One Piece: Luffy bị giám ngục đánh chảy máu mũi - Nami và Robin "lộ hàng" chiêu đãi độc giả nhân dịp 8/3

Mẹ Sề  - Theo Helino | 08/03/2019 05:45 PM

 
  thích

One Piece Chapter 935 mang đến cho độc giả quá nhiều thông tin thú vị, nguồn gốc của một số nhân vật đã được sáng tỏ và chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ khi biết đấy!

Một tuần break đã trôi qua, chúng ta cùng quay trở lại với One Piece và chuyến phiêu lưu tại Wano Quốc. Trong Chapter 935 tuần này tuy vẫn chưa thấy Queen và Luffy giao chiến nhưng thông tin hot thì vẫn ngập tràn. Cùng xem đó là gì nhé!

Luffy bị tên cai ngục "bán hành" đến chảy máu mũi

One Piece: Luffy bị giám ngục đánh chảy máu mũi - Nami và Robin lộ hàng chiêu đãi độc giả nhân dịp 8/3 - Ảnh 1.

Cuối chapter 934, chúng ta thấy 1 tên cai ngục đang đánh đập ông lão Hyou già yếu. Chướng mắt với những gì đang xảy ra, Luffy lao tới cứu ông lão bất chấp lời can ngăn của những tù nhân khác. Dù Luffy có đang bị còng tay bằng đá biển nhưng tên cai ngục ăn trái smile Bọ cạp kia vẫn không phải là đối thủ của cậu. Luffy đánh hắn nằm đất trong niềm hân hoan của những tù nhân.

Tên Dafgo vừa bị Luffy hạ bị bọn thuộc hạ mỉa mai vì còng đá biển đã khiến tù nhân yếu đi rất nhiều, thậm chí còn không đủ sức đi lại mà vẫn không thể đánh thắng cậu. Thấy vậy, tên giám ngục ăn trái smile voi xông lên, giơ vòi "bắn chưởng" về phí Luffy khiến cậu ngã nhào và chảy máu mũi. Chứng kiến cảnh đó, cụ Hyougorou hớt hải chạy tới xem tình trạng của Luffy. Luffy than thở giá mà cậu có thể sử dụng 1 chút haki thì tình thế đã khác

One Piece: Luffy bị giám ngục đánh chảy máu mũi - Nami và Robin lộ hàng chiêu đãi độc giả nhân dịp 8/3 - Ảnh 2.

Luffy chảy máu mũi sau khi "ăn hành" của tên cai ngục

Nami và Robin "khỏa thân" ở nhà tắm công cộng nam nữ

One Piece: Luffy bị giám ngục đánh chảy máu mũi - Nami và Robin lộ hàng chiêu đãi độc giả nhân dịp 8/3 - Ảnh 3.

Nguồn: Truyentranhtuan.com

Nami, Robin và bà Shinobu đang tận hưởng trong 1 nhà tắm công cộng tại thủ đô Hoa và nơi đây nam nữ tắm chung một chỗ. Chứng kiến 2 đại mỹ nhân đang ngâm mình trong làn hơi nước nóng, lũ đàn ông xúm lại rất đông.

Quả thực tại sao Oda lại chiêu đãi mấy gã đàn ông bỗ bá đó "món ngon" như vậy chứ. Thế mà 2 cô gái của chúng ta vẫn thản nhiên tắm, thậm chí còn đi ra ngồi cho mấy con mực "kì cọ" nữa. Anh em chứng kiến cảnh này hẳn sẽ ghen tị lắm đấy!

One Piece: Luffy bị giám ngục đánh chảy máu mũi - Nami và Robin lộ hàng chiêu đãi độc giả nhân dịp 8/3 - Ảnh 4.
One Piece: Luffy bị giám ngục đánh chảy máu mũi - Nami và Robin lộ hàng chiêu đãi độc giả nhân dịp 8/3 - Ảnh 5.

Nguồn: Truyentranhtuan.com

Cụ ông yếu đuối Hyougorou từng là "ông trùm" tối cao của Wano quốc

One Piece: Luffy bị giám ngục đánh chảy máu mũi - Nami và Robin lộ hàng chiêu đãi độc giả nhân dịp 8/3 - Ảnh 6.

Lúc ở trong nhà tắm công cộng, Shinobu bắt đầu kể về Hyougorou Hoa - ông trùm yakuza của thế giới ngầm ở Wano ngày xưa, được toàn thể mọi người yêu mến vì tinh thần hiệp nghĩa và từng được Oden hồi trẻ ngưỡng mộ. Đáng tiếc chuyện đã xảy ra từ 20 năm về trước nên bây giờ không ai rõ tung tích của Hyougorou Hoa ở đâu.

Đoạn cuối chap, Queen đã xác nhận ông lão Hyou chính là huyền thoại Hyougorou Hoa năm xưa và bây giờ đã trở thành còm nhom, ốm yếu thế này do không chịu khuất phục về dưới trướng Kaido.

Shinobu còn cho Nami và Robin biết rằng bà ấy từng làm việc dưới trướng tên đội trưởng của nhóm ninja Oniwabanshuu - Fukurokuju - kẻ đã phản bội gia tộc Kozuki và Hyougorou Hoa. Nhưng do không muốn sống cuộc đời thối nát và phải phục vụ cho Orochi nên bà ấy đã trốn đi.

Queen cũng là "fan hâm mộ" cuồng nhiệt của Komurasaki

One Piece: Luffy bị giám ngục đánh chảy máu mũi - Nami và Robin lộ hàng chiêu đãi độc giả nhân dịp 8/3 - Ảnh 7.

Queen xuất hiện và trên tay hắn cầm một bức ảnh của nàng đệ nhất kĩ nữ Komurasaki, hóa ra tên Thảm Họa dưới trướng Kaido cũng hâm mộ cô ấy. Bất ngờ nhất, mức truy nã của Queen Bệnh Dịch đã được hé lộ, con số này lên tới 1 tỷ 320 triệu beri, điều này chứng tỏ hắn còn mạnh hơn cả Tư Lệnh Ngọt mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng Big Mom - Katakuri.

Ngoài ra, có vẻ như Queen rất yêu âm nhạc, hắn cùng đám thuộc hạ nhảy múa và hát rap tưng bừng. Hắn định bụng sau khi xong việc ở đây sẽ tới Sung sướng phường và vẫn chưa biết nàng Komurasaki đã "chết". Bọn thuộc hạ cũng không dám nói cho hắn biết vì sợ hắn nổi điên.

Raizo đã "chôm được" chìa khóa còng đá biển

One Piece: Luffy bị giám ngục đánh chảy máu mũi - Nami và Robin lộ hàng chiêu đãi độc giả nhân dịp 8/3 - Ảnh 8.

Cô nàng Solitaire (ngục phó) - kẻ này ăn trái Smile Khỉ hốt hoảng khi biết chùm chìa khóa còng đá biển đã bị lấy trộm bởi một gã nào đó. Vâng, thủ phạm chính là ninja Raizou và ông đang tức tốc tới chỗ Luffy để chuẩn bị vượt ngục càng sớm càng tốt.

Nhưng bây giờ Queen đã tới và nhận được 3 tin tức giật gân mới xảy ra tại nhà ngục hầm mỏ. Một là Luffy đang vượt ngục, hai là chìa khóa của còng đá biển đã bị mất, ba là Eustass Kid đã trốn thoát. Ba sự việc đều khiến Queen sốc tận óc và chuẩn bị nhắm đến Luffy để ngăn cậu trốn thoát.

Zoro bị trộm mất kiếm

One Piece: Luffy bị giám ngục đánh chảy máu mũi - Nami và Robin lộ hàng chiêu đãi độc giả nhân dịp 8/3 - Ảnh 9.

Nhóm Law đã đến thị trấn Ebisu và được những người dân ở đây chào đón nồng hậu vì là bạn của Zoro đại hiệp. Yasu nói với cả nhóm rằng họ đến hơi muộn vì Zoro vừa rời đi do phát hiện ra thanh kiếm của mình đã bị trộm mất.

Ngay sau đó, nhóm Law phát hiện ra Sanji cũng không thấy tăm hơi đâu từ bao giờ và họ đều nghĩ rằng "thánh mê gái" chỉ có thể đang ở một chỗ. Chắc các bạn cũng biết đúng không?

Tù nhân bí ẩn trong ngục sẽ là đồng minh mới của Luffy?

One Piece: Luffy bị giám ngục đánh chảy máu mũi - Nami và Robin lộ hàng chiêu đãi độc giả nhân dịp 8/3 - Ảnh 10.

Raizo đã trộm được chìa khóa và đang tìm cách tiếp cận cận Luffy, khi đang đứng 1 mình thì ông nghe thấy một giọng nói phát ra từ trong ngục tối nói rằng "Không thể tin nổi... anh vẫn trông y hệt hồi đó". Câu nói khiến Raizo giật mình, ông bảo kẻ kia hãy xưng danh. Bóng đen bí ẩn nói tiếp mình chính là Kawamatsu và hỏi chúa thượng Momonosuke có khỏe không?

Hóa ra Kawamatsu chính là một trong ba Bao Kiếm Đỏ xuất chúng dưới trướng Oden mà mọi người đang tìm kiếm. Liệu nhân vật bí ẩn này có trở thành đồng minh mới của Luffy? Chúng ta cũng chờ xem nhé.