One Piece: "Lực lượng mới" của Hải quân là thứ gì mà khiến cả Kaido và Big Mom cũng phải e ngại?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/07/2020 06:27 PM

Trong chapter 985, Kaido đã nhắc tới việc Hải quân đang rất tự tin về "lực lượng mới", một thế lực đủ sức thay thế Thất Vũ Hải.

Như chúng ta đã biết, trong One Piece chính quyền thế giới đã quyết định bãi bỏ hệ thống Thất Vũ Hải, một trong 3 lực lượng giữ sự cân bằng cho thế giới. Câu hỏi đặt ra là lý do gì khiến Hải quân lại bãi bỏ hệ thống Thất Vũ Hải và không cần tới sức mạnh của những ‘quái vật" này Vậy điều gì thứ mà khiến cho Hải quân lại tự tin để đưa ra việc không cần đến Thất Vũ Hải, trật tự thế giới vẫn cân bằng? Phải chăng đã có một loại vũ khí mới hay một lực lượng còn tinh nhuệ và mạnh hơn cả Thất Vũ Hải đang nằm trong tay Hải quân?

One Piece: Lực lượng mới của Hải quân là thứ gì mà khiến cả Kaido và Big Mom cũng phải e ngại? - Ảnh 1.

Kaido nhắc tới "lực lượng mới" của Hải quân trong chapter 985

Và tất cả những câu hỏi trên phần nào đã được Kaido tiết lộ trong chapter 985 vừa rồi. Kaido tuyên bố rằng Hải quân đang rất tự tin với "lực lượng mới" và việc bãi bõ Thất Vũ Hải sẽ khiến thế giới hải tặc trở nên hoang mang. Cái mà Kaido lo ngại đó là sau khi dẹp xong Thất Vũ Hải, đối tượng mà chính quyền thế giới và Hải quân nhắm tới rất có thể là Tứ hoàng. Chính vì vậy hắn ta phải liên minh với Big Mom để đủ sức khai chiến với chính quyền thế giới.

One Piece: Lực lượng mới của Hải quân là thứ gì mà khiến cả Kaido và Big Mom cũng phải e ngại? - Ảnh 2.

Chính động thái của Hải quân khiến Kaido và Big Mom liên minh cùng nhau

Vậy thực sự "lực lượng mới" của Hải quân mà Kaido nhác tới là cái gì. Như chúng ta đã biết thì Thất Vũ Hải Bartholomew Kuma đã trở thành vũ khí sinh học, người ta gọi đó là "Pacifista", một sản phẩm của tiến sĩ Vegapunk. Khi Vegapunk đã hoàn thành sửa đổi của mình trên Kuma, Thất Vũ Hải này đã được chuyển đổi thành Cyborg Pacifista hoàn chỉnh đầu tiên, được biết đến với cái tên: "PX-0", lúc này ông đã hoàn toàn mất đi nhân cách của mình.

One Piece: Lực lượng mới của Hải quân là thứ gì mà khiến cả Kaido và Big Mom cũng phải e ngại? - Ảnh 3.

"Lực lượng mới" của Hải quân mà Kaido nhắc tới có thể là đội quân Pacifista

Tại trận chiến Marineford, các vũ khí sinh hoạt này đã được đưa ra để tấn công băng Râu Trắng. Thủy sư đô đốc Sengoku đã từng bảo rằng Pacifista chính là vũ khí lợi hại của Hải quân sẽ dùng để chế ngự hải tặc trong tương lai. Rất có thể sau 2 năm nghiên cứu, giờ đây "lực lượng mới" mà Kaido ám chỉ có thể là đội quân Pacifista đã được hoàn thiện hơn trước đây rất nhiều. Chính vì sức tấn công và hủy diệt của nó cộng thêm việc nhiều Thất Vũ Hải đã lợi dụng vị trí của mình để thực hiện âm mưu riêng. Chính vì vậy chính quyền thế giới thông qua lực lượng Hải quân muốn thay thế Thất Vũ Hải bằng đội quân Pacifista.

One Piece: Lực lượng mới của Hải quân là thứ gì mà khiến cả Kaido và Big Mom cũng phải e ngại? - Ảnh 4.

"Lực lượng mới" này của Hải quân còn mạnh hơn cả Thất Vũ Hải?

Nếu điều này xảy ra thì rất có thể "lực lượng mới" mà Kaido nhắc tới của Hải quân, đội quân Pacifista phiên bản nâng cấp sẽ có màn ra mắt tại Wano quốc. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!