One Piece: Luffy chắc chắn "thấy trước được tương lai"... và dùng sức mạnh này để thu phục nhân tâm

One Piece  - Theo Helino | 19/07/2019 04:34 PM

One Piece 949 cứ tưởng chỉ bình thường mà lại hay không tưởng các anh em nhỉ?

Sau khi phát giác ra cú lừa của Oda và trải qua 1 tuần không có chap mới, cuối cùng One Piece 949 đã ra mắt trong sự mong chờ của tất cả mọi người.

Trong chap One Piece mới, cuộc chiến kinh thiên động địa ở nhà ngục Udon đã diễn ra và khiến bất cứ người xem nào cũng phải cảm động.

Mở đầu chapter, nhóm Luffy, cụ Hyou và các Cửu hồng bao đang chống lại đám lính của Kaido. Dù rất cố gắng nhưng quân địch cũng không thể bắn trúng đạn hứng khởi chứa virus vào họ nên đã quyết định chuyển hướng sang các tù nhân.

One Piece: Luffy chắc chắn thấy trước được tương lai... và dùng sức mạnh này để thu phục nhân tâm - Ảnh 1.

Cũng trong lúc này, ninja Raizo đã tranh thủ ném chùm chìa khóa mở còng đá biển cho 2 kẻ vừa bị dìm nước vì họ là bạn hữu của Luffy, vẻ mặt của Kid lúc đó có vẻ khá cảm động và máu chiến. Thoát chết trong gang tấc lại được người khác cứu giúp, cùng với thù cũ nợ mới với Kaido, Kid chắc chắn sẽ trở thành 1 trợ thủ đắc lực giúp nhóm Luffy đánh bại Kaido trong tương lai.

Có rất nhiều tù nhân đã bị dính đạn và vật lộn trong đau đớn bởi sự giày vò như lửa thiêu đốt, không ai dám lại gần những người nhiễm bệnh vì sợ bị lây thứ bệnh truyền nhiễm đáng sợ kia. Được biết thứ vũ khí kinh khủng này được tạo ra bởi Queen, có có tên là "Zombie" (Xác ướp).

Sau đó, bọn quản ngục quyết định lệnh cho đám tù nhân (đang bị nhiễm dịch bệnh như vũ khí sống và có thể diệt địch bằng 1 cú chạm) tấn công nhóm Luffy. Các tù nhân cùng nhau lên tiếng xin mọi người hãy rời khỏi đây vì nếu họ không tới thì đã chẳng có chuyện gì xảy ra. Dù có là Cửu hồng bao thì cũng chẳng thể nào thắng được Kaido (con phi long khổng lồ đó) mà nếu như vậy sẽ chẳng ai có thể hạ được băng hải tặc dã thú.

"Nếu những kẻ ngoại quốc như các người không bao giờ tới đây chúng ta còn được tiếp tục cuộc sống thường nhật của mình, cũng không phải chịu đày đọa thế này".

One Piece: Luffy chắc chắn thấy trước được tương lai... và dùng sức mạnh này để thu phục nhân tâm - Ảnh 2.

Lắng nghe những lời nói tuyệt vọng đó của các tù nhân, Luffy đã liều mình xông tới dang tay ôm hết tất cả bọn họ, cậu nói lớn tất cả hãy dừng lại đi khiến ai nấy đều sốc. Cậu dõng dạc nói đầy quyết tâm "thế này chẳng ăn nhằm gì hết... các người gọi đây là cuộc sống thường nhật ư? Cung cúc nuốt lấy từng lời của chúng, nhận dango làm thưởng mà các người vẫn coi đó là bình thường ư? Thức tỉnh đi, tất cả chỉ là những tên nô lệ".

One Piece: Luffy chắc chắn thấy trước được tương lai... và dùng sức mạnh này để thu phục nhân tâm - Ảnh 3.
One Piece: Luffy chắc chắn thấy trước được tương lai... và dùng sức mạnh này để thu phục nhân tâm - Ảnh 4.

Luffy tiếp tục nói về lời hứa của mình với O-Tama rằng sẽ không để bất kì ai ở vương quốc này phải lo đến bữa ăn từng ngày nữa. Cậu và những người khác tới đây là để đánh bại Kaido. Lời nói đanh thép của Luffy đã khiến các tù nhân cảm động và thức tỉnh.

Tên ngục trưởng voi Babanuki nhận thấy tình hình đang diễn ra theo chiều huống không ổn, cứ để như vậy sẽ nguy to nên hắn định lợi dụng lúc nhóm Luffy không phòng bị nã pháo hứng khởi, có lượng virus gấp 200 lần đạn hứng khởi vào chỗ họ.

One Piece: Luffy chắc chắn thấy trước được tương lai... và dùng sức mạnh này để thu phục nhân tâm - Ảnh 5.

Mọi người còn đang lo lắng thì Luffy đã nhanh tay lao tới buộc vòi tên voi lại để cho pháo nổ trong vòi của hắn. Cậu nói rằng mình đã thấy trước 1 tương lai hơi nguy hiểm nên đã làm như vậy.

Chứng kiến những chuyện mà Luffy làm, nhóm Cửu hồng bao đều tỏ ra kinh ngạc trước tài lãnh đạo tuyệt vời của cậu.

Ngoài ra, những câu nói lần này phát ra từ miệng của 1 người mà ai cũng nghĩ là "trẻ trâu" như Luffy đã cho thấy cậu bé Mũ Rơm năm nào đã trưởng thành hơn rất nhiều sau 2 năm timeskip. Mặc dù cậu vẫn có cách hành xử vô lo, vô nghĩ, nhiều khi còn trẻ con nhưng khi cần thiết cậu lại chín chắn và quyết đoán hơn bất kì ai. Xin hãy dành 1 tràng vỗ tay tán dương cho Luffy của chúng ta nào.

Quan trọng nhất bây giờ là Udon đã bị chinh phục mà địch không hề hay biết, chỉ còn 8 ngày nữa sẽ diễn ra trận quyết chiến mà thôi.