One Piece: Luffy bộc phát hình thức mới của Gear 4 để chiến đấu với Bullet trong Stampede?

Mirikatoji  - Theo Helino | 12/08/2019 02:30 PM

 
  thích

Theo nhiều thông tin rò rỉ cho biết trong movie One Piece Stampede lần này thì Luffy đã bộc phát một hình thức mới toanh của Gear 4.

Như chúng ta đã biết sau 2 năm luyện tập cùng Rayleigh thì Luffy đã mạnh hơn rất nhiều trong kỹ thuật và khả năng chiến đấu. Cụ thể là cậu chứng minh qua việc mình nhuần nhuyễn việc sử dụng Gear 2 và Gear 3 cùng với năng lượng Haki của mình. Ngoài ra, Luffy còn học được thêm kỹ năng mới vô cùng bá đạo là Gear 4.

One Piece: Luffy bộc phát hình thức mới của Gear 4 để chiến đấu với Bullet trong Stampede? - Ảnh 1.

Đặc điểm của trạng thái này là công thủ vẹn toàn , cơ thể có khí bên trong và lớp da thịt cực kỳ đàn hồi nên Luffy biến thành 1 quả bóng hơi cao su làm cậu không thể đứng im tại chỗ mà phải nẩy lên nẩy xuống liên tục. Đây chính là thành quả công sức của Lù sau khi cậu chiến đấu với các sinh vật khổng lồ trên Rusukaina.

Đến thời điểm hiện tại thì chúng ta đã được thấy 3 hình thức của Gear 4 là Tankman, Bounceman và Sankeman. Tuy nhiên theo nhiều thông tin rò rỉ cho biết trong movie One Piece Stampede lần này thì Luffy đã bộc phát một hình thức mới toanh của Gear 4.Và hình thức này vô cùng đặc biệt và sẽ khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

One Piece: Luffy bộc phát hình thức mới của Gear 4 để chiến đấu với Bullet trong Stampede? - Ảnh 2.

Cụ thể trong movie lần này Luffy phải chiến đấu với một nhân vật phản diện vô cùng mạnh mẽ. Hắn có tên là Douglas Bullet biệt danh là "Kẻ thừa kế của Quỷ", từng là đồng đội của Vua Hải Tặc Gol D. Roger huyền thoại, một tù nhân trốn thoát khỏi hầm ngục Tử Thần Impel Down và còn là người thứ 13 được biết sở hữu Haki Bá Vương cùng trái ác quỷ vô cùng bá đạo.

Và trong cuộc đối đầu với Bullet thì Luffy đã tung ra Bounceman và Sankeman nhưng vẫn không "xi nhê" gì với hắn. Chính vì vậy bằng tất cả những nỗ lực anh đã phát triển Gear 4 của mình lên một hình thức mới có tên là Kingman.

One Piece: Luffy bộc phát hình thức mới của Gear 4 để chiến đấu với Bullet trong Stampede? - Ảnh 3.

Về cơ bản thì trạng thái này giống với Boundman, chỉ là cơ thể và bàn tay của Luffy sẽ lớn hơn rất nhiều lần. Và chính nhờ tuyệt chiêu này mà Lù đã đánh bại được Bullet.

Tuy nhiên hiện tại chưa có bất kỳ hình ảnh nào về trạng thái này được rò rỉ ra bên ngoài, tất cả chỉ là thông tin bên lề mà thôi. Chính vì vậy chúng ta hãy phải chờ thêm một thời gian nữa để biết được điều này có đúng hay không?

Và nếu điều này là sự thật thì nhiều khả năng trạng thái này trong tương lai cũng sẽ xuất hiện trong manga One Piece. Vì từ trước đến nay chúng ta cũng biết tác giả Oda luôn gắn liền các chi tiết giữa manga, anime và movie.

One Piece: Luffy bộc phát hình thức mới của Gear 4 để chiến đấu với Bullet trong Stampede? - Ảnh 4.

Trong manga ai cũng biết rằng tuyệt chiêu Gear 4 được phát triển trong 2 năm mà Luffy học tập với Silvers Rayleigh cùng với những con quái vật trên đảo Rusukaina bao gồm Cá Sấu, Khỉ Đột, Sư Tử, Rắn. Và nếu các bạn để ý kỹ tên các tuyệt chiêu của Gear 4 dường như được lấy cảm hứng từ những loài động vật này.

Nhiều người đã so sánh Bounceman với một con Khỉ Đột vì sức mạnh mà nó mang lại, còn Tankman giống với con Cá Sấu với lớp da dầy rắn chắc. Còn Snakeman chính là Rắn rồi, nó cũng hoàn toàn phù hợp với sự uyển chuyển linh động trong các chiêu thức chiến đấu.

One Piece: Luffy bộc phát hình thức mới của Gear 4 để chiến đấu với Bullet trong Stampede? - Ảnh 5.

Chính vì điều này nên nhiều khả năng Luffy sẽ phát triển được kỹ thuật mới dựa trên con vật còn lại là Sư Tử và đây cũng chính là chiêu thức mạnh nhất của Gear 4. Và Sư Tử được xem là vua của các loài vật, vì vậy tên của hình thức tiếp theo là Kingman là hoàn toàn hợp lý.

Chúng ta hãy cùng chờ đón xem điều này có trở thành sự thật không nhé. Còn trước mắt hãy lót dép chờ những tin chính thức từ movie One Piece Stampede. Theo nhiều nguồn tin cho biết đây là bộ movie vô cùng đặc biệt cũng như ẩn giấu rất nhiều những thông tin thú vị đấy.

Movie One Piece Stampede hiện đang được chiếu tại các rạp Nhật Bản và chưa có lịch chiếu chính thức tại Việt Nam.