nói chuyện không nể nang đến như vậy nên hắn ta cũng mặc kệ và bỏ qua những lời nói đó của Ulti. Chính vì vậy, có thể nói đây là nhân vật "trẻ trâu" nhất băng Bách Thú với "skill" chửi xếp "không trượt phát nào".

One Piece: Luffy và Kid có trẻ trâu đến đâu cũng thua người này, cứ mở miệng ra là chửi Kaido như chém chả? - Ảnh 3.

Ngay cả khi xuất hiện Ulti cũng đã rất "trẻ trâu" rồi

"Trẻ trâu" là vậy tuy nhiên Ulti lại mang hình ảnh một bà chị lớn bảo vệ cho thằng em bé bỏng trước sự ức hiếp của những kẻ khác. Cô nàng này đã trực tiếp răn đe Sasaki khi thành viên này tỏ vẻ khinh thường cậu em của mình với lời tuyên bố dõng dạc: "Ê Sasaki, có ngon thì mở mồm khinh thường bé Pa nhà ta lần nữa coi, bà là bà sẽ đập ngươi ra bã đấy"

Chính sự tung hứng đầy nhịp nhàng của Ulti với Page One đã tạo nên những khoảnh khắc đầy thú vị của hai chị em. Đây là một chi tiết rất ăn điểm và đi vào lòng người.

Nếu giữ vững được phong độ như hiện nay thì khả năng Ulti trong tương lai sẽ trở thành một waifu mới và có chỗ đứng với không ít fan One Piece. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!