One Piece: Luffy và 5 hải tặc thế hệ mới có thể vượt qua Tứ Hoàng Shanks trong tương lai

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/09/2020 10:26 AM

 
  thích

Có rất nhiều hải tặc trong thế giới One Piece và Shanks là 1 trong những người mạnh nhất. Ai có vượt qua anh ta trong tương lai?

Một trong những lực lượng chính trong thế giới One Piece là Tứ Hoàng (Yonko). Họ có toàn quyền kiểm soát các vùng biển ở Tân Thế giới. Mỗi Yonko đều cực kỳ mạnh mẽ và có một số lãnh thổ nằm dưới sự kiểm soát của họ. Shanks là một trong những Yonko đó.

Anh ta là thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ và vẫn chưa được xác nhận là có ăn trái ác quỷ hay không, nhưng Shanks chính là một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện. Chỉ một số ít nhân vật có thể chiến đấu với Shanks và rất ít người có khả năng vượt qua anh ta.

Dưới đây là 5 nhân vật có tiềm năng vượt qua Shanks trong tương lai:

Trafalgar Law

One Piece: Luffy và 5 hải tặc thế hệ mới có thể vượt qua Tứ Hoàng Shanks trong tương lai - Ảnh 1.

Trafalgar Law đã dần nổi tiếng trong cộng đồng One Piece. Law trở thành một Shichibukai trong thời gian bỏ qua. Anh ta là một mối đe dọa lớn và thậm chí đã được công nhận bởi Thủy quân lục chiến. Law đã ăn trái Ope Ope no Mi , một trong những trái ác quỷ mạnh nhất. Nhờ sức mạnh trái ác quỷ của mình, Law không hề bối rối trước Haki, vì năng lực của Ope Ope no Mi có thể cắt xuyên qua Haki. Sở hữu một trái ác quỷ đáng kinh ngạc như vậy, không có gì ngạc nhiên nếu Law có thể vượt qua Shanks sau này.

Monkey D. Luffy

One Piece: Luffy và 5 hải tặc thế hệ mới có thể vượt qua Tứ Hoàng Shanks trong tương lai - Ảnh 2.

Luffy là nhân vật chính của bộ truyện One Piece nên việc cậu được đưa vào danh sách là điều hiển nhiên. Có thể tin rằng vào cuối bộ truyện, anh ấy sẽ là nhân vật mạnh nhất trong One Piece. Hiện tại, Luffy có thể dễ dàng chiến đấu với chỉ huy mạnh nhất dưới trướng Yonko. Hiện tại, Luffy vẫn chưa thức tỉnh Trái ác quỷ của mình nhưng khi anh ta làm được điều đó thì sức mạnh của Luffy chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể.

Râu Đen

One Piece: Luffy và 5 hải tặc thế hệ mới có thể vượt qua Tứ Hoàng Shanks trong tương lai - Ảnh 3.

Cũng giống như Luffy, đến cuối truyện, Râu Đen sẽ là một trong những nhân vật mạnh nhất. Râu Đen hiện sở hữu hai Trái ác quỷ, mang lại cho anh ta sức mạnh đáng kinh ngạc. Một trong 2 Trái ác quỷ có thể hủy bỏ tác dụng của bất kỳ Trái ác quỷ nào khác. Râu Đen chắc chắn là trùm cuối mà Luffy sẽ phải đối đầu trước khi One Piece kết thúc. Công bằng mà nói Teach phải đủ mạnh để gây ra mối đe dọa cho Vua Hải Tặc trong tương lai.

Edward Weevil

One Piece: Luffy và 5 hải tặc thế hệ mới có thể vượt qua Tứ Hoàng Shanks trong tương lai - Ảnh 4.

Weevil tự xưng là con trai của Râu Trắng và sở hữu sức mạnh điên cuồng. Ngay cả đô đốc Kizaru cũng nói rằng sức mạnh của Weevil khiến ông nhớ đến một Râu Trắng thời trẻ tuổi. Khẳng định của 1 đô đốc hải quân chắc chắn không thể xem thường được. Bản thân Weevil cũng tự hào về số tiền thưởng 480 triệu belly của hắn, con số này thật đáng kinh ngạc. Sự tiến bộ của Weevil là điều chúng ta cần quan tâm sau khi hệ thống Shichibukai bị dẹp bỏ.

Eustass Kid

One Piece: Luffy và 5 hải tặc thế hệ mới có thể vượt qua Tứ Hoàng Shanks trong tương lai - Ảnh 5.

Từ lâu, người hâm mộ đã chờ đợi để xem Eustass Kid hành động. Sự chờ đợi của họ cuối cùng đã kết thúc khi manga bước vào phần Wano. Eustass Kid đã hợp tác với nhóm Luffy và Law để hạ gục Kaido. Đây quả là 1 thử thách rất lớn mà các Siêu Tân Tinh của chúng ta cần hoàn thành vào cuối arc Wano.

Bên cạnh đó, Kid liên tục được so sánh với Luffy, đặc biệt là về sức mạnh và hành vi. Luffy có vẻ mạnh hơn trong hai người, nhưng Kid cũng không kém xa. Biết đâu Kid có thể sẽ trở thành một Yonko trước khi bộ truyện kết thúc.