One Piece: Luffy "choảng" Kaido và top 3 cuộc đối đầu trên không kinh điển nhất sẽ diễn ra tại Wano

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/05/2020 05:32 PM

 
  thích

Đó là những gì mà khán giả hâm mộ One Piece đang hết sức chờ đợi tại Arc Wano này. Ngoài Luffy và Kaido thì những cặp đấu sau đây nếu diễn ra cũng hết sức hấp dẫn.

Marco – King Hỏa Hoạn

Như chúng ta đã biết Nekomamushi đang trên đường đi tìm sự giúp sức của phượng hoàng Marco, cựu đội trưởng đội 1 băng hải tặc tứ hoàng Râu Trắng. Và rất nhiều khả năng anh sẽ cùng tàn dư băng Râu Trắng đến giúp sức Luffy đồng thời cũng là giúp người đồng đội cũ trong băng của mình Oden khi mà quê hương của vị chúa công này đang bị Kaido chiếm đóng.

One Piece: Luffy choảng Kaido và top 3 cuộc đối đầu trên không kinh điển nhất sẽ diễn ra tại Wano - Ảnh 1.

Cuộc đối đầu trên không hấp dẫn nhất tại Wano quốc

Marco mạnh tới cỡ nào thì chúng ta đã biết rồi, có thể nói sau khi Râu Trắng chết thì anh chính là người mạnh nhất hiện tại của băng hải tặc này. Marco là người sở hữu năng lực của trái ác quỷ Zoan thần thoại giúp anh có khả năng không chiến trên không tốt nhất của băng hải tặc Râu Trắng. Và nếu đến Wano, cuộc chiến giữa Marco và King Hỏa Hoạn hứa hẹn sẽ là một cuộc đối đầu vô cùng hấp dẫn.

King Hỏa Hoạn cũng có khả năng không chiến nhờ năng lực trái ác quỷ của mình. King có khả năng tấn công bằng lửa trong khi đó Marco cũng là người dùng ngọn lửa xanh trên cơ thể của mình để chữa lành vết thương. Khủng Long bay Pteranodon đối đầu với Phượng Hoàng tái sinh sẽ là trận chiến trên không đáng xem nhất tại Wano quốc.

Sanji - Who’ Who

Như chúng ta đã biết Flying Six đã xuất hiện và được Oda rất chú tâm trong việc khắc họa tính cách cũng như sức mạnh đáng gờm của lực lượng này. Hiện tại Who’ Who, một người trong nhóm Flying Six này được xem là đã sở hữu trái ác quỷ Zoan cổ đại giúp hắn ta có thể biến thành một loại chim tiền sử có khả năng tấn công trên không cực tốt.

One Piece: Luffy choảng Kaido và top 3 cuộc đối đầu trên không kinh điển nhất sẽ diễn ra tại Wano - Ảnh 2.

Sanji sẽ có cơ hội ra tay nghĩa hiệp trước kẻ có khả năng tấn công trên không nguy hiểm nhưWho’ Who?

Còn Sanji của chúng ta với bộ đồ Raid Suit đang được khán giả chờ đợi sẽ có màn thể hiện vô cùng hoành tráng tại Wano quốc. Vốn là thành viên có khả năng không chiến thuộc dạng tốt nhất của băng, trước sự "hổ báo" của Who’ Who và sự tàn bạo của nhân vật này thì rất có thể anh "Sạn" nhà ta sẽ ra tay dạy cho tên này một bài học về kĩ năng không chiến.

Luffy – Kaido

Đây có thể nói sẽ là cuộc đối đầu trên không được chờ đợi nhất tại Arc Wano. Hãy tưởng tượng đến cảnh Luffy với haki vũ trang cao cấp trong trạng thái Gear 4 sẽ có cuộc đối đầu trực diện với Kaido ở trạng thái là một con rồng to lớn.

One Piece: Luffy choảng Kaido và top 3 cuộc đối đầu trên không kinh điển nhất sẽ diễn ra tại Wano - Ảnh 3.

Lần này với haki cao cấp liệu Luffy có làm khó được Kaido

Ở cuộc chạm mặt nhẹ lần trước, Kaido cho thấy sức hủy diệt kinh hoàng của mình kinh khủng đến mức nào với những cú "khè lửa" chả khác nào những đòn hủy diệt. Với haki vũ trang cao cấp, hy vọng Luffy sẽ tạo ra một trận chiến sòng phẳng với Kaido ở trên không.

Trên đây là 3 cuộc đối đầu trên không đáng xem nhất của One Piece arc Wano. Các bạn yêu thích cuộc đối đầu nào trong 3 cặp đấu trên, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé.