One Piece: Luffy và 5 thành viên Thế Hệ Tồi Tệ Nhất mà Zoro khó có thể đánh bại

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/01/2021 05:28 PM

Kỹ năng của những cái tên trong danh sách này có thể khiến Zoro gặp khó khăn khi giao chiến.

Chúng ta đã thấy Zoro hạ gục hai thành viên Thế Hệ Tồi Tệ nhất trong One Piece cho đến nay. Đó là Kamazou (Killer) và sau đó hạ gục Scratchmen Apoo trong chương 997.

Với hai thành tích này, nhiều fan hy vọng Zoro có thể chiến đấu với tất cả các thành viên thuộc Thế Hệ Tồi Tệ Nhất khác. Tuy nhiên, không phải đối thủ nào cũng dễ xơi, 5 cái tên này sẽ khiến Zoro không thể giành thắng lợi 1 cách dễ dàng.

1. Monkey D. Luffy

One Piece: Luffy và 5 thành viên Thế Hệ Tồi Tệ Nhất mà Zoro khó có thể đánh bại - Ảnh 1.

Trận chiến giữa Zoro và Luffy gần như không thể xảy ra, vì Zoro rất trung thành với Luffy. Nhưng ngay cả khi Zoro chiến đấu với Luffy, tôi nghĩ Zoro cũng sẽ gặp khó khăn khi đối mặt với thuyền trưởng của mình. Đầu tiên chúng ta đã thấy ở Whisky Peak, khả năng của Luffy và Zoro là ngang nhau cho đến khi họ đấu tay đôi, cả hai đều gặp khó khăn khi vượt qua nhau.

Nhưng vì Oda luôn để Luffy là người đánh bại kẻ thù chính trong một âm mưu, nên xét về sức mạnh thì Luffy thực sự vẫn hơn hẳn Zoro. Do đó, nếu cuộc đấu nghiêm túc, Luffy có thể thắng thuyền viên của mình.

2. Trafalgar Law

One Piece: Luffy và 5 thành viên Thế Hệ Tồi Tệ Nhất mà Zoro khó có thể đánh bại - Ảnh 2.

Trận chiến giữa 2 người này nếu hoàn toàn là một cuộc đấu kiếm, Zoro có thể dễ dàng đánh bại Law. Điều có thể gây ra rắc rối là khả năng trái ác quỷ của Law. Nếu Zoro bị trúng tuyệt kỹ của Law, Zoro có thể gục ngã và rất khó đánh trả. Ví dụ Law sẽ lấy trái tim của Zoro và cuộc chiến kết thúc đột ngột. Chỉ cần một chút bất cẩn, Zoro sẽ gặp rắc rối đối với năng lực của Law.

3. Râu Đen

One Piece: Luffy và 5 thành viên Thế Hệ Tồi Tệ Nhất mà Zoro khó có thể đánh bại - Ảnh 3.

Trên lý thuyết, Zoro có thể vượt trội hơn một số nhân vật trong cuộc chiến chống lại Râu Đen. Vì Zoro không ăn trái ác quỷ nên Teach không thể loại bỏ sức mạnh của anh chàng kiếm sĩ băng Mũ Rơm. Zoro cũng có những đòn tấn công tầm xa có thể làm tổn thương Teach mà không cần đến gần hắn ta.

Vấn đề là, Teach vẫn được coi là kẻ thù tiềm tàng của One Piece. Sự kết hợp giữa 2 trái ác quỷ Yami Yami no Mi và Gura Gura no Mi có thể giúp Teach đánh bại kẻ thù một cách dễ dàng. Hiện tại, có vẻ như Teach sẽ là đối thủ chính của Luffy chứ không phải Zoro.

4. Eustass Kid

One Piece: Luffy và 5 thành viên Thế Hệ Tồi Tệ Nhất mà Zoro khó có thể đánh bại - Ảnh 4.

Zoro có thể đánh bại Killer. Nhưng tôi nghĩ anh ấy sẽ khó đánh bại Eustass Kid trong một trận đấu tay đôi. Hãy nhớ rằng, khả năng của Kid là thao túng kim loại. Ngay cả trong chương 996, anh ta cũng có thể hút vũ khí như kiếm của thuốc hạ băng Bách Thú. Và ở đây, vũ khí của Zoro là kiếm. Kid có thể khiến Zoro phải chiến đấu để bảo vệ thanh kiếm của mình, trong khi Kid sẽ tấn công Zoro theo những cách khác.

5. Jewelry Bonney

One Piece: Luffy và 5 thành viên Thế Hệ Tồi Tệ Nhất mà Zoro khó có thể đánh bại - Ảnh 5.

Trước hết, có thể nhận ra rằng Zoro thường mang lại cảm giác như đang kìm hãm sức mạnh của mình khi chiến đấu với phụ nữ. Tuy nhiên không giống như Sanji, Zoro vẫn sẽ chiến đấu nếu một kẻ thù là nữ tấn công anh. Nhưng thường thì anh ta sẽ chiến đấu bằng cách sử dụng mặt sau của thanh kiếm, hoặc một số kỹ thuật không cắt qua cơ thể của kẻ thù, ví dụ như không sử dụng Haki khi chém Monet.

Trong trường hợp Jewelry Bonney là đối thủ của Zoro, cô nàng này rất nhanh nhẹn, nên Zoro có thể bị mắc kẹt trong một tình huống tương tự như với Perona trong Thriller Bark. Về sức mạnh, Zoro có thể vượt mặt Perona, nhưng cuối cùng anh lại trở thành nạn nhân từ trái ác quỷ của cô gái này. Thử tưởng tượng Bonney có thể khiến Zoro già đi hoặc trở thành một đứa trẻ nếu Zoro bất cẩn.

May mắn thay, cho đến nay có vẻ như Bonney và Zoro sẽ không phải là kẻ thù của nhau. Khi họ gặp nhau tại Sabaody hai năm trước, Bonney còn giúp Zoro, mặc dù cô làm điều đó để bảo vệ bản thân khỏi những mối đe dọa có thể xảy ra từ Hải quân.