One Piece: Luffy và 7 nhân vật có tiềm năng sử dụng Vũ khí cổ đại trong tương lai

Mẹ Sề  - Theo Helino | 06/11/2019 09:55 AM

Trong One Piece, 3 Vũ khí cổ đại Pluton, Poseidon và Uranus là 3 món vũ khí cổ đại có sức mạnh hủy diệt thế giới.

Ba thứ vũ khí cổ đại từ kỷ nguyên Void (kỷ nguyên trống) là nỗi ám ảnh cho bất kỳ quốc gia nào trên Đại hải trình. Chúng bao gồm Poseidon Pluton và Uranus. Trong đó, Plutons được đề cập kể từ arc Alabasta, Poseidon là công chúa tiên cá Shirahoshi, nhưng Uranus đến nay vẫn còn là bí ẩn. Khi 3 thứ vũ khí này được sử dụng, ai là người có tiềm năng điều khiển chúng?

Dưới đây là 7 nhân vật nằm trong diện tình nghi cao nhất:

1. Monkey D. Luffy

One Piece: Luffy và 7 nhân vật có tiềm năng sử dụng Vũ khí cổ đại trong tương lai - Ảnh 1.

Luffy có quan hệ "thân thiết" với hai vũ khí cổ đại. Cụ thể, Franky - thuyền viên của băng Mũ Rơm là người nắm thiết kế Pluton và gia đình Nefertari là người giữ bí mật về Pluton. Còn về Poseidon, Luffy lại có quan hệ rất tốt với công chúa riên cá Shirahoshi. Thế nên khi đến thời có thích hợp, Luffy rất có thể sẽ dử dụng 2 vũ khí cổ đại này, tất nhiên là với mục đích tốt rồi.

2. Im

One Piece: Luffy và 7 nhân vật có tiềm năng sử dụng Vũ khí cổ đại trong tương lai - Ảnh 2.

Đây được xem là nhân vật quyền lực nhất chính quyền thế giới khi mà cả Ngũ Lão Tinh cũng phải quỳ gối trước hắn. Tuy nhiên đến bây giờ sự tồn tại của nhân vật này vẫn là một bí ẩn rất lớn, không ai biết hắn đến từ đâu, sức mạnh thật sự của hắn là gì mà khiến cả thế lực to lớn như chính quyền phải phục vụ dưới chân hắn.

Nếu như Im có một mối liên hệ với Thế kỉ trống, nhân vật này có thể là người hiểu rõ nhất Vũ khí cổ đại trong One Piece là gì, cũng tức là hắn sẽ có khả năng sử dụng một trong những vũ khí này. Ngoài ra, Doflamingo cũng từng cho biết thực sự có một cái gì đó ở Mariejois. Chắc không phải là chiếc Mũ Rơm khổng lồ đấy chứ? Giả sử đó là Uranus thì sao?

3. Marshall D. Teach

One Piece: Luffy và 7 nhân vật có tiềm năng sử dụng Vũ khí cổ đại trong tương lai - Ảnh 3.

Teach là 1 kẻ mưu mô, xảo quyệt, hắn có tham vọng trở thành Vua hải tặc, thậm chí có thể là Vua của thế giới, giống như Rocks D. Xebec trước đây. Để làm được điều đó, Teach chắc chắn muốn năm trong tay Vũ khí Cổ đại. Trong chương 956, Teach quyết định ra khơi để chiếm lấy 1 thứ gì đó mà hắn không muốn rơi vào tay hải quân.

4. Một trong những Gorosei (Ngũ Lão Tinh)

One Piece: Luffy và 7 nhân vật có tiềm năng sử dụng Vũ khí cổ đại trong tương lai - Ảnh 4.

Nếu không phải Im, một nhân vật khác có tiềm năng sử dụng Vũ khí cổ đại trong One Piece chỉ có thể là một trong những Gorosei. Vì từ trước đến nay, tất cả những gì họ làm đều là muốn che đậy lịch sử của Thế kỉ trống, nên có lẽ họ thực sự hiểu Vũ khí Cổ đại là gì và cách sử dụng chúng.

5. Monkey D. Dragon

One Piece: Luffy và 7 nhân vật có tiềm năng sử dụng Vũ khí cổ đại trong tương lai - Ảnh 5.

Mục tiêu chính của Dragon là hạ bệ các Tenryuubito (Long Tinh). Nhưng có vẻ như lực lượng quân cách mạng chưa đủ mạnh để làm điều này, đặc biệt là sau khi có chuyện xảy ra với nhóm Sabo ở Mariejois. Nếu Dragon và quân cách mạng có thể có được Vũ khí Cổ đại, Dragon sẽ muốn sử dụng nó để thực hiện ước mơ của mình.

6. Sakazuki

One Piece: Luffy và 7 nhân vật có tiềm năng sử dụng Vũ khí cổ đại trong tương lai - Ảnh 6.

Sakazuki là một trong những nhân vật nguy hiểm tiềm tàng và hiện là Thủy sư đô đốc hải quân. Anh ta không có sự thỏa hiệp trong việc quét sạch kẻ thù, cũng có vẻ như Sakazuki không thực sự thích Chính phủ thế giới. Giả sử Sakazuki với thẩm quyền của mình có thể có được Vũ khí cổ đại One Piece, anh ta sẽ muốn sử dụng nó để hiện thực hóa tầm nhìn của mình về công lý, bất kể Chính phủ Thế giới nghĩ gì.