One Piece: Luffy đã khỏi bệnh, quân phản loạn có thêm 3500 người gia nhập

Mẹ Sề  - Theo Helino | 17/08/2019 01:59 PM

One Piece chapter 952 quả thật đã mang đến cho người hâm mộ rất nhiều thông tin thú vị.

Mở đầu One Piece chapter 952 là cảnh ở cầu Oihagi ở Ringo. Lúc này, Zoro đã đánh bại tăng binh Gyukimaru và ép hắn ta giao ra thanh Thu thủy, anh nói với hắn rằng đừng vứt bỏ tính mạng mình chỉ vì một thanh kiếm.

One Piece: Luffy đã khỏi bệnh, quân phản loạn có thêm 3500 người gia nhập - Ảnh 1.

Thế nhưng Gyukimaru kiên quyết không trả lại Shusui vì đây là trấn quốc bảo kiếm của Wano. Kể từ khi Shusui bị cướp đi khỏi hòn đảo là bất hạnh liên tiếp ập xuống, đến cuối cùng toàn bộ vương quốc đã bị đè bẹp.

Sau đó, Kawamatsu bất ngờ xuất hiện và tung chiêu về phía Zoro từ phía sau nhưng anh đã dễ dàng chặn lại khiến Kawamatsu bất ngờ. Ông ta lên tiếng là tại sao một samurai và một tăng binh đánh nhau ở nơi đồng không mông quạnh mà không ai có sát ý với đối phương, thật ngớ ngẩn.

Hiyori nhận ra đó là Kawamatsu và gọi tên ông còn Zoro thì đoán kẻ lạ mặt vừa mới xuất hiện là 1 Người Cá.

One Piece: Luffy đã khỏi bệnh, quân phản loạn có thêm 3500 người gia nhập - Ảnh 2.

Chuyển cảnh sang đảo Onigashima, Kaido và Big Mom đã đánh nhau suốt 1 ngày rồi nhưng vẫn không có dấu hiệu dừng lại, khiến đám quân của Tứ Hoàng trên đảo sốt ruột, lo lắng. Chúng còn bàn nhau trốn lên đất liền cho an toàn nhưng bị Queen quát là "loại đần nào lại bỏ chạy khi sếp mình đang chiến đấu hả".

Mồm thì nói vậy nhưng Queen lại đang tìm cách trốn khỏi đây bằng cái cớ cần quay về Udon để kiểm tra tình hình, xem Babanuki đã xử lý mọi chuyện xong xuôi chưa. Ai dè đúng lúc đó Babanuki gọi điện về báo là đã tống đám Luffy và Kid vào trong ngục, mọi chuyện ở Udon bình thường và không cần tiếp viện.

One Piece: Luffy đã khỏi bệnh, quân phản loạn có thêm 3500 người gia nhập - Ảnh 3.

Thực chất, Babanuki đã báo cáo sai tình hình vì hắn đã được Tama cho ăn Kibidango, giờ đang ngoan ngoãn nghe lời cô bé.

Quay trở về nhà ngục Udon, đám tù nhân đang rối rít cảm ơn Chopper vì cậu đã giúp họ trấn áp được vi rút do Queen tạo ra. Chopper nói việc chế tạo ra thuốc giải rất dễ dàng và may là Luffy đã khỏe mạnh trở lại.

One Piece: Luffy đã khỏi bệnh, quân phản loạn có thêm 3500 người gia nhập - Ảnh 4.

Thế rồi, bốn trùm Yakuza đến từ các làng, đồng minh của gia tộc Kouzuki cũng đang bị giam ở Udon lộ diện. Họ vui mừng vì được gặp lại ông trùm Hyou Hoa rồi rời đi tập hợp quân nổi loạn đang ẩn náu khắp vương quốc.

Trước lúc rời đi, họ nổi giận thấy Luffy xưng hô với cụ Hyou chả có phép tắc và có phần xấc láo. Bốn trùm Yakuza định xử đẹp Luffy thì cụ Hyou đã lên tiếng bênh vực rằng Luffy chính là người đã cứu mạng ông nên họ mới đành bỏ qua.

Tiếp tục chuyển cảnh tới cảng Itachi- một cảng bỏ hoang ở vùng Kuri. Kin'emon đang mừng rỡ khi Shutenmaru đưa cho ông xem bản đồ dinh thự của Kaido trên Đảo Oni. Nhờ nó, phe ta có thể lên kế hoạch hành động trên đất địch.

Mọi người đang cười vui thì Raizo gọi điện tới thông báo Luffy đã được giải cứu và quân số bên ta mới tăng vọt lên 3500 người. Thậm chí Kawamatsu cũng đã được giải cứu và khu mỏ giờ đã trở thành căn cứ của quân ta.

Tuy nhiên, có 1 vấn đề nảy sinh là quân nổi loạn đang thiếu vũ khí để cung cấp cho những người cũng muốn lật đổ Orochi và Kaido. Do tình thế cấp bách, Kinemon quyết định đi tới làng Amigasa và lấy đó làm căn cứ địa.

One Piece: Luffy đã khỏi bệnh, quân phản loạn có thêm 3500 người gia nhập - Ảnh 5.

Lại chuyển cảnh về cầu Oihagi ở Ringo, Hiyori gặp lại Kawamatsu, cô ôm chầm lấy ông ta và khóc lớn. Cô xin lỗi vì lúc đó mình quá sợ hãi nên đã bỏ chạy. Kawamatsu luôn cho Hiyori thức ăn mình tìm được còn bản thân mình ngày càng tàn tạ theo năm tháng, cô không thể chịu nổi suy nghĩ Kawamatsu phải hy sinh để cứu mình.

Đúng lúc này 1 đám người lạ mặt xuất hiện và dùng súng tấn công Gyukimaru vì gã tăng binh đã cướp nhiều vũ khí của chúng. Chúng tấn công luôn cả Kawamatsu và Zoro nhưng 2 người dễ dàng xử đẹp hết cả bọn.

One Piece: Luffy đã khỏi bệnh, quân phản loạn có thêm 3500 người gia nhập - Ảnh 6.

Cảnh cuối cùng, Gyukimaru mắt đẫm lệ vừa chạy vừa khóc khi thấy Kawamatsu đại nhân vẫn bình an. Có lẽ là 2 người này quen nhau cũng nên. Nếu như vậy, có lẽ Gyukimaru sẽ trở thành người cung cấp vũ khí cho quân nổi loạn bằng số kiếm và thương mà ông ta cướp rồi tích lũy suốt bao nhiêu năm qua.

Hết chap 952. Tin mừng là tuần sau vẫn có chap mới anh em nhé!